Fiio giới thiệu dây OTG USB Type C sang Micro USB dành cho máy nghe nhạc M7
abuchino
3 nămBình luận: 0
Monospace_Fiio_Cl06_p1.jpg
Chỉ sau vài ngày kể từ khi ra mắt mẫu máy nghe nhạc mới nhất của mình Fiio M7, thì hãng đã giới thiệu một dây phụ kiện được người mong đợi từ rất lâu đó là dây phụ kiện OTG mang tên CL06 một đầu USB Type-C đực và đầu còn lại Micro USB đực. Không chỉ tiện lợi dành cho những người đang sử dụng smartphone Android mà còn những người đang có ý định mua Fiio M7 với cổng USB Type-C output có thể kết nối dễ dàng và gọn gàng với các Portable USB-DAC/Amp khác


Độ dài của CL06 chỉ có 6cm giúp các bạn có thể kết nối các DAC/Amp di động với máy nghe nhạc mà không cần bận tâm về các loại dây nhợ. Phần lõi bên trong sử dụng chất liệu đồng được bọc shield chống nhiễu. Mẫu CL06 cũng đã được kiểm tra chất lượng về chất lượng của các đầu jack đảm bảo tháo rút dễ dàng và dạng chữ L giúp làm giảm khả năng bị gãy dây tại jack.

Monospace_Fiio_Cl06_p2.jpg

Sản phẩm có chất lượng build tốt và chắc chắn tương thích với Fiio M7. Tuy nhiên với các điện thoại Android luôn có những sản phẩm nhỏ với OS custom và mapping của các jack type-C thì muôn hình vạn trạng vì thế sẽ chỉ những điện thoại của các hãng danh tiếng mới có thể được đảm bảo kết nối và hỗ trợ dây CL06.

Mức giá dự kiến của Fiio CL06 sẽ ở mức 58 nhân dân tệ (hơn 200.000 VNĐ) và đã ra mắt tại cửa hàng trực tuyến của hãng tại Trung Quốc.
Nguồn: Fiio
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019