Gà Chiên Nước Mắm tỏi ớt đơn giản mà ngon - cánh gà da giòn - Cơm Nhà TV
doanducnghia
4 thángBình luận: 0
Gà Chiên Nước Mắm tỏi ớt đơn giản mà ngon - cánh gà da giòn - Cơm Nhà TV

Cảm ơn cả nhà đã dành thời gian theo giỏi video của mình
Nội dung video
00:00 Cách chế biến cánh gà chiên nước mắm
01:50 Chi tiết món ăn
Để có món ăn ngon thì phần nguyên liện hết sức quan trọng, bạn cần lựa gà có chất lượng, gà tươi phần cánh gà công nghiệp có nhiều thịt phù hợp nhất để chế biến.
Đây là món ăn hết sức đơn giản, phù hợp khẩu vị nhiều người, có thể sử dụng ăn với cơm, lai rai...

Quảng cáo


Xin giúp đỡ mình bằng cách đăng ký kênh
ĐĂNG KÝ NGAY
Từ khóa tìm kiếm
gà chiên nước mắm
gà chiên nước mắm tỏi ớt,
gà chiên nước mắm ngon,
gà chiên nước mắm đơn giản,

#canhgachiennuocmam
#comnhatv
#gachiennuocmam
#gachien
Công thức cho món "Cánh gà sốt nước mắm"
Cánh gà chiên nước mắm
Một thực đơn cả nhà có thể ăn được cả hai để ăn vặt hoặc ăn như một món ăn phụ Và nó là một thực đơn có thể thu hút sự chú ý của trẻ em. Cùng xem thực đơn có gì nhé, đó là món cánh gà chiên nước mắm. Hôm nay có công thức chế biến món gà chiên nước mắm. Hãy để tôi nói với bạn rằng nó rất ngon.

Quảng cáo



Cánh gà chiên nước mắm


nguyên liệu và gia vị

Cánh gà 1 kg.
Nước mắm thật ngon 2 muỗng
Nửa thìa đường
1 thìa cà phê tiêu xay
Dầu thực vật (để ướp cánh gà) 3 muôi
Dầu thực vật (dùng để chiên) 1 chai

Quảng cáo


1 muôi bột chiên giòn
Thành phần cho nước chấm Jaew

2 thìa cà phê nước mắm
2 thìa cà phê nước me
1/2 thìa cà phê đường
2 củ hẹ
Lá ngò tây (ngò tây) 1 bó
2 thìa cà phê ớt bột
Gạo rang 1 thìa cà phê
2 trái ớt (Red Jinda)
nước chanh như mong muốn
Quy trình làm món cánh gà chiên nước mắm


Việc đầu tiên cần làm là rửa cánh gà thật sạch. Sau khi làm xong thì cho nước mắm, đường, dầu thực vật vào (không hiểu sao lại cần dầu thực vật nhỉ? vì nó sẽ giúp gà nhanh mềm. Khi chiên không bị dính chảo) tiếp theo là tiêu trắng.
Đổ tất cả vào hộp đựng đã chuẩn bị sẵn. Trộn và nhào gà khoảng 2 phút cho nước mắm ngấm vào cánh gà. Khi đã hoàn thành, bạn cho bột chiên giòn vào. Nhưng không quá nhiều, chỉ cần để bột áo phủ lên cánh gà.
Sau đó tiếp tục massage khoảng 2 phút thì cho vào tủ lạnh. Hơi lạnh sẽ giúp gà khi chiên sẽ giòn trong khoảng 15 - 20 phút.
Khi hết thời gian Vớt gà ra để nguội bớt. Khởi động chảo, cho dầu thực vật vào ngập cánh gà. Chờ dầu sôi, cho cánh gà vào.
Cánh gà chiên mặt còn lại đã chín vàng.
Lật lại và chiên cho đến khi gà chín và vàng đều hai mặt thì bạn đặt xuống và để trên giấy thấm dầu là xong.
Cách pha nước chấm


Hẹ, ớt, ngò gai, ngò tây (ngò tây)
Sau đó đổ nước mắm + nước me ra chén. thêm đường cát Khuấy đều cho đến khi đường tan hoàn toàn.
Thêm ớt cayenne + cơm rang + hành tím cắt lát + hẹ cắt lát + ớt sừng cắt lát Nêm nếm theo ý thích của bạn nếu bạn thích sắc và chua. Có thể vắt thêm nước chanh
Công thức chế biến món cánh gà chiên nước mắm như thế nào? Nó sẽ được ăn với nước chấm gà bình thường. Nước chấm gà ngọt cho trẻ em Hay nước chấm ngon đến mức phải mút ngón tay.


Đó là một công thức không hề khó làm, tôi tin rằng nhiều người có thể làm được. Hãy thử nó đi, tôi đảm bảo rằng mọi người ở nhà chắc chắn sẽ thích nó.
gà chiên nước mắm.jpg








  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019