Gần hết năm cũ vẫn còn xui..
TsanHoang
4 thángBình luận: 0
Gần hết năm cũ vẫn còn xui..
Gân hết năm củ vẩn còn xui
Mỹ thu hồi quyền hoạt động nhà mạng Unicom của Trung Quốc.,

Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) cho biết đã thu hồi quyền hoạt động của nhà mạng Trung Quốc Unicom, không cho công ty này cung cấp dịch vụ tại Mỹ do những lo ngại về an ninh quốc gia.

China Telecom tuyên bố là nhà cung cấp đường dây cố định và băng thông rộng lớn nhất thế giới và có hàng triệu khách hàng ở Mỹ. Song ngày 27/1 FCC đã dừng cấp phép cho công ty Unicom . (Nguồn: The Guardian)
Ngày 27/1, thông cáo báo chí của FCC công bố nêu rõ: “FCC đã thông qua lệnh dừng cấp phép cho công ty Unicom (Americas) Operations Limited của Trung Quốc cung cấp các dịch vụ viễn thông liên bang và quốc tế tại Mỹ”.

FCC cho rằng việc thu hồi quyền cung cấp dịch vụ của công ty viễn thông nhà nước Trung Quốc nhằm bảo vệ cơ sở hạ tầng viễn thông của Mỹ trước các mối đe dọa an ninh tiềm ẩn.

Theo FCC, công ty con China Unicom Americas là đối tượng chịu sự khai thác, ảnh hưởng và kiểm soát của Chính phủ Trung Quốc và có thể phải tuân thủ các yêu cầu từ Bắc Kinh.

FCC cho rằng Chính phủ Trung Quốc có thể truy cập, lưu trữ, làm gián đoạn và làm chệch hướng thông tin liên lạc của Mỹ. Điều này có thể cho phép Trung Quốc tham gia vào các hoạt động gián điệp và gây hại khác chống lại Mỹ.

Bắc Kinh đã nhiều lần bác bỏ các cáo buộc gián điệp của Mỹ.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019