FDA cảnh báo thuốc tẩy không chữa được ung thư, tự kỉ hay HIV/AIDS
Hassler
một năm trướcBình luận: 81Lượt xem: 7.838
Coi bộ tụi Mẽo cũng kém hiểu biết nhỉ? =.=
thuốc tẩy "não"
FDA... cái tên uy tín và lâu lâu lại thấy xuất hiện!
Dạo gần đây có nhiều phác đồ điều trị lạ quá nhỉ :v
Mấy cái thứ tin rác, tin ba láp ba xàm này mà cũng có người tin nữa hả trời ...
Thế này thì tìm tới ông thầy bà địa ở Việt Nam mình có khi ổn hơn ấy ít ra không mất mạng =)))
Thời đại nào rồi mà dùng thuốc tẩy chữa bệnh, Mỹ là nước kiểm soát về dược liệu cao lắm sao dân tình lại quất thuốc độc vào người.
chữa bách bệnh với công dụng giúp TỬ VONGo_Oo_O
Tây cũng như ta thôi 😁
Mấy người biết mà vẫn tuyên truyền này có bỏ tù được không ta ?
Khi người ta bị ung thư sắp chết, thì nghe bất kỳ cái bài thuốc nào trị được ung thư họ cũng sẽ thử, dù biết nó độc hại hay không, vì với tâm lý đằng nào cũng chết, nên cứ thử liều lại biết đâu cứu sống được họ.

Người sắp chết thì họ sẽ liều mạng bất chấp mọi lời khuyên ngăn khi mà tây y đã bó tay không chữa được bệnh của họ.
@bupbechanh Tất cả vì hi vọng níu kéo cuộc sống thôi bác. Em có người nhà như vậy, mà trong ngành y luôn. Đến lúc đó tâm lý thấy đổi thất thường lắm. Cảm giác đếm ngược thời gian của mình thật đáng sợ. Cơ mà đằng này họ ko bị bệnh nan y mà như thế thì thật đáng trách. Có lẽ bệnh IQ thấp là vô phương cứu chữa, liều thuốc tốt nhất là giáo dục thì họ ko chịu uống rồi
@longt61 Mình từng có quen mấy người bạn có người thân (ba hoặc mẹ) bị ung thư, bệnh viện điều trị không hiệu quả, trả về , gia đình bạn mình phải đi vái tứ phương tám hướng, mua đủ loại thuốc Nam , thuốc Bắc, nghe đâu có phương thuốc gì là họ mua, chỉ với mục đích là kéo dài sự sống mong manh và ít ỏi còn lại. Khi đã ở vào hoàn cảnh đó, khi Tây Y đã từ chối chữa bệnh với lý do hết khả năng, thì niềm tin con người vào y khoa sẽ không còn, lúc này bất kỳ lời khuyên nào họ cũng sẽ thử, và sẵn sàng thử bất chấp mọi lời khuyên can.

Nhưng cuối cùng, tất cả đều cũng đã ra đi trong thời gian tiên đoán của các bác sĩ Tây Y trong bệnh viện (vì họ điều trị rất nhiều, nên kinh nghiệm họ biết với thể trạng và bệnh tình của mỗi người, khả năng sống sót được bao lâu), để lại 1 nỗi đau day dứt trong lòng những người thân, những người con trong gia đình bạn mình.

Không có cái mất mát nào đau đớn hơn sự mất mát của người thân gia đình bị ung thư, mọi thứ gồm tiền bạc, hạnh phúc, có khi cả nhà cửa lần lượt ra đi trong sự thất vọng tràn trề.....
Thời đại loạn thông tin con người càng u mê không lối thoát trong biển thông tin vô hạn.

Kiếm tí gạch: Sao lỗ tai nhỏ bé và đôi mắt thiển cận của tôi toàn đọc và nghe mấy câu đại loại như: Người Mỹ thông minh lắm nhé.

HIỂU RỒI CHỈ CÓ MỘT CÁCH GIẢI THÍCH THÔI: Chắc 100% đây là bọn da đen, bọn Hồi, bọn nhập cư châu Á, Nam Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, . . . hạ đẳng mới ngu dốt tin sái cổ lời bọn bán thuốc tẩy như thế.
Nhiều nhười cm rất hay,

Thử hỏi thằng nào lỡ dính hiv, hay ung thư, hay người nhà dính..

Thằng nào mà ko sợ, ai bày gì cũng chữa. Nhưng hiv đúng là ko có thuốc chữa, nên tin là sai.. ở mỹ cũng có mấy vùng người dân ko biết chút gì về tin tức,

Ví dụ bị hiếm muộn, ai bày or chie cho chổ chữa, ko cuốn lên mà đi tìm..
do các bố thuyết trình mị dân thôi
ở Hải Phòng thuốc bằng bột tre chữa ung thư,bách bệnh đó thôi
giống Việt Nam
Kể ra nhiều khi bọn Tây còn ngu ngơ lắm nhỉ
FB cũng vậy, tràn ngập thông tin dừng ăn đường để diệt tế bào ung thư, dân tình share chóng cả mặt, mà ko biết đúng hay sai nữa.
Mới đọc tiêu đề tưởng thuốc tây. Vô mới đọc thấy là đề cập thuốc tẩy
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019