Final Audio B-Series: 3 chị em mỗi người một vẻ, giá từ 299 USD
abuchino
3 nămBình luận: 9
Final Audio B-Series: 3 chị em mỗi người một vẻ, giá từ 299 USD
Sau các thành công của dòng tai nghe E-Series, Final Audio chuẩn bị cho ra mắt dòng tai nghe tầm trung mới B-Series với 3 model hoàn toàn mới bao gồm B1, B2 và B3. Các mẫu tai nghe mới của Final Audio đều sử dụng các driver Balanced Armature tuy nhiên có những điểm thay đổi thú vị cho từng mẫu tai nghe khác nhau. Mức giá dành cho mẫu B1, B2 và B3 lần lượt là 699 USD, 299 USD và 499 USD, các sản phẩm này sẽ được chính thức giao đến tay người tiêu dùng vào giữa tháng 6 này.

Đầu tiên và cũng mẫu sản phẩm cao cấp nhất trong dòng sản phẩm B-series là chiếc Final B1 sử dụng thiết kế Hybrid với một driver dynamic và một driver Balanced Armature. Ngoài ra hai mẫu còn lại chỉ sử dụng driver Balanced Armature với Final B2 sử dụng một driver BA cho toàn dải và mẫu Final B3 sử dụng hai driver BA.

Tinhte_Final_B-Series_b1.jpg

Phần thiết kế của dòng Final B-Series giống với dòng Final MAKE trước đây giúp người đeo có cảm giác thoải mái và vừa vặn hơn khi đeo thời gian dài và tai nghe chỉ tiếp xúc với tai tại 4 điểm bên ngoài giúp không có cảm giác bị cấn như các thiết kế housing khác. Mẫu Final B1 sử dụng housing bằng chất liệu Đồng Chrome còn hai mẫu B2, B3 sử dụng chất liệu nhôm.
Các tai nghe Final B-Series sẽ sử dụng dây tháo rời với đầu connector MMCX giúp người dùng có thể thoải mái thay hoặc nâng cấp dây dẫn.

Quảng cáo


Tinhte_Final_B-Series_b2.jpg

Về mặt chất lượng âm thanh thì mỗi mẫu trong dòng B-Series này sẽ đảm nhận một chất âm hoàn toàn khác nhau phù hợp với từng thể loại nhạc riêng biệt.

Ví dụ như mẫu B1 có âm trường lớn nhất nhưng có độ động hẹp hơn so với hai mẫu còn lại, đi kèm một dải mid rất mượt mà ngọt ngào, B1 sẽ cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất với các thể loại nhạc như Pop, Vocal nhẹ nhàng.

Tinhte_Final_B-Series_b3.jpg

Khác với B1, mẫu B2 có âm trường rộng rãi cùng với độ động cao, nhưng lại không có dải mid ngọt ngào mượt mà, điều này giúp cho người nghe có thể thoải mái thường thức các ca khúc giao hưởng hoặc instrument.

Với B3 thì mặc dù độ động thấp hơn và âm trường hơi hẹp so với B1, tuy nhiên lại có chất âm cân bằng nhất với tốc độ thể hiện tốt giúp người nghe có thể cảm nhận được các thể loại nhạc Rock, R&B và các ca khúc nhạc điện tử.


.
Tinhte_Final_B-Series_p1.jpg
9 bình luận
Cọng dây của B1 và B3 đẹp. Còn faceplate thấy kì kì.
Nhìn hầm hố vãi
Thấy tai nghe ngầu, cá tính
Đánh giá bài viết kém xa mod AudioPsycho rất nhiều.
Dạo này nhiều tai nghe kiểu vòng móc quá, mình lại không quen kiểu này
nhìn rắn chắc mà tinh tế thật
[​IMG]
Nhìn bóng bẩy, rắn rỏi, nhưng sao không thấy có cảm giác đẹp, có lẽ nhiều góc cạnh quá. Hy vọng nhìn thực tế bên ngoài đời sẽ đẹp hơn.
Mấy tai nghe vỏ kim loại này mà cắm vào bộ nào có dính điện 220V không nối đất kỹ thì xác định nghe rất hồi hộp, nhạc gì cũng “nhảy”.
Từ hồi xài airpod. Mình biết là ko hay bằng mấu cái trên. Nhưng vẫn ko thể sử dụng dây dc.
phoipha
TÍCH CỰC
3 năm
Ko xài lại có dây từ lúc xài airpods. Đơn giản là ko có dây nhợ, đỡ mất thời gian gỡ mỗi lần lấy ra nghe
dangtu4444
TÍCH CỰC
3 năm
Các cụ cho em hỏi, cái chân jack cắm vào ống nghe giờ hơi bị lỏng,do hay đeo đi ngủ lúc say chắc bị đè,không được chặt như lúc đầu,thay dây mới liệu có hết ko nhỉ,mà có cách nào khắc phục ko ? Dây còn ngon lắm bỏ đi uổng.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019