DTR - Sinh nhật 5 tuổiFacebook tổ chức sự kiện lễ tốt nghiệp trực tuyến với sự tham dự của Oprah Winfrey
1 nămBình luận: 0
Nữ hoàng truyền thông Mỹ Oprah Winfrey sẽ là diễn thuyết trong sự kiện lễ tốt nghiệp trực tuyến do Facebook tổ chức vào ngày 15/5 tới.Facebook cho biết sẽ tổ chức một sự kiện lễ tốt nghiệp trực tuyến cho các sinh viên thay vì tham gia vào một buổi lễ truyền thống do lo ngại tác động của coronavirus. Sự kiện mang tên "#Graduation2020: Facebook and Instagram Celebrate the Class of 2020" sẽ được tổ chức vào ngày 15/5. Buổi lễ tốt nghiệp sẽ được phát trực tuyến trên Facebook Watch trong nhiều giờ.

Bà hoàng của ngành truyền thông Mỹ Winfrey cũng sẽ góp mặt với vai trò là người phát biểu trong sự kiện này. Winfrey cũng đã từng là người đưa ra lời khuyên cho sinh viên trong các buổi lễ tốt nghiệp tại các trường đại học trên khắp nước Mỹ, từ Harvard ở Massachusetts đến Agnes Scott College ở Georgia.

Trong bối cảnh dịch coronavirus vẫn đang diễn biến phức tạp và các trường học vẫn chưa được hoạt động trở lại. Tại Mỹ, 43 tiểu bang và thủ đô Washington DC đã ban hành các quy định để giữ hoc sinh ở nhà và khuyến khích học tập từ xa. Các nền tảng sự kiện và học tập trực tuyến được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Hiện tại, ông lớn công nghệ Facebook vẫn tiếp tục cung cấp các công cụ để hỗ trợ cho việc tổ chức lễ tốt nghiệp trực tuyến cũng như các bữa tiệc mừng. Nhiều tính năng mới đang được bổ sung như trung tâm tổ chức lễ tốt nghiệp trực tuyến, các bộ lọc tùy chỉnh và tổ chức lễ kỷ niệm bằng Messenger Rooms.

Nguồn: FS Event


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019