FeiyuTech ra mắt máy ảnh tích hợp gimbal có thể tháo rời phần đầu
Nhà Của Cáo
4 thángBình luận: 12
FeiyuTech ra mắt máy ảnh tích hợp gimbal có thể tháo rời phần đầu
FeiyuTech vừa cho ra mắt hai chiếc máy quay có gimbal tích hợp FeiyuPocket 2SFeiyuPocket 2 dành cho anh em làm video, vlog, videographers với nhiều tính năng đáng chú ý.

FeiyuPocket_2S_camera_gimabal_2.jpg
FeiyuPocket2S thì nổi bật hơn hết với khả năng tách rời phần đầu (gồm camera và gimbal) được kết nối với phần thân bằng nam châm. Việc tách được cụm camera+gimbal cho phép người dùng có thể sáng tạo hơn với nhiều góc quay đặc biệt hơn, hơn nữa do có thiết kế đế nam châm giúp cho cụm camera + gimbal có thể đứng vững ở nhiều vị trí khó. Thực tế bạn có thể gắn cụm camera này lên rất nhiều bề mặt, trên mui xe oto, trên màn hình máy tính, trên lan can ban công, đối với các chỗ không có kim loại thì có thể sử dụng ngàm để kết nối.

FeiyuPocket2S có góc nhìn FOV 130° và hỗ trợ Wide Dynamic Range (WDR) cho hình ảnh và video có nhiều thông tin hơn, rõ nét hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Cả hai phiên bản 2 và 2S đều có khả năng quay 4K 60p ở 120Mbps với chế độ chống biến dạng hình ảnh và đều có độ phân giải ảnh là 12MP.

FeiyuPocket_2S_camera_gimabal_1.jpg
Thêm vào đó là khả năng livestream. Eric Wei - người sáng lập FeiyuTech cho biết:" phát trực tiếp và video ngắn đang trở thành xu hướng chính trên toàn thế giới. Việc quay video không chỉ dành cho người chuyên nghiệp, có chuyên môn nữa… Chính xu hướng này đã khuyến khích các nhà sản xuất phát triển và sản xuất ra các thiết bị có nhiều chức năng hơn, hữu ích, đa dạng hơn, kích thước thì ngày càng nhỏ hơn".

Có thể bạn đã nhận ra là chiếc máy quay có gimbal tích hợp này trông giống sản phẩm nào rồi đúng không. Đối thủ lớn có lẽ sẽ phải nhắc đến DJI Pocket 2 hoặc DJI Osmo Pocket nhưng mà FeiyuPocket 2S có điểm khác biệt ở việc tách rời được phần đầu cho nên mình nghĩ cả 3 đều sẽ là những lựa chọn thú vị cho các videographer, vlogger, hoặc streamer.

FeiyuPocket 2 đang được bán với mức giá $359 (đắt hơn Osmo Pocket), còn FeiyuPocket 2S chưa có sẵn, họ lại còn đang có kế hoạch gọi vốn từ cộng đồng trên IndieGogo, bạn có thể đăng ký trước để hưởng được các chiết khấu độc quyền.

Theo: digitalcameraworld.com
12 bình luận
Nom có vẻ thuận tiện trong một sốt trường hợp nhất định. Chỉ sợ dây không bền thôi 🙂
bhuubao
TÍCH CỰC
4 tháng
Nếu giá này mình nghĩ vẫn sẽ chọn Osmo
@bhuubao Mình cũng đang sài Osmo, thấy ổn nên giá này mình nghĩ thôi cho lành ! Đang dịch bịnh, thủng túi rồi ! Ka Ka !
@thongnhatgialai osmo gắg trên nón bh dk ko bạn mình chưa thấy ai sd dk .chỉ thấy trên qc thôi ak
lenhan555
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@bhuubao Thấy clip review osmo mà muốn bán hero 9 để đổi sang.
Chắc tụi Nhật sẽ rất thích.
GiT
TÍCH CỰC
4 tháng
@SoGetSu Xem ít thôi, ko lại nhầm văn hóa. Chỉ những ai hành nghề thì lên hình ảnh mới vậy, còn ngoài xã hội là bỏ tù căng lắm đó.
nếu quay video ổn thì chọn em nó củg ok có gimbal thì củg đở hơn
Đã từng sở hữu cả Feiyu Pocket 1 và DJI Osmo Pocket 1, hiện là DJI Pocket 2.
Feiyu Pocket 1 đọc specs thì có vẻ lấn án OP1, nhưng quay rồi về xem footage mới thấy vì sao DJI nó ăn đc tiền của thiên hạ.
Mặc dù mắc hơn 1 tí, gò bó hơn 1 tí nhưng chất lượng video luôn là tiêu chí hàng đầu của camera nhé mọi người, hơn 1000 chức năng mà cam dở tệ cũng chả ai mua.
Làm con gopro vẫn ngon hơn. Thấy hơn mỗi khoản tracking chứ chống rung cũng ko bằng gopro chống rung điện tử
@traind Dốt vừa vừa thôi, xét về chống rung gopro tuổi lol mà so
@ngochihieu01 Về mà so với cái L má mày nhé! Cái gimbal bé tí mày tưởng là ngon à? Chắc lol gì có mà dùng mà biết
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019