Fitbit bất ngờ ra mắt vòng đeo mới Inspire và Inspire HR, giá rẻ nhưng chỉ bán cho doanh nghiệp
ndminhduc
một năm trướcBình luận: 0Lượt xem: 2.166
Fitbit bất ngờ ra mắt vòng đeo mới Inspire và Inspire HR, giá rẻ nhưng chỉ bán cho doanh nghiệp
Fitbit hôm nay bất ngờ ra mắt chiếc vòng theo dõi sức khỏe mới mang tên Inspire, tuy nhiên không phải ai muốn mua cũng được bởi nó chỉ được bán cho các công ty, có thể là công ty bán kèm với bảo hiểm sức khỏe hoặc các tập đoàn muốn phát cho mỗi nhân viên một cái thì mới được mua. Chúng ta sẽ có 2 phiên bản của Inspire là bản thường và Inspire HR.

Bản thường sẽ có các tính năng cơ bản để theo dõi hoạt động thể thao, theo dõi giấc ngủ, xem lượng calorie đốt cháy, màn hình cảm ứng và đồng bộ với điện thoại để báo tin nhắn, cuộc gọi, lịch,... Còn bản HR sẽ có thêm tính năng theo dõi giấc ngủ chuyên sâu, theo dõi nhịp tim và GPS. Hiện giá vẫn chưa được công bố nhưng Fitbit cho biết nó sẽ dao động tùy theo hợp đồng mua bán giữa các công ty, tuy nhiên họ khẳng định rằng đây sẽ là thiết bị rẻ nhất trước giờ của họ. Pin của bộ đôi vòng có thể lên tới 5 ngày liên tục.

Rõ ràng, Inspire không phải là thiết bị được Fitbit làm ra để bán riêng lẻ cho từng người dùng cuối. Đối với mảng kinh doanh này, hiện đã khá thành công với những sản phẩm vòng theo dõi sức khỏe, gần đây còn có cả đồng hồ thông minh Versa với thị phần không nhỏ trong thế giới smartwatch nói riêng và thiết bị đeo nói chung. Bởi thế, rõ ràng với Inspire thì cái mà Fitbit muốn tập trung chính là các thương vụ hợp tác với số lượng lớn với các công ty khác. Hy vọng rằng sếp mình cũng sẽ cân nhắc mua một lô về phát cho nhân viên để sống khỏe hơn

fitbit_inspire_1.png fitbit_inspire_3.png fitbit_inspire_2.png

Tham khảo Fitbit
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019