Facebook phát hành bản thử nghiệm ứng dụng làm nhạc Collab tại Mỹ và Canada
_vphlinh_
2 tháng trướcBình luận: 0Lượt xem: 240
Facebook phát hành bản thử nghiệm ứng dụng làm nhạc Collab tại Mỹ và Canada
Collab - một ứng dụng mới được phát triển bởi nhóm NPE thuộc quản lý của Facebook, sẽ được trình làng sắp tới đây với các tính năng “làm nhạc” khá hay ho và tiện lợi.

collab.jpg

Người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác của một nhà sản xuất âm nhạc thực thụ khi tự mình thiết kế các video clip nhạc hay những đoạn nhạc theo ý muốn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo thêm vì ứng dụng cho phép lồng ghép những đoạn nhạc khác nhau để tạo thành một bài nhạc hoàn chỉnh. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể sử dụng cách tương tự cho việc thiết kế video. Với bất cứ đoạn nhạc hay video nào bạn yêu thích, là đoạn nhạc bạn tự ghi âm hay tìm được từ những nguồn khác, thì cứ 3 đoạn nhạc/video sẽ được kết hợp thành một đoạn nhạc/video hoàn chỉnh.

collab1.jpg

Sau khi tác phẩm của bạn được hoàn thành và tải lại lên ứng dụng, Collab sẽ dùng nó như một bản nhạc để mọi người có thể chia sẻ với nhau. Điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể dùng sáng tác của những người khác để làm thành một phần trong tác phẩm của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội khác như Instagram và Facebook.

Tuy nhiên, Collab hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chỉ tích hợp trên iOS. Facebook cho biết họ sẽ chạy thử ứng dụng này với người dùng ở Mỹ và Canada trước tiên, và sẽ cập nhật thông tin liên tục khi có kế hoạch phát hành ứng dụng ở các quốc gia khác.

Theo Endgadget

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
63.608 bài đăng
Duy Luân+ 145VIPDuy Luân
63.328 bài đăng
hemilo+ 126VIPhemilo
6.502 bài đăng
Hồ vi từ 86+ 76TÍCH CỰCHồ vi từ 86
1.878 bài đăng
0 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019