Galaxy S10+ xuất hiện trên xe buýt
hoaiminhh
2 nămBình luận: 1
Một bức ảnh về chiếc Galaxy S10 bị cáo buộc có màn hình hiển thị lỗ đã được đăng trên r/Samsung vài giờ trước, với một nhân viên Samsung được cho là đã tham gia phần bình luận với một số thông tin và thậm chí là một AMA đầy ngẫu hứng.


Theo /u/ActuallyWorkOnBixby, một nhân viên của Samsung (có lẽ làm việc trên Bixby), điện thoại trong hình là nguyên mẫu Galaxy S10 + đang được một công nhân trên xe buýt đến hoặc từ khuôn viên Suwon của Samsung ở Hàn Quốc sử dụng.

Thật thú vị, /u/ActuallyWorkOnBixby sau đó đã quyết định tổ chức một AMA đầy ngẫu hứng về S10 + mà anh ấy / cô ấy cũng đang có, cho phép các redditor hỏi bất kỳ câu hỏi nào mà họ có thể có. S10 + được cho là có cảm biến vân tay trong màn hình và nhận dạng khuôn mặt, nhưng máy quét mống mắt có thể đã bị bỏ đi (hoặc nó không có trong bản dựng trên điện thoại của redditor).

Nó cũng có cùng kích thước với Note9, nhưng nhẹ hơn. Các thông tin đáng chú ý khác bao gồm lỗ ở phía trên bên phải không quá làm người dùng mất tập trung, Bixby có thể hoặc không được cập nhật khi ra mắt, và OneUI của Samsung "cảm thấy bóng bẩy" và "khá nhanh."

Câu trả lời cuối cùng là khoảng tám giờ trước, vì vậy có vẻ như AMA có thể đã kết thúc. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy nhiều rò rỉ hơn trước ngày 20 tháng 2.
tronghpfc
ĐẠI BÀNG
2 năm
Sao không dùng 1 cam thôi cho nó đẹp chứ Không ưa nổi cái nốt ruồi to thế kia .nhìn mặt trước thế kia còn thua cả iphon
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019