FL Studio Producer Edition 12.5.1 Build 165 Full Key, Phần mềm sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.
phanmemvn
1 nămBình luận: 0
Môi trường tuyệt vời cho sản xuất nhạc điện tử.
Image Line FL Studio 12 Producer Edition là một môi trường sản xuất âm nhạc đầy đủ tính năng cho Windows, được tích hợp nhiều dụng cụ và công cụ phòng thu để khơi dậy và thu hút sự sáng tạo của bạn. Sử dụng FL Studio 12 Producer Edition, bạn có thể nhanh chóng tạo các bài hát nổi tiếng, bản nhạc nền, vòng lặp và nhịp đập, sử dụng các nhạc cụ đi kèm hoặc với các trình cắm nhạc cụ phần mềm yêu thích của bạn. Phiên bản mới nhất của FL Studio này có rất nhiều cải tiến và các công cụ mới để mang đến cho bạn nhiều thứ tuyệt vời hơn. Các nhà sản xuất tại Sweetwater đồng ý, có một tiềm năng sáng tạo đáng kinh ngạc trong FL Studio 12 Producer Edition.

Download và cài đặt FL Studio Producer Edition 12.5.1 Build 165 Full Key, Phần mềm sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.
Phiên bản dành cho nhà sản xuất FL Studio 12 trong nháy mắt:
Có gì mới trong FL Studio 12?
Tạo ra hàng tấn âm thanh với một loạt các nhạc cụ ảo
Có khả năng ghi âm, chỉnh sửa, trộn và làm chủ âm thanh cấp cao
Có gì mới trong FL Studio 12?

Tỷ lệ giao diện được cải thiện trong FL Studio 12 có nghĩa là bạn sẽ luôn có thể xem phiên của mình một cách dễ dàng, bất kể kích thước màn hình hoặc độ phân giải bạn đang sử dụng. Nếu bạn có màn hình cảm ứng, bạn có thể sử dụng cử chỉ đa chạm để điều khiển máy trộn để có trải nghiệm trộn tay. Bạn có thể duyệt âm thanh nhanh hơn với các tab danh mục mới và nhiều menu đã được chuyển đến các vị trí thuận tiện hơn dựa trên phản hồi của người dùng. Các trình tự bước hiện có thể hoán đổi cho nhau với các cuộn piano, giúp dễ dàng chuyển đổi giữa hai khi bạn sử dụng cả hai để tạo nhạc của mình. Ngoài ra còn có hàng tá cải tiến quản lý tệp và giao diện người dùng để đảm bảo FL Studio 12 không bị cản trở khi bạn theo dõi nàng thơ của mình.

Với FL Studio 12 Producer Edition, bạn có thể tạo ra hầu như mọi âm thanh. Ngay bên trong hộp, bạn nhận được 13 bộ tổng hợp ảo, mang đến cho bạn âm bass / synth âm thanh tuyệt vời, guitar điện và dây đàn, các công cụ lấy mẫu bao gồm piano, beat-cut, và nhiều hơn nữa. Và cho dù bạn đang tìm kiếm nhạc cụ truyền thống hay sự phấn khích điện tử, trình duyệt mạnh mẽ của FL Studio 12 giúp bạn dễ dàng tìm kiếm âm thanh theo thể loại.
https://1.bp.blogspot.com/-d6LvVE52AnU/XUjtjDA-SjI/AAAAAAAAAw8/fky6UXue-LwiH1Se_nlBkSRKoXKgbLTAQCLcBGAs/s1600/fl-studio-producer-12.5-full-key-......jpg
Môi trường sản xuất âm nhạc đầy đủ tính năng.
Các công cụ âm thanh linh hoạt của FL Studio 12 Producer Edition cho phép bạn thay đổi độ cao, nhịp phách, kéo dài thời gian, cắt và chỉnh sửa âm thanh của bạn, trong khi Edison Wave Editor nâng cao cung cấp phân tích quang phổ, hồi âm tích chập, ghi âm vòng lặp, v.v. Ngoài ra, mỗi bản nhạc có thể bao gồm tối đa tám hiệu ứng và có thể được định tuyến đến bất kỳ bản nhạc âm thanh nào khác. Một loạt các hiệu ứng đã được bao gồm ngay trong hộp để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn và đánh bóng các bản phối của bạn - bạn sẽ thích đưa ra các bản nhạc của mình mọi thứ từ trì hoãn, méo mó, EQ, lọc, pha, rung, hợp xướng, hát và hồi âm . Các công cụ thành thạo như nén / giới hạn nhiều băng tần và EQ tham số cũng được bao gồm trong FL Studio 12 Producer Edition.

Cung cấp độ trễ, biến dạng, EQ, lọc, pha, flang, hợp xướng, thanh âm và hiệu ứng hồi âm
Bao gồm FL Synthmaker - một môi trường mô-đun đầy đủ, nơi bạn có thể tạo và chia sẻ các công cụ, hiệu ứng & bảng điều khiển FL của riêng bạn mà không cần phải viết mã cơ bản
Ghi âm bằng một lần nhấp bằng Edison Wave Editor tích hợp, công cụ chỉnh sửa và ghi âm tích hợp đầy đủ với phân tích quang phổ, hồi âm tích chập, ghi âm vòng lặp và hơn thế nữa
Slicex, công cụ cắt và trống sắp xếp lại sức ngựa
Soundgooodizer là một plugin 'maximizer-boostancer' âm thanh nổi dựa trên công cụ xử lý âm thanh Maximus.
Bao gồm Bộ giới hạn Fruity / Maximizer để tối đa hóa & nén các bản phối cuối cùng hoặc các bản nhạc riêng lẻ.
Có thể tìm hiểu và ghi nhớ vĩnh viễn các liên kết đến các bộ điều khiển bên ngoài với chức năng 'multilink' + 'Ghi đè các liên kết chung'
Wave Candy là một công cụ phân tích và hiển thị âm thanh linh hoạt với Máy đo dao động, Máy phân tích quang phổ và Máy đo đỉnh.
Ghi điểm, ghi lại tất cả hoạt động MIDI & ghi chú để thu hồi ngay lập tức.
Bộ lọc ghi âm, để chọn ghi âm dữ liệu Âm thanh, Tự động hóa hoặc Ghi chú độc lập hoặc trong bất kỳ kết hợp nào.
Các plugin an toàn đa lõi được phân luồng để tăng hiệu năng trên CPU đa lõi.
Bảng tin giúp người dùng cập nhật nội dung và bản vá.
Ngoài ra, còn được hỗ trợ thông qua DirectWave Editor - AKAI AKP (S5 / 6K, Z4, Z8), Pin (phiên bản 1), MPC, Reason, Kurzweil, EXS24, Kontakt (phiên bản 1 & 2), Tái chế, SFZ + và SoundFont2.


Link GoogleDrive :


Link sao lưu khi bị lỗi :
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019