Galaxy S8 sẽ có thêm chức năng nhận diện gương mặt, unlock trong 0,01 giây?

Duy Luân
9/3/2017 23:18Phản hồi: 248
Galaxy S8 sẽ có thêm chức năng nhận diện gương mặt, unlock trong 0,01 giây?
Tờ The Investor của Hàn Quốc tiết lộ rằng chiếc Galaxy S8 sẽ được trang bị nhận dạng gương mặt, bổ sung thêm một lớp bảo mật nữa bên cạnh cảm biến mống mắt đã có từ thời Note 7. "Quyết định này được đưa ra sau khi có tin đồn Apple có thể sẽ thay thế cảm biến vân tay bằng cảm biến nhận diện mặt cho chiếc iPhone 8", nguồn tin cho hay. Một nhân viên Samsung giấu tên thì cho biết rằng việc đưa thêm lớp bảo mật này vào Galaxy S8 là do cảm biến mống mắt hiện vẫn còn chậm và thiếu chính xác. "Với cảm biến mặt, chỉ mất 0,01 giây để unlock điện thoại mà thôi". Hiện nguyên mẫu S8 này đang được công ty thử nghiệm nội bộ. Galaxy S8 sẽ ra mắt vào ngày 29/3 tới đây và bán ra khoảng giữa tháng sau.

Nguồn: The Investor
248 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Fast and furious Samsung Version.
mog
TÍCH CỰC
7 năm
Mang mặt nạ hay in hình chân dung chụp tỉ lệ 1:1 liệu có lừa được ko?
Great 😁
Phải công nhận SS nhanh thật! mới nghe đồn thôi là cho triển ngay, bám đuôi sát nút!
mhieu90
TÍCH CỰC
7 năm
@QLNN Nó chuẩn bị trước rồi mới làm được chứ, nghe đồn cái đút ngay được vào hả bạn. Mấy ông viết báo với ad, mod cũng troll rõ.
neyul18
ĐẠI BÀNG
7 năm
Lấy cái ảnh trên fb là xong, xàm
@neyul18 khùng, thà không nói ra để ngta tưởng mình ngu. còn đã nói ra thì không gì bàn cải nữa. duy nhất một lần duy nhất là cái thinkpad của LNV bị hack bởi hình ảnh thôi. sau này cái nhận diện khuôn mặt của Android từ lúc 4.xx hay cái Window hello thì nằm mơ đi
@neyul18 Đâu có đơn giản thế. Nếu như thế thì chả cần công nghệ gì hết chỉ cần cái Camera trước là đủ.
@neyul18 Cách nghĩ của trẻ con hoặc thiểu năng 😃
xedieu
CAO CẤP
7 năm
Nghe đồn hack nhận diện khuôn mặt khá là dễ.
esata
CAO CẤP
7 năm
@xedieu Giờ không dễ đâu vì sẽ chụp 3D, nên ảnh 2D không ăn thua. In cái mặt nạ 3D mới được.

