Font Việt hóa: Tải Phông chữ viết tay đẹp nhất MIỄN PHÍ
Dangquoc123123
1 thángBình luận: 1
Font Việt hóa – Font chữ viết tay tiếng Việt sẽ rất cần thiết cho những bạn làm về đồ họa, thiết kế banner ads, làm thiệp mời, trang trí văn bản hay làm các video cần phải viết chữ…
Bài sẻ chia dưới đây Toolmienphi.com sẽ tổng hợp và sẻ chia với bạn bộ Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt đẹp nhất hiện nay, hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Hình ảnh các font chữ viết tay tiếng việt chuẩn

Như các bạn đã biết, vẫn chưa có gì tự nhiên hơn là chữ viết tay, thể hiện sự đặc trưng riêng của từng người. Nhìn font chữ viết tay tiếng việt chuẩn con người sẽ cảm thấy gần gũi thân thiện hơn là từng nét chữ thông dụng như Arial, Time News Roman.
không chỉ tạo nên sự nghệ thuật, mà còn tạo nên sự phong phú trong cách trang trí thông tin. bạn có thể tự tạo ra cho mình 1 tấm thiệp, 1 bức thư cho người thân. phía dưới là một vài hình ảnh sử dụng phông chữ viết tay tuyệt đẹp. bạn sẽ dựa vào đó để tự thông minh riêng cho mình.

LIST TẢI FONT VIỆT HÓA
==> NHẤP VÀO ĐÂY để lấy pass giải nén File!!!!!

Font Việt hóa – Phông chữ tiếng Việt cho máy tính

Mỗi loại phông chữ có những kiểu dáng khác nhau, thích hợp với nhiều đối tượng mục tiêu sử dụng. thường thường những người thiết kế thường thích loại font có nét chữ uốn lượn, còn biên soạn văn bản chỉ cần dùng font chữ dễ dàng như Time New Roman hay Arial…

Bộ font UTM với nhiều kiểu chữ khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa.

Quảng cáo


Tổng hợp font việt hóa đẹp và ấn tượng dành cho dân thiết kế

Còn phía dưới là danh dách tổng hợp Font việt hóa kèm link download:

1. Brizzush Free Font


Brizzush Rough là phông chữ hoàn hảo cho toàn bộ các thiết kế vui nhộn. bạn sẽ dùng Brizzush Rough để tạo ra các thiết kế thú vị, bìa, tên và logo cửa hàng, shop.
Phông chữ Brizzush Rough cũng hoàn hảo cho các dự án xây dựng nhãn hiệu, Thiết kế Đồ gia dụng, Bao bì sản phẩm – hoặc dễ dàng là lớp phủ văn bản cách điệu lên bất kỳ hình nền nào.

2. Octomorf Free – Font thư pháp Việt hóa


Octomorf là một kiểu chữ thủ công với 2 loại chữ hoa và chữ thường không giống nhau, glyphs dấu câu, chữ số và giúp đỡ và hỗ trợ các ngôn ngữ quốc tế. Đây thư pháp chữ là tuyệt vời nhất cho dấu biểu tượng, logo cổ điển, sắp xếp huy hiệu, sắp đặt poster.

3. Cavorting Free Font


Cavorting chỉ miễn phí cho mục tiêu sử dụng cá nhân. Vui lòng trao đổi với tác giả về mục tiêu dùng thương mại hoặc giúp đỡ và hỗ trợ. bạn có thể dùng Cavorting để làm ra các thiết kế thú vị, bìa, tên và logo cửa hàng, cửa hàng.
Phông chữ Cavorting cũng hoàn hảo cho các dự án tạo ra nhãn hiệu, Thiết kế Đồ gia dụng, Bao bì sản phẩm – hoặc dễ dàng là lớp phủ văn bản phong cách lên bất kỳ hình nền nào.

4. Wayward Free Font


Giới thiệu về Wayward phông chữ thủ công không mất phí mới từ Hustle Supply Co.Wayward kiểm soát được tính thẩm mỹ có trong các mẫu chữ viết tay phổ biến và kết hợp rất tích cực với ký tự script.
Wayward là lựa chọn hoàn hảo để cung cấp cảm xúc chữ viết tay được cá nhân hóa cho các dự án tạo ra nhãn hiệu của bạn.

5. Tragic Marker Free – Font viết tay đẹp


Tragic Marker là một phông chữ viết tay không mất phí xuất hiện lần đầu bằng bút dạ, một phông chữ thủ công rất tự nhiên.

6. Awesome Darling – Font chữ viết tay nguệch ngoạc


Awesome Darling là một phông chữ script ngốc nghếch và vui nhộn, hoàn hảo cho một loạt các dự án sáng tạo. Phông chữ này trông rất phi thường trong các dự án thông minh lãng mạn, thân thiện hoặc thời trang.

Quảng cáo


7. Playlist Free Font


Playlist Free Font là một font chữ viết tay hoàn hảo không hoàn hảo với các loại cọ khô. Phông chữ danh sách phát có 3 kiểu: Script, Caps, và Ornament, bạn sẽ kết hợp để tạo ra một thiết kế đẹp mắt. Nó thích hợp cho lời mời đám cưới, thiệp chúc mừng, minh họa, báo giá, áp phích, thiết kế áo thun, v.v.

8. Moabhoers Free Font


Phông chữ tùy chỉnh phong cách grunge retro / cổ điển của anh ấy là từ Agga Swist’blnk. Một phông chữ / kiểu chữ viết hoa hoàn toàn với cách điệu cổ điển tuyệt vời. Cũng chứa các ký tự Đáng chú ý.

