[Game] Chia sẻ trải nghiệm Xperia trúng Xperia XZ2 (kết thúc)
cuhiep
2 năm trướcBình luận: 637Lượt xem: 36.013
[Game] Chia sẻ trải nghiệm Xperia trúng Xperia XZ2 (kết thúc)
Mời anh em chia sẻ trải nghiệm của anh em với Xperia và trúng Xperia XZ2. Như chúng ta biết Sony tập trung vào thiết kế, hoàn thiện, trải nghiệm âm nhạc, trải nghiệm màn hình, trải nghiệm game. Những điều này được thể hiện rõ ràng nhất trên Xperia XZ2. Với anh em dùng Xperia thì luôn có những giá trị, những trải nghiệm hay kỉ niệm mà các điện thoại khác không có được. Nay mời anh em chia sẻ những điều đó với mọi người.

Game: Chia sẻ trải nghiệm Xperia trúng Xperia XZ2
Cách chơi: Làm theo bảng Khảo Sát bên dưới
Thời gian: Kết thúc lúc 23:59 ngày 21/7/2018
Giải thưởng: Một chiếc Xperia XZ2 chính hãng
Cách thức chọn người thắng: chọn ra 10 người ngẫu nhiên rồi chọn theo câu trả lời có tâm nhất.

Kết quả bốc thăm: Chúc mừng bạn @Tiến Phạm VT
Đây là chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất hiện nay về giải trí (nghe, nhìn, cảm nhận), mang những đặc trưng của Sony là hoàn thiện cao cấp, thiết kế đẹp, và Xperia XZ2 cầm đầm tay... Về nghe thì chúng ta có DAC trời chơi nhạc Hi-Res tốt hơn, hỗ trợ tai nghe lớn hơn rồi chuẩn không dây cũng hỗ trợ các profile cao cấp nhưu AptxHD, LDAC.

Về nhìn thì chúng ta có màn hình LCD đẹp, màu sắc ưa nhìn, khả năng quay phim 4K HDR, quay Slowmotion 960fps FullHD (hai tính năng này chỉ có Xperia XZ2 là có). Rồi kể đến các nguồn phim, dịch vụ phim ảnh ngon... trong hệ sinh thái của Sony.

Vở Dynamic Vibration System anh em có thể cảm nhận được nội dung phim, nhạc, game khi cầm điện thoại trên tay. Nó hoạt động dựa trên một cục rung từ chứ không phải là dạng rung truyền thống như các điện thoại khác.

Anh em xem thêm ở đây:
https://tinhte.vn/threads/lai-noi-ve-sony-xperia-xz2-nhieu-cai-gio-sony-moi-noi.2789300/
cover_game_XperiaXZ2.jpg
Trải nghiệm thiết kế hoàn thiện, Âm nhạc, Chụp hình khá tốt. Lúc xem clip trên tay Xperia Go. Vẫn kết cái thiết kể vuông vắn bo tròn nhẹ trên xperia thời đó, nhìn con xperia go nhỏ gọn là khoái mà con là con xperia chống nước đầu tiên chính hãng nữa (Dù chưa xài xperia go). Nêu xperia thiết kế như Z5 và viền nhỏ lại như XZ2 thì đúng đẹp.
Yêu Sony nhưng mua trúng hàng chính hãng bị lỗi ngay lần đầu tiên, cũng may lần thứ 2 sau khi được đổi máy mới vẫn hoạt động ổn đến giờ. Mình thích trải nghiệm thiết kế hoàn thiện, Âm nhạc, Chụp hình trên Xperia
Trải nghiệm thiết kế hoàn thiện khá tốt. Minh mua xa1 mà trong tháng bảo hành 3 lần, sony cũng có tâm dôi cho sony x. Rất hài lonh
Trải nghiệm âm nhạc, Video khá tốt. Có phàn nàn xíu là hơi chán vân tay XZ1, tay hay ra mồ hôi ko mở khoá được, chụp ảnh thiếu sáng kém, mình thì lại chú trọng chụp ảnh nên hơi đau khoản này!!