Mà hôm nào bị vợ/chồng tát sưng má, phù mỏ, hay mắt sưng húp chắc nó nhận không ra quá!
"Quyết định này được đưa ra sau khi có tin đồn Apple có thể sẽ thay thế cảm biến vân tay bằng cảm biến nhận diện mặt cho chiếc iPhone 8"
@QLNN ồ, tin đồn dán cột điện cơ đấy 😁
ruacon86
TÍCH CỰC
7 năm
@QLNN Vậy thằng apple đã giới thiệu chưa mà dám phán là người ta coppy.
A.n.h.a.n
TÍCH CỰC
7 năm
@QLNN ss có lâu rồi mà bạn ))))))))))))))))
mronly105
TÍCH CỰC
7 năm
@QLNN Đấy là câu văn của mấy trang i sít mà.
Dựa vào đó để nhận xét k thấy nhảm lol à.
BNK
TÍCH CỰC
7 năm
Lại sắp có "biến" 😁
Quyết định này được đưa ra sau khi có tin đồn Apple có thể sẽ thay thế cảm biến vân tay bằng cảm biến nhận diện mặt cho chiếc iPhone 8
--> Nghe đồn nhưng mình ra mắt trước thì sẽ ko bị nói là bắt chước :rolleyes:
@hoangphi551990 Samsung có tính năng này từ thời S3 nhé , hồi đó chú còn cởi truồng . Bây giờ chú còn quàng khăn đỏ nên không biết thôi .
Đây là tính năng mới của Sam để cạnh tranh với Táo nhưng an toàn hơn hẳn một bậc, đó là nếu ai ko phải chủ của nó mà cố gắng mở khóa bằng cảm biến nhận diện nhận gương mặt quá 3 lần là S8 nó tự kích hoạt tính năng Great Bomb te tua cái mặt ráng chịu :p
bỏ luôn cảm biến vân tay được rồi khi đã có cảm biến mống mắt bảo mật hơn
iP lại phải học theo dài dài =]]]
Chém nhầm đồng minh chăng?!!!! Nhìn cái avatar là biết nằm phe nào rồi ..heheh
@heobanhki e theo phe chém gió bác à 😃
Nói có vẽ là hay đó, nhưng ứng dụng thực tế có hợp lý hay không lại là chuyện khác. Các hãng toàn chạy đua công nghệ để khoe mẽ, trong khi chẳng có ứng dụng gì cả
@Nguyễn Trần Nhựt Chuẩn, nhiều cái thấy hay lắm nhưng đến tay người sử dung thì có hữu ích không lại là chuyện khác.
Điều này thể hiện bản chất "bề nổi", làm màu, sến súa của Samsung!
Thay vì nghiên cứu, tập trung cho móng mắt của mình được nhanh, tiền lợi, an toàn thì lại loay hoay tìm cách thêm bớt tính năng so kè đối thủ, trong khi trải nghiệm người dùng thì ko có!
Samsung mãi ko thể là một ông lớn, đòi dẫn dắt thị trường (như Sam hóa hô hào suốt) được nếu cứ cái cách làm ăn chụp giật, bề nổi như vậy!
Nhận diện móng mắt, khuôn mặt đã có từ rất lâu rồi, nhưng Apple gần đây mới nghe nói trang bị trên iPhone, chứng tỏ họ đã nghiên cứu công nghệ, phần mềm, trải nghiệm người dùng, độ bảo mật đủ độ chín mùi thì mới xem xét đưa lên sp của mình, chứ ko phải đưa lên cho có, để làm màu, để quảng cáo, để pr!
Còn nhớ công nghệ giao tiếp tầm gần NFC!
iPhone ra sau các máy Android rất lâu, Android Fan suốt ngày ra rả iPHone cùi mía cái NFC cũng ko có! Cuối cùng, câu trả lời của Apple là NFC ứng dụng rất sâu vào apple pay và chỉ có thế! Chả có giap tiếp làm màu gì ở đây hết!
Và từ đó về sau, cái NFC mà Android hô hào ấy ko còn dám ló mặt ra để pr với iPhone nữa!
Một ví dụ để thấy cái tầm của ông lớn và một ông lúc nào cũng đòi lớn nhưng tư duy và hành đông ko khác gì mấy đứa teen kPop! Sống ảo, thích bề nổi, hào nhoáng và phù phiếm!
@™KunaiNTC™ Nó thực sự thuận tiện trong kết nối? vậy bluetooth không thuận tiện bằng NFC ? bạn có thể chứng minh điều đó. Chứ cứ lấp lửng vầy nói mãi tới mai không hết.
@QLNN Toàn là nghe nói không à, thằng SS nó làm thật, apple thì nghe nói...chứa chưa thấy cũng giống như thằng A nói...tao tính làm, tao đang làm...nhưng thằng B nó nói,, tao đã làm và sắp ra sản phẩm luôn. Nói thì ai nói không được, nhưng thằng nào làm trước mới gọi là hay. khi apple đang nghiên cứu thì người ta đã ứng dụng vào rồi.

