Facebook lập quỹ 100 triệu USD hỗ trợ quảng cáo cho các công ty nhỏ bị COVID-19 ảnh hưởng
P.W
2 nămBình luận: 21
Facebook lập quỹ 100 triệu USD hỗ trợ quảng cáo cho các công ty nhỏ bị COVID-19 ảnh hưởng
Giữa lúc dịch COVID-19 ảnh hưởng tới nhiều cộng đồng, công ty vừa và nhỏ hay thậm chí là cả nền kinh tế nhiều quốc gia, Facebook đã công bố sẽ lập một quỹ 100 triệu USD hỗ trợ vốn và kinh phí chạy quảng cáo “cho tối đa 30.000 doanh nghiệp nhỏ tại hơn 30 quốc gia Facebook hoạt động.”

Theo giám đốc vận hành của Facebook, Sheryl Sandberg: “Mọi người trên thế giới đều đang cố gắng vượt qua những thử thách to lớn phía trước. Chúng tôi cũng muốn đóng góp phần của mình. Những doanh nghiệp nhỏ là trái tim của những cộng đồng trên Facebook, và nhiều người trong số họ đang phải chịu ảnh hưởng lớn vì đại dịch, nhất là giữa lúc ngày càng nhiều người được khuyến cáo nên ở nhà. Khủng hoảng diễn ra càng kéo dài, nguy cơ xảy đến với những doanh nghiệp nhỏ, hay chính bản thân những người chủ và nhân viên doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng.”


Theo Facebook
21 bình luận
tokylo
TÍCH CỰC
2 năm
trong thời điểm covid19 thì doanh thu chạy quảng cáo của facebook đang giảm, lập ra cái quỹ này thì facbook vẫn chẳng mất đồng nào
@tokylo Với cả cái vấn đề chính sụt giảm doanh thu...nó ko phải vấn đề nằm ở chạy qc của fb...nên cái này hầu như ko giúo đc gì nhiều.
Ngon how about thang google
Giờ trên fb toàn là khẩu trang mà giá trên trời không.
Quảng cáo cho các cty nhỏ vs Hệ thống y tế ?
Đến ạ mấy ông, ngta mục đích làm ra là để góp phần giúp đỡ cho cộng động, mấy ông toàn ngồi sổi nói bóc phét mà chê đổng chê đảnh, chán
dongqtrung
ĐẠI BÀNG
2 năm
@darknessone thật, có mấy thành phần kiểu méo gì cũng nói tiêu cực được, chả biết đã làm đc cái đếch gì cho đời chưa mà lúc nào cũng tinh tướng phát mệt
@dongqtrung Tranh cãi với mấy thành phần trên này chán lắm, tụi nó chẳng biết tụi nó tranh cải cái gì hay đã từng nói gì luôn. Cái gì cũng nói được câu gì cũng chê được, mà đếch làm được gì toàn nói cho sướng m.
Mr Seen
TÍCH CỰC
2 năm
quỹ hỗ trợ mấy thằng bán hàng onl hỉ ^^
Đừng nghe nó nói. Hãy nhìn nó làm 😁
Fb hoạt động ở 30 quốc gia thôi ak
Cho dù có bơm bao nhiêu tiền đi chăng nữa cũng không thấm thía. Các nhà hàng quán ăn bên Úc giờ ế vãi mõm .
Vẫn đề quan trọng giờ là , người dân sợ ra đường , và cũng sợ sài tiền . Họ để tiền dự trữ mua đồ dùng cần thiết cho thời gian thất nghiệp sắp tới nếu có lệnh phong tỏa .

Giờ chỉ mong Covid_19 hết nhanh thôi , chứ như vầy hoài khủng hoảng kt thế giới chắc chắn sẽ diễn ra.
@Trungakira3 người ta hổ trợ lúc khó khăn này và đến khi ổn định dịch thì kênh quảng cáo của doang nghiệp đó không phải là vấn đề lớn nữa mà chỉ tập trung vấn đề sản xuất nữa thôi, cũng có thể giúp buôn bán online lúc dịch này thuận lợi hơn. Thay vì chỉ trích thì hãy làm gì đó giúp doanh nghiệp như người ta đi man.
Mr.Flex
TÍCH CỰC
2 năm
trước Tết em có chạy quảng cáo cho vợ bán hàng, sau Tết thì khách nườm nượp ngày nào cũng có đơn mà ko cần quảng cáo, do khách cũ đã truyền miệng rủ nhau đến mua! kaka
@Mr.Flex Vậy là túm lại ngờ quảng cáo trên face đúng không ?
Mr.Flex
TÍCH CỰC
2 năm
@Siêu nhân gầy đúng ạ, ban đầu đâu ai biết tới sản phẩm của mình, nên ban đầu em trích 10% cho việc quảng cáo trên Face, giờ khách hàng ổn định rồi thì hổng cần quảng cáo nữa, khách vẫn đều đều kéo tới thôi ạ!
@Mr.Flex Vậy thì chúc mừng vc bạn. Vk mình thì có trang web hẳn hoi, và cũng nhờ bạn bè chia sẻ trên face mà bán cũng khá ổn.
Khang 5755
TÍCH CỰC
2 năm
Chia xẻ rủi ro!
SneakySquid
ĐẠI BÀNG
2 năm
"For context, the $100 million Facebook said it has earmarked for small business owners represents 1.4% of the company’s net income for the fourth quarter of 2019. The social giant didn’t disclose how businesses can apply to receive the funding or ad credits, saying it will announce more details “as they become available.” The program will be available in over 30 countries."
Áp dụng cho 30 nước mà nước nào và chi tiết áp dụng thế nào thì chưa công bố.
Chia sẻ thôi. Đâu mất gì
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019