[FUN] Máy lọc không khí thế hệ 5 - chìa khóa gìn giữ hạnh phúc gia đình
Nguyen_vinh_loc
một thángBình luận: 1
Người hâm mộ bóng đá thời gian gần đây râm ran một chiếc máy lọc không khí đặc biệt, có khả năng gìn giữ hạnh phúc gia đình. Dù có hơi đắt một tí.
Truyền thuyết kể lại rằng có một anh thanh niên rất mê thể thao và game, đã quyết định xin tiền vợ đi mua một chiếc máy Playstation 5, máy chơi game đang làm mưa làm gió thời gian qua.
Tuy nhiên, vì luôn tuân thủ châm ngôn "nhà phải có nóc", nên anh nói với vợ rằng mình đi mua máy lọc không khí. Mà quả thật Sony đã thiết kế chiếc PS5 trông rất giống thiết bị lọc không khí.
Kể từ đó, truyền thuyết về máy lọc không khí cao cấp thế hệ thứ 5 ra đời, trong sự thèm thuồng xen lẫn sợ hãi của các thanh niên có vợ.Với máy lọc không khí thế hệ cao cấp này, đảm bảo nhà cửa sạch sẽ, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, nó có nhược điểm là... hơi đắt một tí so với các máy lọc thông thường khác. Tiền nào của nấy, đồ cao cấp thế hệ thứ 5 luôn mà lị.

Một thanh niên đang cố gắng thuyết phục vợ mua máy lọc không khí.
Với hơn 14 triệu, chúng ta đã có chiếc máy đem lại hạnh phúc gia đình
Tuy nhiên, nhiều ông cũng đưa ra lời cảnh báo, rằng nếu vợ mà phát hiện ra sự thật thì người mua nhiều khả năng phải vô bệnh viện để thở và lọc oxy thật.
1 bình luận
Giờ chơi bản slim siêu mỏng bỏ giỏ mang ra chợ chơi cho tiện lợi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019