Mình thích trải nghiệm thiết kế hoàn thiện, Âm nhạc trên Xperia. Chiếc Xperia đầu tiên của Sony - Ericsson năm 2008 lúc mới ra mà mình phải mất cả tháng lương đầu tiên dồn tiền để rước em nó. Chỉ sài được đúng 1 tuần lễ thì bị giang hồ giật mất. Về ôm em "nó kìa" huyền thoại gọi về cho mẹ mà khóc sướt mướt. Tính ra đến thời điểm này cũng tròn trèm 10 năm, nhưng nghĩ lại vẫn thấy tiếc...
Mình thích trải nghiệm thiết kế hoàn thiện trên Xperia. Kỷ niệm của mình là với con Xperia Arc năm 2011. Lần đầu tiên thấy em, trong đầu chỉ nghĩ là Ôi, số đo 3 vòng 90-60-90, lại còn thông minh thì anh chết mất, nhưng may mà em là điện thoại nên anh còn có cửa, dù cấu hình của em không mạnh bằng Samsung Galaxy S (nhưng ai quan tâm khi em đẹp? Cứ đẹp là auto đúng, có nói Trump là tổng thống của Trung Quốc cũng vẫn đúng).
Thế là dồn tiền để dành (do còn đang sinh viên năm 4) + kiếm đồ buôn bán để có được em sớm nhất có thể. Nhưng đến lúc có tiền thì muốn mua hàng chính hãng, sang TGDD hay VienthongA đều không có em T_T , nhưng may mắn là vẫn còn có Mai Nguyen lúc ấy ở trên đường Võ Văn Tần quận 3.
Cầm em trên tay mà sướng hết cả người, nhất là buổi tối ngày có được em, mang khoe với bạn là 1 ngày mưa ở quán café Thúy Vi ở quận 5. Chụp được bao nhiêu tấm hình giữa trời mưa tầm tã trong cái sự phê và thỏa mãn (và những hình của ex T_T)
Đoạn đường đi với em cũng được 2 năm thì em xuống sắc do không biết giữ gìn nên cũng đã cho em về bên người khác, mình thì đi làm iSheep kể từ ngày đó cho đến giờ. Nhưng dù sau này có cầm bao nhiêu con điện thoại mới trên tay, cũng không có được cái cảm giác khi có được Xperia Arc – 1 thiết kế rất riêng, rất Sony.
Sorry mod vì mình đăng ký nick mới để đăng bài, do bài trước mình gửi trước khi viết xong (nick duyxbox)
Chiếc đầu tiên là LT15i, kế đến Z2 vì nam tính và chống nước. Đến giờ thì XZ2 vì HĐH gần với Android gốc nhất; ít phần mềm nhảm, rác; phím nằm phía trái màn hình (quen tay chăng? ) ;độ hoàn thiện sản phẩm cao.
Hồi mới ra nhìn rất cứng cáp, mạnh mẽ và nam tính nhưng sau một thời gian khá dài thấy nó vẫn đẹp, chỉ ghét là giao diện không bao giờ thay đổi, vẫn kiểu icon bóng bẩy nhìn lỗi thời cho nên chán - bán luôn. Giờ thấy đỡ hơn nhiều rồi 😃. Mình thích trải nghiệm thiết kế hoàn thiện trên Xperia
Bạn gái đầu tiên xài Xperia nên có ấn tượng. done 😆. Mình thích trải nghiệm âm nhạc trên Xperia
Mình thích trải nghiệm thiết kế hoàn thiện, Âm nhạc, Video, Chụp hình trên Xperia. Thật may mắn khi mình mua con Xperia Z3 vào đầu năm 2015. Đó là sản phẩm với thiết kế đẹp nhất từ trước đến nay, vừa cân đối hài hoà, vừa có hiệu năng mạnh mẽ. Toàn bộ hình ảnh chụp Tết năm đó làm mình ấn tượng. Từng cánh đào đỏ thẫm, khói bánh trưng nghi ngút; nụ cười rạng rỡ của những đứa trẻ quanh xóm thật tuyệt… Yêu Xperia và Xperia Z3 từ đó.