Còn về NFC, nói ra thi mắc cười, NFC không chỉ dùng thanh toán, nó còn cho phép giao tiếp và truyền dữ liệu vào thơi điểm đó. Nói về apple Pay phát triển gì không biết, nhung người VN ở nước VN có dùng được hay không? Còn riêng SS pay có thể thanh toán ở tất cả các hệ thống siêu thị toàn thế giới nhé. Trừ VN vì quá lạc hậu. SS Pay có thể thay thế thẻ atm thanh toán thoải mái đấy. Sở dĩ nó ko nói đến tính năng đó nữa bởi vì nó giống như cơm ăn nước uống ở nước ngoài rồi còn gì mà lạ đâu mà quảng cáo???

Ông đừng có lấy cái lý chậm mà cho trải nghiêm tốt này nó để khỏa lấp cái lạc hậu, thời điểm giờ thằng nào ra trước thằng đó chiếm lợi thế. Mai mốt apple dùng màn hình cong, dùng type C thì đừng nói là hoàn thiện này nọ nghe. Lạc hậu đi sau thì có. Cũng giống như VN chưa làm được cái xe hơi bởi vì đợi nghiên cứu chín mùi rồi mới tung ra......Trong khi thằng Campuchia nó đóng mẹ nó bán cho dân nó dùng rồi. Đi sau thì nhận là kém chứ đừng có nói là chờ...chờ cho người ta làm rồi mua gắn vào chứ nghiên cứu khỉ gì..

Còn về nhận diện mống mắt nó còn giới hạn vì nó quá phức tạp phải cần có thời gian hoàn thiện cho tốc độ nhanh hơn, trong khi công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D có thể thực hiện được ngay thì cần phải làm để cho người dùng được lợi chứ?? Sau đó dùng 1 năm thời gian nữa để cải tiến nhận diện khuôn mặt sao cho nhận được ở mọi tình huống và đưa lên cái là mở ngay chứ không cần phải kích hoạt màn hình rồi mới mở. SS làm vậy là hợp lý. Luận điều anti của ông nghe không vào.

Đừng nói SS bắt chước apple nhé. Một khi nó đã cho ra ngay trong tháng 3 này chứng tỏ nó nghiên cứu từ mấy năm trước chứ không phải nói ra là ra được liền đâu mà ông tru tréo lên.
langmanhtu
ĐẠI BÀNG
7 năm
@gachiennuocmam Đây bác nhé.
17236809_1672316249450449_1882663397_o.png 17269806_1672317976116943_925902170_o.png

em đang dùng S6 edge nhà mạng AU JAPAN, cả thẻ ghi điểm của cả hàng cũng chỉ tích hợp luôn, chỉ cẩn đưa điện thoại đặt lên là pít, ok.
https://www.au.com/mobile/service/smartphone/shopping/nfc/
Liệu sinh đôi thì sao nhỉ
Tính năng unlock bằng cách nhận dạng khuông mặt đã có từ rất lâu, tích hợp sẳn trong adroid nhưng mà hình như người tiêu dùng kg mấy mặn mà cho lắm, lúc mới có thì củng test thử cho vui vui còn sau này chả thấy ai dùng. Giờ có tin đồn Ap định sd tính năng này cho Táo, thì A Sung kích hoạt lại tính năng này cho bằng chị bằng em (vãi anh Sung thiệt) thằng Ap mà sài tính năng này thì phải làm như thế nào, chứ kiểu như android thì thôi nhập pass cho nó lành
@dualshock
@QLNN Chỉ nghe tin đồn mà phán như thánh! Tay nhanh hơn não! Cái gì chưa ra thì đừng nên so sánh và phân tích theo cách suy nghĩ của mình
@QLNN Sau bao năm bạn tôn thờ LCD, rentina thần thánh! Chê oled vậy giờ apple chuyển qua thì bạn nghĩ như thế nào
@Louisch129 trong tt này ai cuồng ss bạn nói nghe chơi. còn thể loại để đt trên bàn thờ thì k xét r.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019