Evleaks quyết định nghỉ việc, tạm biệt nguồn tin rò rỉ tốt nhất!
Blaze1st
6 năm trướcBình luận: 93Lượt xem: 20.853
Screen Shot 2014-08-04 at 11.39.30 AM.png

Những tin đồn, hình ảnh báo chí của các thiết bị công nghệ luôn gắn liền với cái tên quen thuộc là evleaks bởi độ chính xác của chúng thường rất cao. Tuy nhiên có lẽ từ bây giờ, những thông tin đó sẽ trở nên hiếm hơn, hoặc không còn nữa, khi evleaks - hay còn được biết đến với tên thật là Evan Blass - đã quyết định nghỉ việc. Trên Twitter và Facebook của mình, Evan Blass cho biết mọi thứ rồi cũng sẽ kết thúc, anh cảm ơn mọi người vì 2 năm tuyệt vời vừa qua, và cuối cùng thông báo về việc ngừng đưa ra những tin rò rỉ như mọi khi.

Đây quả thật là một thông tin cực kỳ vui với những hãng như Samsung, Nokia, LG hay Sony bởi họ luôn phải chịu thiệt thòi vì hình ảnh báo chí của sản phẩm luôn bị lộ ra ngoài bởi evleaks trước khi chính thức được giới thiệu. Thế nhưng, vui người này thì buồn người khác, không có evleaks, giới công nghệ sẽ mất đi một nguồn tin đồn tốt nhất, và sẽ khó phân biệt thông tin nào đáng tin cậy, thông tin nào không. Tinh Tế cũng đã dẫn rất nhiều tin từ evleaks.

*Theo một số thông tin mình đọc được thì có vẻ như evleaks quyết định nghỉ làm là vì nguồn tài trợ cho anh đang trở nên không ổn định. Mặt khác, chứng bệnh của evleaks (Evan Blass) - bệnh đa xơ cứng - đang ngày càng trở nên nặng hơn và anh cần thời gian để nghỉ ngơi và điều trị. Evan Blass cho biết sẽ không quay trở lại công việc tung các tin công nghệ trong tương lai nữa.

Dù sao thì cũng cảm ơn và tạm biệt evleaks | Evan Blass!

Đọc thêm: evleaks là ai?

Nguồn: Twitter evleaks
Vậy là sau này không còn nghe đồn chính xác nữa
evleaks nghỉ thế là hết xem điện thoại mới rồi
@hsta94 bó tay bạn, đt mới thì cứ ra đều đều. phải nói là ko còn "lộ" đt mới nữa mới đúng...
Thật khâm phục anh vì tài leak những thông tin cực kỳ chuẩn xác. Giới công nghệ giờ đây lại phải đợi leak tin và hình ảnh từ các web Trung Quốc rồi. 😔
😔xong rồi một huyền thoại
Tiếc thật, thần tượng của mình!​
Nhiều khi các hãng cố tình làm rò rỉ thông tin về sản phẩm của mình làm pr, và làm tần suất xuất hiện các thông tin về SP của họ trên báo chí được nhiều hơn nhằm lôi kéo khách hàng tiềm năng. Do vậy việc mất đi nguồn rò rỉ đáng tin cậy như Evleaks chưa chắc làm các hãng vui mừng. Hy vọng a sẽ quay lại trong thời gian tới.
@phongtr2n Các thông tin bị rò rỉ đa phần là do lỗi của nhân viên. Chiếc iP4 bị 1 nhân viên vô tình bỏ quên tại quán bar khiến bác Steve tức giận vô cùng.
Ngoài ra theo mình nghĩ với những ảnh rò rỉ gần đây về khung iP6 ko thể là do vô tình đc, có thể do một số nhân viên kỹ thuật hay sản xuất nào đó cố tình chụp lại rồi công bố vì mục đích nào đó.
Còn EVLeak nhờ vào quen biết với các máu mặt trong ngành này nên biết đc các chuyện đó cũng là chuyện đương nhiên.


