Foxit Reader 9.7.1 Full - Phần mềm đọc PDF miễn phí
Vncinew
2 nămBình luận: 2
Foxit Reader là Trình đọc PDF miễn phí cho Windows PC cho phép bạn trở thành một phần của thế giới được kết nối. Cung cấp cho tác giả nhận xét về tài liệu, được thông báo khi có phiên bản tài liệu mới, thảo luận về các chủ đề thú vị ngay trong tài liệu hoặc mở tài liệu được bảo vệ an toàn.

Cho dù bạn là người tiêu dùng, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ hoặc tổ chức giáo dục, bạn cần đọc, tạo, ký và chú thích (nhận xét) các tài liệu PDF và điền vào các mẫu PDF. Foxit Reader là một trình xem PDF nhỏ gọn, nhanh và có tính năng PDF phong phú cho phép bạn tạo (tạo PDF miễn phí), mở, xem, ký và in bất kỳ tệp PDF nào.Trình đọc được xây dựng dựa trên công cụ kết xuất PDF nhanh nhất và chính xác nhất (độ trung thực cao), cung cấp cho người dùng trải nghiệm in và xem PDF tốt nhất. Bạn có thể Download Foxit Reader Full cho PC từ trang web bằng cách nhấp vào nút “tải về” ở cuối bài.

Quảng cáo


Tính năng chính của Foxit Reader 9.7.1 Full


Trình đọc PDF – Đọc và in PDF không thể dễ dàng hơn

Nhiều tài liệu bạn tương tác là tài liệu PDF. Trải nghiệm sức mạnh của PDF thông qua Trình đọc PDF đầy đủ chức năng. Tìm hiểu nhanh sản phẩm bằng cách sử dụng thanh công cụ ruy băng kiểu Microsoft Office với giao diện người dùng quen thuộc. Tận dụng các biểu mẫu và quy trình làm việc hiện có với điền biểu mẫu PDF (Acroforms) và XFA (Kiến trúc biểu mẫu XML) tiêu chuẩn. Khả năng tương thích JAWS (Truy cập công việc với lời nói) cho phép người dùng khiếm thị và khiếm thị đọc màn hình với đầu ra chuyển văn bản thành giọng nói hoặc bằng chữ nổi có thể làm mới.

ConnectedPDF – PDF thế hệ tiếp theo cho thế giới được kết nối!

FoxitReader vượt ra ngoài việc xem PDF, đó là ConnectedPDF Powered. ConnectedPDF là công nghệ hàng đầu cung cấp năng lượng cho các dịch vụ dựa trên công nghệ đám mây cho các tệp PDF, các dịch vụ bao gồm:
 • ConnectedPDF Security – cấp và thu hồi quyền truy cập tài liệu;
 • ConnectedPDF Quản lý tài liệu – Theo dõi để xem ai mở tài liệu của bạn và những gì họ làm và thông báo cho độc giả về các cập nhật mới.
 • Cộng tác ConnectedPDF – Nâng cao tinh thần đồng đội của bạn với các đánh giá được kết nối hoặc gửi yêu cầu cho người khác để nhận tệp.
PDF Creator – Tạo tài liệu PDF

Thế giới được kết nối chia sẻ tài liệu ở định dạng PDF. Foxit PDF Reader cho phép bạn tạo PDF từ các định dạng tệp phổ biến. Tạo các tệp PDF tuân thủ tiêu chuẩn tương thích với các sản phẩm PDF khác. Tạo các tệp PDF với các tiện ích bổ sung Word®️️, PowerPoint®️️ và Excel®️️ tích hợp đầy đủ chức năng. Hợp lý hóa quy trình làm việc bằng cách chuyển đổi bản cứng thành PDF điện tử – quét và chuyển đổi trong một bước.

Cộng tác và chia sẻ – Chú thích, chia sẻ và cộng tác

Quảng cáo


Khi nhóm làm việc hợp tác và chia sẻ thông tin, họ làm việc hết sức mình. Foxit PDF Reader liên kết các thành viên trong nhóm với nhau để tăng tính linh hoạt và kết quả. Tích hợp với các dịch vụ lưu trữ hàng đầu – Google Drive, Dropbox, Box, Alfresco và SharePoint, mọi thành viên trong nhóm được chia sẻ và kết nối, cung cấp ý kiến cho các tài liệu với một lượng lớn các công cụ chú thích.

Bảo vệ và Đăng nhập – Mã hóa và ký PDF

Nhiều tài liệu chứa thông tin bí mật. Trình đọc PDF Foxit Reader hỗ trợ nhiều tùy chọn bảo mật. Ký tài liệu bằng chữ viết tay của riêng bạn hoặc sử dụng eSignature. ConnectedPDF Powered – thực thi bảo vệ tài liệu. Mở rộng kiểm soát sử dụng Dịch vụ quản lý quyền của Microsoft sang tài liệu PDF.

Tùy chỉnh và triển khai – Kiểm soát việc triển khai trên toàn doanh nghiệp

Foxit giúp dễ dàng triển khai Foxit PDFReader cho tất cả các máy tính để bàn trong tổ chức. Hỗ trợ Chính sách nhóm để chuẩn hóa các cài đặt menu và cấu hình. Cung cấp một danh mục SCUP để nhập và triển khai các bản cập nhật thông qua Microsoft Windows Update Services (SCCM). Tùy chỉnh triển khai hàng loạt thông qua hỗ trợ cấu hình XML.

Download Foxit Reader 11.0.0 Full

Quảng cáo


Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt
 1. Giải nén file tải về ở trên
 2. Chạy file setup và click Next đến khi quá trình cài đặt kết thúc (Kích hoạt sẵn)
2 bình luận
Foxit Reader 9.7.1 Full - Phần mềm đọc PDF miễn phí 2021: http://bit.do/fSzbr
Link mới cập nhập . Link Driver chất lượng cao cho ai cần
Link tải: https://drive.google.com/file/d/1De0XeCutfiweRNcrguvS2HPyIz2LQG5b/view?usp=sharing
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019