9. Banthers Free Font


Phông chữ tùy chỉnh phong cách retro / cổ điển này là của Agga Swist’blnk. Một kiểu chữ viết hoa hoàn toàn với phong cách cổ điển tuyệt vời. Cũng chứa các ký tự Đặc biệt. tải về và tận hưởng

10. Carosello Free Font


Phông chữ Carosello rất thích hợp cho các biểu tượng, thương hiệu, lời mời, văn phòng phẩm, thiết kế đám cưới, lời mời, biểu tượng, danh thiếp, bìa, trên áo sơ mi, bài post trên mạng xã hội và hơn thế nữa.
Nó cũng có thể được dùng để làm ra một hình ảnh, văn bản tuyệt vời với nhiều loại sắc màu và văn bản không giống nhau.

11. BRUX Free Font


BRUX là một phông chữ cọ phong cách xuất sắc, Phông chữ này đậm và tràn ngập sức sống! Sẽ phân phối rất nhiều cá tính cho sáng tạo của bạn.

Quảng cáo


tuyệt vời cho các dự án in và kỹ thuật số! Phông chữ này có các ký tự Thụy Điển, Đức và Tây Ban Nha và đã có sẵn ở các định dạng: OTF, TTF và Webfont

12. Ludicrous – Font chữ ký việt hóa


Tôi đã thực hiện một vài sắp xếp lại nhẹ nhàng các glyph và thêm nhiều ký tự có dấu hơn. trong đó, giờ đây Ludicrous đã có sẵn ở cả định dạng OTF và TTF. hơn nữa, này, một vài hình ảnh quảng cáo mới!
Đây cũng là nỗ lực đầu tiên của tôi trong việc tạo các chữ cái trong Photoshop, thay vì trong Illustrator. Vẫn không chắc tôi sẽ giải quyết cái nào; cần thử nghiệm nhiều hơn.

13. Westchester – Font chữ viết tay tiếng anh


Giới thiệu về Westchester một phông chữ script kỳ quặc được thiết kế và tăng trưởng bởi Rawberry Strubarb Ink.
Phông chữ này mang đến một tính năng tuyệt vời như kiểu cọ ướt hoàn hảo cho thiết kế logo, nhãn, tiêu đề, tiêu đề, thiết kế áp phích và trên nhiều khía cạnh.

14. Little Cutie Free Font


Quà tặng ngày nay rất nghệ thuật và trang nhã vì nó có phông chữ script đẹp mắt! Thêm cảm giác kiểm soát bằng tay đích thực vào tác phẩm của bạn với Little Cutie.
Chúng tôi cảm ơn Junik Studio đã phân phối không mất phí kiểu chữ tuyệt vời này.

15. Ambarella Free Font


Giới thiệu về Ambarella một kiểu chữ thư pháp đẹp tối tân được tạo bởi Polem Studio. Ambarella chỉ có sẵn miễn phí trên Pixel Surplus. Nó bao gồm các dấu nháy, kiểu thay thế và các ký tự Tây Âu khác nhau.

16. Something Wild Free Font


Chúng tôi có Something Wild cho bạn hôm nay! đấy là một phông chữ viết tay tuyệt đẹp với một tinh thần hoang dã thực sự. Chỉ là thứ phù hợp với bạn nếu bạn mong muốn thêm một số cảm xúc thô trong thiết kế của mình.

17. Kust Free Font


Phông chữ không mất phí Kust mới là một kiểu chữ viết tay, được viết bởi Ieva Mezule, nhà thiết kế thời trang và họa sĩ. 80 Ký tự, mỗi ký tự có cấu trúc độc đáo, với một cái nhìn méo mó.
Các chữ cái được vẽ trên giấy cứng bằng bút lông dày bằng mực đen tuyền. Bài thuyết trình được làm bằng những hình ảnh do Krisjanis Mezulis chụp, và bức tranh ở giữa được vẽ bởi Ieva.

18. NO TIME Free Font


Phông chữ này được các bạn tác giả chia sẻ, phiên bản demo hoặc miền công cộng. Giấy phép được nói đến ở trên nút tải xuống chỉ là một đặc điểm.
Vui lòng coi các file readme trong kho lưu trữ hoặc kiểm duyệt trang web của tác giả được chỉ định để biết chi tiết, và liên lạc với anh ta nếu như nghi ngờ.
19. Arkana Script Vintage Font

20. Wakkala Free Font

21. Justin Road Free Font

22. Sweet Sorrow Free Font

23. Suelta Free Font

24. Fabian Free Font

25. Fofer Free Font

26. Abys Free Font

27. The Goldsmith Vintage Free Font
28. Curely Free Font
29. LadyBoy Free Font


30. Ruffle Beauty Free Font

31. Mazak Free Font

32. Koebis Free Font

33. Moabhoers Free Font
34. Jamoer Free Font
35. Breathe Free Font


36. Balqis Free Font

37. Brusher Free Font

38. Debby Free Font

39. Handletter Free Font

40. Mightype Script Free Font

41. Neaments – Font việt hóa Trực tuyến

42. Talisman Free Font

43. Devious Font

44. Dreamers Brush Free Fon

45. PLUME Free – Font chữ viết tay

46. FOXHOLE Free Fonts


47. Parabola Free Fonts

48. Netsrak Free Fonts

49. Charming Free Font

50. Sprightly – Font việt hóa đẹp
esata
TÍCH CỰC
1 tháng
Có mấy cái font mà lằng nhằng lợi dụng gì vậy? Thôi bỏ luôn!


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019