Gặp khó khăn khi đăng ký biển xe máy hà nội
ri_ding
9 năm trướcBình luận: 14Lượt xem: 2.447
Thưa các bác. e có vấn đề này mong các bác giúp với ạ. Đứa bạn e là sinh viên học cao đẳng ở hà nội. đã mua xe và có đủ các giấy tờ cần thiết để đăng ký xe. nhưng khi cán bộ quận làm thủ tục và xem thẻ sinh viên của nó thì bảo: 'thẻ của bạn ấy không có khóa học nên không làm vì không biết là học được mấy năm trong khi bạn đó rõ ràng là sinh viên cao đẳng, thậm chí xin cả giấy xác nhận của nhà trường nữa vẫn không ok', và cán bộ công an quận đó bảo về làm lại thẻ. khổ nỗi mẫu thẻ của trường chỉ có vậy sao ai làm lại thẻ mẫu khác đươc. (Bạn ấy đã tính đến việc sang tên cho người khác đăng ký nhưng giờ đã nộp lệ phi trước bạ và mọi thứ trong giấy tờ đều mang tên của bạn ấy mà xe thì chưa đăng ký được).
mã xe mới thì phải đăng ký trong thời gian bao lâu vậy các bác? Có phải như vậy là bị gây khó khăn không ạ. Mong các bác tư vấn giúp cách hay nhất ạ. thank các bác nhiều.
có bác nào giúp em với
sao đăng ký xe mà cần thẻ sinh viên nhỉ, chỉ cần có hộ khẩu và CMND thoi mà.
Em cũng xin nhờ mọi người tư vấn giúp chuyện đăng kí xe Máy. Bà chị em Mua xe Yamaha Cuxi từ tháng 9 năm ngoái lười không đi đăng kí. Hôm rồi mới vác giấy tờ đi nộp thuế, nhân viên thuế bảo quá hạn gì đó phhatj mấy triệu liền. Hãi quá vác giấy tờ về luôn. Các bác cho hỏi nếu đăng kí chậm thì theo luật bị phạt nhưng j? Không khéo phải mang về quê đăng kí cho nó rẻ
Thì bạn em là người ngoại tỉnh. Học sinh sinh viên chính quy từ 2 năm trỏ lên là có quyền ấy mà. Giờ khổ thật rồi. hjx
Bạn chậm nộp thuế trước bạ thì chịu phạt là phải rồi. ở cơ quan Thuế có ghi rất rõ mức phạt. Trong vong 15 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn VAT thì phải đi nộp thuế không là sẽ bị phạt theo từng mức. Còn khi đã nộp thuế rồi thì đăng ký lúc nào cũng đc.
oh sao lại thế nhở bạn mình vẫn đăng ký được mà...chỉ cần hồ sơ đầy đủ + giấy giới thiệu của trường là ok...bảo bạn của bạn thử ra chỗ nga tư sở xem
😁bọn nó tính làm tiền đây mà
lại sợ hà nội 1 và hà nội 2 nên rắc rối thế đấy, sao bạn bác ko về địa phương đk cho lành ?
Sao mấy bác thích mang xe HN đk lấy biển HN thế nhỉ , đi biển khác thì có sao đâu
Mẹ em bảo đk biển HN , đi đâu lớ ngớ nó ít tuýt còi hơn là biển tỉnh lẻ ......................
bác: atlantic_88 : Vẫn là lý do thẻ không có khóa học và các chú công an nói không xác định được số năm học là bao nhiêu. giấy giới thiệu của trường cũng không có khoản này nên càng khổ. bác: sslazio : Số là thế này ạ. bạn em tính mua xe ở đây, vùa học vừa đi làm ở đây luôn cho tiện. tự nhiên về quê chỉ để đăng ký xe thì k ổn lắm, cách 340km chứ phải ít đâu ạ. vả lại chắc bác ' themarshall258' k để ý. Nhiều đứa ngoại tỉnh miền trung, cứ vác xe biển trong đó ra đây, tỷ lệ Police tự nhiên 'hỏi thăm' nhiều lắm dù vào buổi tối hay ban ngày, đồng ý là đi k vi phạm thì k sợ nhưng rắc rối thì không tránh khỏi. Mà các bác thấy đó, khi Các anh Plice đã hỏi thăm thì có nhiều lý do để "chết" lắm ạ. Giờ chỉ còn cách duy nhất là bán lại xe thôi. Phải nộp thêm lần phí nữa, hjx.
Mấy đứa bạn em cũng bảo như thế đấy ạ
thôi thì mang về quê mà đăng ký. nếu là biển Nam Định hoặc Hải Phòng thì nó cũng ít tuýt lắm! 😁
bây giờ người ngoại tỉnh đăng ký biển HN cũng rất rất rất nhiều! và các anh cá vàng + CSCĐ ( Cu...t sốt chộn đường) cũng biết điều đó! nên ko có gì phân biệt đâu!
nhìn mấy anh phân khối lớn chạy ở đường toàn biển 51,52,53 đấy. có sao đâu! :D
Chán thật, sao lại thế này chứ
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
hemilo+ 244VIPhemilo
9.804 bài đăng
0 bài đăng
0 bài đăng
quangthegtvtk49+ 84CAO CẤPquangthegtvtk49
5.055 bài đăng
Siêu nhân gầy+ 72CAO CẤPSiêu nhân gầy
0 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019