Final Audio giới thiệu tai nghe TANE SILVER dành cho những bạn thích DIY
abuchino
5 nămBình luận: 0
Monospace_Final_Tane_Silver_p1.jpg
S’NEXT vừa giới thiệu sự kiện ‘Earphone Assembly Experience TANE SILVER’ giúp các bạn có thể tự tay lắp đặt tai nghe của mình sẽ được tổ chức tại Yodobashi Camera vào ngày 23 tháng 6


“TANE SILVER” là một mẫu tai nghe được xem là một chiếc tai nghe đặc biệt của Final Audio khi chỉ được giới thiệu tại buổi offiline DIY cho người dùng và khác khá nhiều với phiên bản thông thường. Đầu tiên phần housing sử dụng chất liệu đồng thau cao cấp với lớp vỏ coating bằng rhodium nếu so với mẫu TANE thông thường có lớp mạ vàng thì có sự tăng cường về độ cứng chống trầy xước, gỉ. Với phiên bản TANE SILVER các bạn có thể tự mình tạo nên chất âm theo ý mình mong muốn so với bản bình thường.

Monospace_Final_Tane_Silver_p2.jpg

Chiếc housing có thể được lắp ráp lại bằng ốc vít và lựa chọn giữa 2 phiên bản open và closed và bên trong là một driver dynamic có đường kính 8.5mm. Phần Tuning có ba kiểu filter có thể tune âm với 9 loại filter khác nhau và ống dẫn âm có 3 loại khác nhau đi kèm với những các phụ kiện có thể giúp cho bạn có 256 chất âm khác nhau.

Việc lắp đặt tai nghe cũng sẽ khá nhẹ nhàng khi không có những bước như hàn dây và manual với hình ảnh cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng. Sau khi lắp đặt hoàn thành thì những việc như tuning sẽ được hãng giải thích và người dùng có thể trực tiếp sắp xếp những phụ kiển để tune chất âm và tự trải nghiệm những khác biệt do những phụ kiện khác nhau mang lại. Thêm vào đó những người tham gia sẽ được nhận thêm một cặp tip Final “E type” dạng "CLEAR / White Axis" đặc biệt.

Mức giá để các bạn tham dự buổi lắp đặt tai nghe này chỉ khoảng 6,980 (khoảng 1,4tr đồng) và có thể tự tay đem về nhà chiếc tai nghe TANE SILVER với chất âm theo ý muốn của mình.

Nguồn: Phileweb
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019