[FASTCARE] ĐIỆN THOẠI SAMSUNG KHÔNG NHẬN SẠC KHẮC PHỤC THẾ NÀO
phuongwindy@
5 thángBình luận: 0
Điện thoại Samsung không nhận sạc sẽ ngăn cản bạn cung cấp năng lượng cho chiếc dế yêu của mình hoạt động. Vậy bạn cần làm gì để khắc phục, khi tình trạng khó chịu này bỗng dưng xuất hiện trên dế yêu? Cùng FASTCARE theo dõi thông tin sau đây nhé!

Dù sở hữu một chiếc Samsung giá rẻ hay cao cấp. Bạn vẫn có nguy cơ phải đối mặt với những sự cố “không mời mà đến” trên thiết bị của mình. Điện thoại Samsung không nhận sạc là một trong số đó. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn sẽ không thể sạc pin cho điện thoại. Từ đó, nếu điện thoại cạn sạch pin, bạn cũng không thể tiếp tục sử dụng chiếc smartphone của mình được nữa.


Cùng FASTCARE thực hiện ngay những giải pháp sau đây:

Nguyên nhân thường gặp của lỗi điện thoại Samsung không nhận sạc?


Khi smartphone Samsung không nhận sạc, máy không hề báo sạc pin khi bạn cắm sạc cho máy. Ở một vài trường hợp khác, dù biểu tượng sạc pin vẫn được hiển thị trên màn hình, nhưng dung lượng pin lại không hề tăng lên trong suốt quá trình sạc.


Nguyên nhân gây ra sự cố này thường là:

✤ Bạn đang dùng bộ sạc bị hư hỏng ở củ sạc hoặc dây cáp cho Samsung. Hoặc bộ sạc bạn đang dùng có chất lượng kém, không phù hợp với máy.
✤ Chân sạc của máy xảy ra vấn đề nào đó. Có thể bộ phận này bám quá nhiều bụi bẩn, bị mắc vật cản bên trong hoặc bị hoen gỉ, ăn mòn, hư hỏng,... sau một thời gian sử dụng.
✤ Phần mềm của điện thoại Samsung bị lỗi. Nó sẽ khiến những chức năng bình thường trên máy cũng bị ảnh hưởng. Đôi khi, lỗi không nhận sạc cũng xuất phát từ yếu tố này, nhưng khá hiếm.
✤ Bên trong Samsung, một bộ phận nào đó đã bị hư hỏng. Bộ phận này có thể là pin, IC sạc, IC nguồn,... Hoặc một vài linh kiện nào đó trên máy đã bị chạm. Với trường hợp này, bạn phải đem máy đi kiểm tra mới biết chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.Điện thoại Samsung không nhận sạc, nên làm gì để khắc phục?


Để quá trình trải nghiệm điện thoại Samsung của mình không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi lỗi không nhận sạc. Hãy cùng FASTCARE áp dụng ngay những thủ thuật sau đây:

✤ Kiểm tra lại bộ sạc bạn đang dùng cho Samsung. Đảm bảo bạn đang dùng một bộ sạc chất lượng và phù hợp với máy. Ngoài ra, bạn cũng nên thử sạc pin cho máy bằng củ sạc hoặc dây cáp khác, để biết các bộ phận này có bị hư hỏng hay không. Nếu có, bạn chỉ cần thay mới phụ kiện sạc cho dế yêu là được.
✤ Kiểm tra lại chân sạc của Samsung. Bạn nên dùng tăm bông để vệ sinh bộ phận này cho máy.
✤ Khởi động lại Samsung. Nếu máy xuất hiện những dấu hiệu khác của lỗi phần mềm (thường xuyên bị đơ, treo,...) bên cạnh tình trạng không nhận sạc. Bạn nên khôi phục cài đặt gốc cho máy, sau khi dữ liệu đã được sao lưu cẩn thận.


Với trường hợp bạn không thể xử lý tình trạng điện thoại Samsung không nhận sạc tại nhà, bạn cần nhanh chóng đem máy tới các trung tâm sửa chữa Samsung đáng tin cậy. Các thợ sửa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xác định bộ phận bị hư hỏng và tư vấn cách khắc phục phù hợp nhất. Nhờ đó, sự cố bạn gặp phải cũng được xử lý nhanh chóng!

=> Trích nguồn bài viết tại: https://fastcare.vn/dien-thoai-samsung-khong-nhan-sac/

Điện thoại Samsung không nhận sạc khắc phục thế nào

Điện thoại Samsung không nhận sạc sẽ ngăn cản bạn cung cấp năng lượng cho chiếc dế yêu của mình hoạt động. Vậy bạn cần làm gì để khắc phục.
fastcare.vn
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019