Trải nghiệm thiết kế hoàn thiện, Phát nhạc Hi-Res (nguồn nhạc, Dac rời, hệ sinh thái tai nghe), Quay phim (slowmotion 960fps FullHD, 4K HDR), Màn hình trong trẻo, hình ảnh ưa nhìn, Launcher đẹp, dễ xài khá tốt. Nhờ Xperia mình đã có được rất nhiều khoảnh khắc đẹp và trong đó khoảnh khắc đẹp nhất và quan trọng nhất của cuộc đời đời cũng có em nó ở bên.
Trải nghiệm thiết kế hoàn thiện, Âm nhạc, Video khá tốt. Đó là một ngày mưa bão 2017, mình gặp gấu hiện tại đang trú mưa, lúc đấy mới chỉ thầm thương trộm nhớ thôi. Nhìn nàng e ấp bên mái hiên, đúng cơ hội trời cho đây rồi, mình không chút ngập ngừng ghé vào đưa cho nàng cái ô mình đang dùng và đợi nàng đi khuất bèn đội mưa đi bộ về, quên mất để con Xperia X trong túi áo. Về nhà thì mới phát hiện ra bạn X đã ra đi trong chiều mưa đó, cũng có chút buồn nhưng nhờ đó mà mình có cơ hội nên duyên với gấu và cưới được em XZs đang dùng. Cảm ơn Sony và cơn mưa
Mình thích trải nghiệm quay phim (slowmotion 960fps FullHD, 4K HDR) trên Xperia. Nhà mình là fan cứng của TV Sony từ thời ngày xưa, cứ mua TV là mua Sony. Còn về điện thoại Xperia mình chưa có mua dùng lần nào, chỉ được dùng ké của thằng bạn thân. Không phải mình không thích điện thoại Sony mà do mình thích iPhone và hệ sinh thái iOS hơn, nó quá tiện lợi với nhu cầu của mình. Về nhận xét của mình về điện thoại Xperia, thiết kế thì khỏi phải bàn, góc cạnh nam tính, hoàn thiện cực kì tốt, chất liệu cao cấp. Nói chung khi nhìn từ xa ai cũng biết là dùng Sony Xperia, nó có cái chất riêng mà các hãng khác không có được. Về độ bền thì cũng vào loại nồi đồng cối đá, thằng bạn mình dùng tầm 2-3 năm vỡ nhiều chỗ nhưng vẫn dùng tốt. Về phần mềm Xperia có nhiều phần mềm được hãng trang bị riêng khá là tiện dụng, nhưng mình không đánh giá cao về launcher của hãng, nó hơi nhàm chán, bù lại thì dùng rất mượt. Mình cũng có thời đã dùng điện thoại Android và tải launcher Sony về để trải nghiệm, mình khá là thích cách Sony thiết kế các icon, rất đẹp và không rườm rà. Trong tương lai nếu có tài chính tốt hơn mình sẽ mua thêm 1 em Sony Xperia để dùng kèm, hoặc hi vọng may mắn trúng được em Xperia ZX2 qua game này. Thanks đã đọc!^^
Trải nghiệm quay phim (slowmotion 960fps FullHD, 4K HDR) khá tốt. Những kỷ niệm đáng nhớ nhất là những lần "tuột tay" rớt điện thoại, và mỗi lần rớt là mỗi lần trầy trụa hơn, "em" vẫn xài tốt và lại khiến tôi yêu em hơn. Nhớ nhất là lần đang đi cầu thang từ tầng 2, khi đó thằng bạn thông báo tôi thi đỗ một môn học. Trong niềm vui sướng tôii giang tay ra la réo lên, chiếc thoại bay véo xuống tầng trệt. Mặt tái mét, cầm em lên, chỉ xướt xát nhẹ, chưa bể hay nứt màn hình, thật may mắn. Gắn pin vào, khởi động lại, gọi tiếp cho thằng bạn. "Oh yeah", vẫn hoạt động rất tốt. Phải công nhận em bền thật.