---------
Nhập tin một lần, rao được nhiều nơi
UpNhanh.com.vn

Sent from my LG
@phongtr2n Vâng, công tác bảo mật cực kỳ quan trọng, nhưng mọi thiết bị trước khi ra mắt đều có sự rò rỉ nguồn thông tin. Thậm chí nhiều nguồn rò rỉ như Evleaks có sự chính xác rất cao. Bạn có bao giờ hỏi nguồn thông tin mà Evleaks lấy là từ đâu ko? Chắc chắn với bạn 100% là các rò rỉ này không hoàn toàn do lỗi bảo mật sản phẩm của các hãng. có những thông tin các hãng cố tình cho rò rỉ trước khi ra mắt sản phẩm.
Còn ko phải chỉ bạn mới đi làm nhé...
@Phạm Hồng Trình -----------------------
Mình nói là cái Iphone đầu đời cơ bạn ạ
@phongtr2n Thì mình nói iP đời sau mà ^^---------
Nhập tin một lần, rao được nhiều nơi
UpNhanh.com.vn

Sent from my LG
may là còn cuhiep 😁
@ngoanhtuan_hn cái tên bệnh thật
@cuhiep cuhiep chỉ trên tay...... haizz! :-"
@cuhiep Thánh Nổ của năm :D
@duy139 Bác chỉ được cái nói đúng.
Là người yêu công nghệ mình cảm thấy quyết định của anh là hoàn toàn hợp lí.
Riêng cá nhân mình thì lại rất vui vì còn cái để mà hóng trong các buổi giới thiệu sản phẩm chứ không vô vị như thời gian gần đây vì bị lộ chính xác bởi anh.
@kudzum1910 cùng quan điểm của bạn, sản phẩm của apple gần đây đã giảm mức độ hấp dẫn bởi những thông tin rò rỉ gây nhàm chán. mình thích đọc những thông tin khi sản phẩm được chính thức công bố hơn là tin đồn
Làm nghề này cũng giống như các Spy vậy phải luôn quan hệ với những người trong mục tiêu của mình như người trong bộ phận sản xuất, bộ phận nghiên cứu...và xì tiền, ăn nhậu, thậm chí là "quan hệ" thân mật...như người thân với họ để dc thông tin 😁 khi mà $ chu cấp đã hết thì ai mà lộ thông tin cho mình nữa, ko lẽ đột nhập vào các hãng để lấy :D
@HungAnh9 Các công ty công nghệ sẽ tự mình rò rỉ thông tin về sản phẩm mới thay anh ấy thôi.
Vậy là buồn rồi 😔
Theo mình thì anh chàng này bị ai đó "xử"(hoặc cấm đoán) nên mới tung tin như vậy để đường đường chính chính không rò rỉ nữa....
các hãng sẽ dựng lên 1 tượng đài khác thôi.việc dò thông tin là ko do anh này quyết định.anh ta chỉ là người đưa nó lên báo chí thôi.vì thế chỗ dò vẫn còn nguyên
Trước giờ chỉ thấy pic rò rỉ nào gắn chữ ký độc quyền @evleaks thì mới tin. Bây giờ thì lại hết rồi.. hix Các hãng chắc vui lắm đây, vì kô còn bị rò rỉ sản phẩm mới trước khi ra mắt.
Liệu bác này có bị thế lực nào đe doạ không???
Từ nay không còn rò và rỉ nữa rồi...
Mà thôi vậy cũng hay. Sau này sản phẩm mới ra đời sẽ làm cho mọi người hào hứng hơn.
không có truyền nhân à
@xuhariver cuhiep a.k.a culeak ở trên kìa bác 😁
@xuhariver Co cu hiep
@xuhariver Truyền nhân chắc sẽ là "@junior evleaks"
@caphetinhte hiepleak
đây là tin buồn cho giới yêu công nghệ, cám ơn những gì mà @evleaks đã làm, hy vọng căn bệnh của ông sẽ tiến triển tốt hơn
Có khi nào các hãng hhợ tác để cử người thủ tiêu ổng không 😔
Trước khi ra đi anh có kịp để lại di sản về thông tin sản phẩm nào nữa ko biết ??
😔 Tạm biệt huyền thoại
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019