[Game bản quyền] PAYDAY 2 đang miễn phí trên Steam (Giveaway 5 triệu bản, nhanh tay còn kịp)
TDNC
3 năm trướcBình luận: 105Lượt xem: 66.537
105 Bình luận
Đã vào giỏ, tks thớt nhìu 😆
Được 1 thời gian đầu game này rất đông người chơi, vì có chế độ co-op 4 người, sau thì đẻ ra 1 đống DLC để hút máu người chơi mua không kịp. Bây giờ chắc chả còn mấy cái chơi nữa nên ra lại cho free đợt này chắc lại để cố vớt lôi kéo thu hút người chơi mua DLC đây mà.

Chơi được mỗi base game không dăm ba bữa chán lại gỡ hết ngay. Game này mà chơi ko kèm mấy dlc vào chơi với người khác thì thọt vì không có weapon ngon. Chưa kể còn map mủng các kiểu.
Đã add game . Tuy ko chơi nhưng cũng la liếm 1 slot cho thỏa mãn lòng tham . Cảm ơn chủ top
Cũng chả mấy, kéo nhanh mà

Screenshot_9.png
Mới tải về, chưa biết chơi các bác ạ
Không liên quan nhưng các bạn cho mình xin link tải game háp lai cs 1 với. Biết chơi mỗi game này
Đừng mất tiền vào cái game trực tuyến vô bổ tốn thời gian này ?!
Game này chơi trên ipad đã lém...
Cảm ơn mình đag tải game đây 😃
DSC_0001.JPG
Dạo này thấy rộ lên cái game battleground gì đó. K hiểu hay chỗ nào, 1 game bắn nhau mà thấy thời gian quăng dù rồi chạy lung tung nhặt rác mất 15p xong bắn nhau 2 phút hết game 😆 với mình fps chỉ có cs 1.6 là huyền thoại 😁
@AZwarrior uh
chả hay chút nào bác nhỉ 😃)

Với bác đi lượm rác mất 15p, xong ra bắn để nó bắn chết thì chả 2 phút =))
@t7ragon3ow Chả biết, mình thấy thg e mình chơi chứ mình chơi bh đâu, thời gian eo hẹp chơi mấy game kết thúc nhanh gọn kiểu cs đế chế dota thôi bác. Cứ nghĩ đến chn bỏ tiền ra mua game về chơi là mình đã thấy k khoái rồi 😁
@AZwarrior =)) thì bác chơi bác mới biết nó như nào, ko chơi mà đánh giá như đúng rồi thì thua với bác.

Còn chuyện bỏ tiền mua thì tuỳ người. Mình chơi game cũng có bỏ tiền đâu, nhưng mượn acc chơi xong rồi phiền phức quá nên thấy hay mới bỏ ra mua game để chơi thôi =))

Người ta làm ăn mà đòi free hết thì....
Sao ko được vậy, mình dùng 7plus, click vào link thì bị out ra ngoài
Capture.PNG
hehe lấy được 2 hôm rồi
Screenshot (24).png
Ai biết bỏ qua cái này sao ko? nhấp xác nhận xong nó cứ quay lại y chang vậy?
@Ma Sói ai giúp vấn đề này với! nó cứ load đi load lại cả trăm lần không qua khâu xác minh tuổi? steam bị điên rồi 😔(
Game chạy tren pc thì phải. Có cài đặt được trên điện thoại không ạ
Đã tải , tối test
ngày xưa đã từng lấy free 1 lần rồi
Muốn nhưng không dám chơi mấy game này vì không ít thì nhiều cũng ảnh hưởng tâm lý. Trẻ trâu chơi riết ba loại này bảo sao nhiều tội phạm. Nhớ cái thời đọc truyện Doremon, Ninja loạn thị... tuổi thơ đơn giản mà yêu đời hơn. Hiện đại là hại điện.
@ngominhtuan1986 Thánh.
@ngominhtuan1986 Bác chơi trên 10 tiếng mỗi ngày cái game này mà ko làm việc gì khác thì ko thành cướp mới lạ đấy. Báo chí tối ngày đăng cái tin đám chơi game mười mấy tiếng một ngày ăn ngủ nghỉ tại quán thì đám đó chả toàn những thằng hoá điên chứ làm gì có thằng thần kinh bình thường.

Game nó cũng như đi học,cày bài cày sách làm bài tập quá nhiều mà ko làm gì khác để giải trí thì đều hoá điên hết. năm ngoái có vụ về một thằng nào đó học quá nhiều bị điên luôn ở trường Đh của vn đấy.

Những ông cao thủ luyện game để đấu giải tuy họ chơi game rất nhiều để luyện tập nhưng họ vẫn phải ăn uống ngủ nghỉ điều độ chứ họ đâu có như mấy thanh niên cày net kia.

Chứ e nói thật chơi bt chả ai bị thần kinh đâu. Đầy đứa e biết chơi game giỏi mà học vẫn khá, vẫn vào đc các trường đh top đầu của vn với du học nước ngoài.
@ngominhtuan1986 Chơi mà không biết tự điều chỉnh bản thân, trong bất kỳ hoạt động xã hội nào cũng thế, cái gì quá cũng không tốt, quan trọng mình biết làm chủ nó. Trong cái xã hội ngày càng nhiều áp lực cuộc sống này, biết tận dụng game để xả căng thẳng, cân bằng lại cuộc sống thì đó là cái tốt, còn không làm chủ được bản thân để nó dẫn dắt thì chơi gì cũng thế. Lại 1 tư duy không quản được thì cấm 😁 Bản thân mình chơi game bắn súng, đồng đội kết hợp dota, đế chế và 1 vài game nhỏ, phân chia ra hợp lý tùy tâm trạng chơi từng game, thòi gian chơi, lúc nào nên chơi sẽ giúp cho bản thân rất nhiều :confused:. Gạch đá xin chịu !! cứ ném đi.
@tung2050 Trước mình có đọc bài báo nào nói về nâng cao tư duy, kế hoạch, chiến thuật thông qua chơi game, và 1 số trường học ại Mỹ có áp dụng cái này, tuy nhiên đã bảo cái gì cũng phải hợp lý, chứ mấy thánh cày game suốt ngày thì có mà thay đổi. Mình thấy mấy bạn học kỹ thuật như SPKT Bách Khoa....chơi game cũng khủng mà học cũng ác chiến ấy chứ 😁 Nói chung như heroin ấy, có thể là 1 liều giảm đau nhưng có thể là thuốc độc :D
Đã hốt và rốt cục toàn mấy ông vn với nhau, cảm giác bọn nước ngoài chúng nó chơi chán chê cái game này rồi.

Nhưng cũng tốt, vì gabe béo sẽ thấy rằng nhiều người việt rất muốn có game bản quyền => sẽ có store giá rẻ cho vn.
Đã xin đc 1 bản, cơ mà ko cài, chắc đến già lôi ra chơi =))

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019