Honda winner x


Fan hâm mộ kêu gọi Microsoft ra mắt điện thoại màn hình gập Andromeda, giá 1000 đô là mua
ndminhduc
3 nămBình luận: 39
Fan hâm mộ kêu gọi Microsoft ra mắt điện thoại màn hình gập Andromeda, giá 1000 đô là mua
Hồi cuối tháng 6 có thông tin cho thấy Microsoft đã phát triển một chiếc Surface cực kỳ độc đáo với màn hình gập lại được mang tên mã là Andromeda. Tuy nhiên không lâu sau đó thì có tin rằng dự án này đã bị hoãn lại vô thời hạn và gần như sẽ bỏ đi. Phản ứng trước điều này, một fan hâm mô mang tên Zachary Hinski đã lập một topic trên trang kêu gọi ký tên Change.org để mọi người cùng nhau yêu cầu Microsoft phải ra mắt chiếc máy này.

Với tiêu đề “Hãy cho Microsoft thấy được nhu cầu của điện thoại Surface Andromeda”, lá thư này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người và tới thời điểm mình gõ những dòng này đã có 3700 người ký tên trên tổng số 5000 người mục tiêu. Mặc dù đây vẫn chưa phải là một sản phẩm được hãng chính thức xác nhận nhưng những con số này đã phần nào cho thấy sự quan tâm của cộng đồng đối với những mẫu điện thoại chạy Windows.

Ở phần mô tả bên dưới, chúng ta còn thấy được sự tha thiết và mong muốn của người dùng nhiều như thế nào: “Tất cả các fan của windows phone đều muốn Microsoft ra mắt chiếc Surface Phone aka Surface Andromeda Phone Project vốn đã được rò rỉ gần đây với màn hình có thể chuyển thành tablet. Tôi tạo ra thư thỉnh cầu này để thấy có bao nhiêu người muốn mua chiếc điện thoại này nếu Microsoft phát hành. Tiền bạc là sức mạnh và nếu có nhiều người muốn có một chiếc điện thoại như cái rò rỉ thì họ sẽ bị thúc đẩy hành động và ai cũng biết rằng Microsoft không thể đưa ra bất cứ lý do nào cho các nhà đầu tư của họ về câu hỏi tại sao không ra mắt đối trong khi có quá nhiều cơ hội và tiền bạc. Cá nhân tôi sẽ không ngần ngại bỏ ra số tiền từ 799 tới 999 đô để mua chiếc điện thoại này nếu nó được bán ra và giống như hình ảnh rò rỉ.”

Rõ ràng con số 1000 đô la là không có gì khó hiểu đối với một chiếc điện thoại flagship, tuy nhiên đối với một cỗ máy độc đáo như Andromeda Phone thì lại khác. Trên thực tế Samsung cũng có một kế hoạch Galaxy X với màn hình cũng gập lại để chuyển từ tablet sang điện thoại và giá dự kiến đâu đó tầm 2000 đô la. Và dù vậy thì cho tới hiện tại, phía Microsoft vẫn chưa có thêm thông tin gì xoay quanh chiếc điện thoại lẫn hồi đáp về thỉnh nguyện của các fan hâm mộ. Còn anh em có mong không? Nếu có thì vào ký tên và cùng chờ nhé. Mình cũng muốn có một con như thế nữa.


Tham khảo TNW, Change
cover_surface_phone_Tinhte.jpg
39 bình luận
Ok
vấn đề là nó sẽ chạy hệ điều hành gì đây? Win10 mobile thì chắc ko rồi, ko lẽ chạy Win 10 đầy đủ? Với những thiết bị kiểu 2 màn hình thế này thì điều quan trọng là nó cần có 1 phiên bản hđh đc tùy biến riêng, tận dụng tốt sự chia đôi màn 😕
@O.R.A.N.G.E chưa nói đến chia đôi màn hình đâu. Mà hiện tại ngay cả tối ưu như 1 chiếc smartphone thông thường thì win10 cũng chưa làm được. Vẫn chỉ chạy trên tablet chứ làm gì có cái dthoai nào chạy full win 10 đâu. Dự là sẽ có 1 bản win10 mobile riêng. Chắc vẫn sẽ giữ lại x86 chứ ko lại fail lòi giống con surface.
@O.R.A.N.G.E Win 10 là cái chắc. Anh Mic lại làm trò tinh chỉnh kiểu gì đây. Sợ ảnh mang con bỏ chợ quá.
W10 arm j đó
Chắc anh này làm bộ phận phát triển cho dự án này đó mà kkk
@Bão Sài Gòn Nhìn cmt là đoán được người nhé 😃
Anh em cứ bình tình, gì chứ mảng điện thoại thì MS còn phải rút kinh nghiệm dài giờ ủng hộ chẳng khác nào “nhiệt tình + ngủ dốt = phá hoại”.

