Galaxy S6 sẽ là thiết bị smartphone có thiết kế và công nghệ đột phá nhất từ trước đến nay
Ái Nhân
6 năm trướcBình luận: 0Lượt xem: 957

[​IMG]
Như các bạn đã biết những ngày vừa qua, chúng ta đã liên tục nhận được các tin tức rò rỉ tiết lộ về cấu hình cũng như thông số kỹ thuật, được cho là sẽ xuất hiện trên thiết bị smartphone cao cấp của Samsung vào năm sau - Samsung Galaxy S6. Sản phẩm này đang được Samsung đưa vào phát triển và nghiên cứu với tên dự án là Project Zero.

Theo các nguồn tin cho hay thì Galaxy S6 sẽ sở hữu một cấu hình siêu khủng và với phần cứng đấy, Samsung sẽ giúp Galaxy S6 bỏ xa các sản phẩm của các hãng công nghệ khác trong năm sau. Cấu hình rò rỉ của Galaxy S6 bạn có thêm mình tóm tắt nhanh dưới đây nhé.


Tuy nhiên đó chưa phải tất cả những điều thú vị trên siêu phẩm smartphone của Samsung vào năm sau. Mới đây một nhà phân tích công nghệ tại tổ chức IHD Technology có tên Jerry Kang đã nhận định rằng, Galaxy S6 nhiều khả năng sẽ được Samsung áp dụng công nghệ màn hình uốn dẻo YOUM trên thiết bị này.

[​IMG]
YOUM là công nghệ màn hình vô cùng độc đáo và thân thiện với người dùng trong tương lai, với việc đưa công nghệ màn hình này lên Galaxy S6. Rất có thể Samsung sẽ tạo ra một sản phẩm có màn hình cong được về cả hai phía, chứ không chỉ về một phía như Galaxy Note Edge hiện tại. Đây cũng chính là thông tin mà Jerry Kang tiết lộ về Galaxy S6 tại hội nghị IHS Display Analyst vào hôm thứ năm vừa qua.


Tạm dịch: Galaxy S6 sẽ ra mắt vào năm sau với một màn hình có hai cạnh cong về cả hai phía phải và trái.

Ngoài ra với việc cho ra mắt các dòng sản phẩm A-series với thiết kế kim loại nguyên khối hoàn toàn mới, chúng ta có thể gần như chắc chắn rằng Galaxy S6 cũng sẽ được Samsung áp dụng nguyên lý tạo hình với tổng thể bằng kim loại nguyên khối. Thêm vào đấy nữa là bạn cũng có thể hy vọng rằng gã khổng lồ công nghệ đến từ Hàn Quốc này, sẽ mang đến cho Galaxy S6 một màn hình 4K được đồn là dành cho Galaxy Note 5 trong thời gian vừa qua.


via KoreaHerald via G4Games
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019