@Lý Văn Dũng AT ĐT tháo dc pin hả ta
@ThietKeWebChuyen-Com Chiếc Xperia X10 bác ạ
@Lý Văn Dũng AT thôi bác ơi, đi copy bài người ta rồi đăng lên nữa
Trải nghiệm phát nhạc Hi-Res (nguồn nhạc, Dac rời, hệ sinh thái tai nghe), Quay phim (slowmotion 960fps FullHD, 4K HDR), Màn hình trong trẻo, hình ảnh ưa nhìn khá tốt. Kỷ niệm nhớ nhất là mình mua 1 cái XZ1 và chưa xài được bao lâu thì nó ra đi như 1 cơn gió cho thằng ăn trộm, sau đó thì phái xài con X utra
Trải nghiệm phát nhạc Hi-Res (nguồn nhạc, Dac rời, hệ sinh thái tai nghe), Quay phim (slowmotion 960fps FullHD, 4K HDR), Màn hình trong trẻo, hình ảnh ưa nhìn, Launcher đẹp, dễ xài khá tốt. Trước kia với mình Sony là cái máy gì đó có độ hoàn thiện rất cao, tuy nhiên thời gian gần đây thì mình lại thích cái kiểu của iPhone X do nó mang lại 1 thiết kế mới hơn, các tính năng của Sony thì ngon không cần bàn cãi, nhưng nó hơi theo 1 lối mòn trong thiết kế, nhưng nhiều anh em lại thích, còn mình ko thích nữa thì nhích qua 1 hãng khác, tuy nhiên lần này với con XZ2 có nhiều cãi tiếng. có lẽ nào 1 ngày nào đó mình lại trở về với nhau.
Trải nghiệm launcher đẹp, dễ xài khá tốt. Ấn tượng đầu tiên khi mua chiếc điện thoại sony Xperia X đó là không đẹp như quảng cáo. Thực ra cá nhân mình dùng sony sau một thời gian trải nghiệm cùng với các hãng điện thoại khác có một thứ khiến mình nghĩ gắn bó hơn với điện thoại sony là bởi cảm giác mang lại : đầu tiên là về thiết kế thấy chấp nhận được, dùng thì thấy màn hình đẹp, launcher đơn giản, nhanh các icon không bị lẫn lộn dễ nhầm. Kết nối với các thiết bị sony khác thấy rõ được sự ổn định, mang lại cảm giác giải trí thuận tiện. Quen dần với chiếc điện thoại có sự ổn định như vậy thấy gắn bó hơn, cảm giác yên tâm. Cứ như vậy, hình thành cảm nhận trong lòng chiếc điện thoại đơn giản, ổn định và trải nghiệm tinh tế. Nhận ra đó chính là giá trị thực sự mà điện thoại sony mang lại.
Mình thích trải nghiệm thiết kế hoàn thiện, Màn hình trong trẻo, hình ảnh ưa nhìn trên Xperia. Ngày trước, mình dùng Nokia còn gấu của mình đc a trai tặng 1 con Sony Ericson. Khi đó, mình mới có dịp trải nghiệm sản phẩm của Sony. Từ đó yêu Sony cho đến tận bây giờ.
Trải nghiệm phát nhạc Hi-Res (nguồn nhạc, Dac rời, hệ sinh thái tai nghe) khá tốt. Mình nhớ thời mình dùng con sony xperia z5, cầm trên tay vuông vức, nam tính mạnh mẽ, nhớ thời đó có con ấy cầm trên tay hãnh diện vô cùng.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019