Trông cái bài học nhãn tiền của 950/950XL với Win 10 Mobile là hiểu
Cá nhân e thì cũng k hóng lắm ms sx ra đt. Hồi trk cũng rò rỉ surface phone rồi mãi cũng thành xịt, RIP luôn lumia
@phạm tuấn 1020 Ra cái gì ko quan trọng mà chạy Windows thì auto tịt nhé!
hv2910
ĐẠI BÀNG
3 năm
Anh Mic đang nghĩ thầm "Giá 2000$ còn đang chưa biết có đủ chi phí không. Ở đấy mà 1000$!"
@hv2910 công nhận 😆 1k với cái màn gập đc không đủ mua nửa cái
orochisaka
ĐẠI BÀNG
3 năm
@hv2910 có vẻ đúng nè, 1000$ cho cái màn hình nhé
@hv2910 mấy fan thì cứ kêu gọi, ra bán cỡ 2k họ k0 mua thì sao, tính đi tính lại số lượng ủng hộ 3700/5000 ng ủng hộ, mà dù có 5000 hay 10000 cũng khó có giá <2k. OS thì h chỉ chạy dc ad, còn win 10 là fail, chưa tối ưu cảm ứng, phần cứng thì phức tạp, khó làm như phần màn hình gập, ss trùm màn hình gập mà còn chưa tung ra dc con nào đúng chất màn gập để thương mại hoá. Giá cả thì cỡ 2k hay 3k thì khó ai dám bỏ tiền ra mà chơi trội. Chưa tính đến dòng này có dc support lâu dài k0 hay là làm xong ôm con vứt chợ như vụ surface RT hay win10 mobile😔
Bắt đầu có dấu hiệu chán androi rồi đó. Các nhà phát triển ứng dụng đang bắt đầu tìm kiếm mảnh đất khác để phát triển thay vì androi quá cũ kĩ và nhàm chán rồi.
Congcu
CAO CẤP
3 năm
@Emranhieulam1990 Bác mua máy về dùng HDH hay dùng các ứng dụng của nó? Trong công nghiệp cái gì càng "chán" thì càng lời to vì không cần phí tiền phát triển cái mới 😃
dual1
CAO CẤP
3 năm
@Emranhieulam1990 Chán luôn ios đi bạn, kiếm mấy con winphone cũ mà chơi cho chất.
@dual1 Chuẩn đó bạn. bây giờ ra dường không có ai không androi nhàm chán ,cũ kĩ và kém bảo mật đâu. Nên thay đổi để phát triển tư duy hơn mọi người thôi. Quay về symbian Os là chuẩn nhất.
@Emranhieulam1990 Chuẩn rồi Android chán phèo. Chỉ 1 ý tưởng mà có hơn trăm ứng dụng hay game tương tự nhau.
@Channel NTL ừ..đúng rồi bạn! Cả trăm cái na ná nhau mà. nói là nhiều ứng dụng nhưng thực tế thì có cái nào ra hồn đâu,toàn kèm quảng cáo.
Thanchet92
TÍCH CỰC
3 năm
Bán cho fan thôi thì sao lời.
Đầu tư vào 1 dây chuyền đâu phải ít.
Thomas6688
TÍCH CỰC
3 năm
Quan trọng là bao nhiêu người mua, mua rồi lsao kết nối với các vật dụng khác trong nhà-trên xe :v
@Thomas6688 đừng hỏi mấy thứ ngớ ngẩn như thế, kết nối với các thứ trong nhà là cái gì .? bluetooth , wifi , 3g. Mấy thứ cơ bản đấy ko lẽ còn ko biết. Hay bạn nghĩ m$ nó thiết kế ra cái máy ko có bt , wifi ?
xrokhanx
ĐẠI BÀNG
3 năm
@suvival198 Ng ta hỏi là kết nối với thiết bị thông minh ở nhà. App để điều khiển camera, smarth watch,....
Chứ ko phải là bluetooh và 3G hay wifi. Không hiểu được là cố tình không hiểu ng ta hay là chỉ có thế.
@suvival198 ng ta nói theo kiểu smart home, smart car, chứ có phải nói về các chuẩn kết nối đâu, bao nh thứ bó BT, wifi 3G đấy mà có phải là tất cả đều kết nối dc vs smarthome hay smart car đâu. Quan trọng là mấy cái thiết bị để kết nối có hỗ trợ OS đó k0, hiện nay phổ biến vẫn là ios vs ad thui😃
DJspeed
ĐẠI BÀNG
3 năm
vấn đề không phải là thiết kế và sản xuất phần cứng. Quan trong là hệ điều hành. IOS và Andriod thì ko được. Windows mobile muốn phát triển thì phải tập trung đầu tư dài hạn và khả năng cạnh tranh thì yếu. muốn MS ra điện thoại thì trước tiên phải có một hệ điều hành ngon, thứ 2 là hệ sinh thái tốt và hấp dẫn với các nhà phát triển app. Cái này MS đã làm và đã tự đầu hàng. chắc 2020 thì có thể quay lại
quang_35
TÍCH CỰC
3 năm
Chắc MS không quay lại mảng mobile đâu, đừng hóng
Có ra cũng chả ma nào mua đâu mà 😃 các fan gay chỉ mong nó ra xem nó thế nào thôi, chứ chạy windows thì rất chắc chắn là nó sẽ chết yểu
kekedaine
TÍCH CỰC
3 năm
Làm kiểu đt theo ý kiến mấy bạn trẻ fan cuồng chắc ko bh có oppo. Nhưng mà mic lại mơ ước doanh số oppo
@habu@
TÍCH CỰC
3 năm
Đâu có chuyện ký tên bắt ngta thực hiện cái mình muốn.
Nếu cứ như vậy chắc loạn với loạn.
1ink
TÍCH CỰC
3 năm
Đến lúc ra thật đảm bảo 90% ko mua.
Đang tính bán 2k mà
con này mà ra gom lúa quất ngay các bác ạ 😁:D:D
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019