Tải Netflix MOD APK 8.111.0 Mở Khóa Premium/4K đã test OK

vinhvu670
14/4/2024 11:54Phản hồi: 1
Netflix MOD APK là ứng dụng xem phim chất lượng cao trên di động. Bạn có bất kì bộ phim nào mà mình thích, mọi thể loại đều có trong ứng dụng này. Phổ biến trên tất cả các hệ điều hành. Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoái, máy tính, ti vi,máy tính bản,… Hoàn toàn miễn phí. Kho phim trong App này rất phong phú. Mọi thể loại phim nào cũng có. Phim hành động, phim hài, phim kinh dị, vv….. Trên các quốc gia khác nhau. Với thanh công cụ tìm kiếm bạn có thể tìm thấy được những bộ phim mình yêu thích cực kì dễ dàng. Xem những bộ phim mình yêu thích chất lượng cao lên tới 4K. Với những tùy chỉnh chuyên nghiệp không kém gì so với rạp chiếu phim. Thật thú vị và hấp dẫn đúng không?.
tai-Netflix-mod-apk-576x1024.jpg
Kho phim của Netflix mod rất đa dạng phong phú. Nhiều thể loại phim như: Hành động mỹ, bom tấn, phim cổ điển, phim viễn tưởng, vv…… Hay những bộ phim nổi tiếng ở việt nam cũng có đầy đủ cả. Giao diện chính của ứng dụng khá đơn giản. Bạn có thể nhìn thấy thanh công cụ tìm kiếm. Tìm kiếm tên bộ phim mà mình yêu thích. Hoặc chọn vào thể loại phim ở trái màn hình. Phiên bản mod của chúng tôi cho người dùng xem được tất cả các bộ phim mà mình thích. Dù là phim có bản quyền hay bất cứ tính năng nào cần trả phí ở phiên bản thường. Khi đến với phiên bản mod này bạn đều được trải nghiệm miễn phí hết. Luôn luôn cập nhật những bộ phim mới theo tuần, theo tháng. Tạo nên kho phim đa dạng, phong phú, chất lượng cao hơn.

Netflix là ứng dụng vô cùng hữu ích, người dùng nên trang bị cho điện thoại của mình. Đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xem những bộ phim mà mình yêu thích với chất lượng cao lên tới 4K. Chỉ với chiếc điện thoại nhỏ. Nhưng trải nghiệm không thua kém gì xem phim ở rạp chiếu phim. Phiên bản mod này sẽ không có quảng cáo hiện giữa chừng khi bạn xem phim. Những tính năng VIP đều được mở khóa cho người dùng trải nghiệm. Tải Netflix MOD xem phim mình thích dễ dàng hơn.

Link Tải Netflix MOD APK (Mở Khóa Premium/4K)

File APK – MOD – 8.111.0

Kích thước: 47 MB
Link tải Google drive: DOWNLOAD

Hướng dẫn

  • Chạy file Netflix_v8.111.0_MOD.apk để cài đặt
  • Nhớ chọn Tiếng Việt để ra phụ đề Tiếng Việt
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019