Garmin Connect IQ 3.0 ra mắt hỗ trợ trải nghiệm nghe nhạc

techB
20/04/2018 16:04Phản hồi: 0
monospace-garmin-connect-iq-3.0-1.png
Garmin vừa ra mắt hệ điều hành Connect IQ 3.0 tại hội nghị cho các nhà phát triển cho chính hệ điều hành này, diễn ra tại tổng hành dinh của Garmin tại Kansas. Cùng với nhiều ứng dụng mới được xuất hiện, đây cũng là một cơ hội để hy vọng các nhà phát triển phần mềm sẽ tích hợp được tính năng phát nhạc trên các thiết bị đeo thông minh. Nỗ lực đầu tiên chính là sự ra đời của mẫu đồng hồ Garmin Forerunner 645 Music GPS


Điều đó có nghĩa chúng ta sẽ được thấy thêm nhiều ứng dụng, mặt đồng hồ và có thể truy cập vào thư viện nhạc, podcast, audiobook thông qua thiết bị đã được tích hợp các tính năng audio mới của Garmin. Bên cạnh đó, Garmin muốn các đối tác phần mềm tích hợp Garmin's Map vào trong ứng dụng nhằm có thêm ưu thế cạnh tranh trong cuộc đua về smartwatch hiện nay.

Khách hàng của Garmin có thể mong đợi những ứng dụng hoàn thiện hơn như MyswimPro, Trailforks, Yelp và iHeartRadio. Ứng dụng MySwimPro sẽ giúp người dùng truy cập vào các bài hướng dẫn cá nhân cho việc bơi lội, có độ dài từ sáu đến mười hai tuần. Yelp có thể tìm những cung đường và địa điểm đẹp phù hợp với sở thích người dung để đạp xe. Ứng dụng Trailfolrks Connect IQ là một lựa chọn khác giúp người dung có thể tải về lộ trình đạp xe trên núi của mình về Edge computer.

iHeartRadio sẽ được tích hợp sẵn vào Garmin Forerunner 645 Music để người dùng trả phí của iHeartRadio đồng bộ playlist của mình vào thiết bị đeo thông minh. Garmin cũng giới thiệu Gu data field 2.0, ứng dụng có thể được cài đặt vào trong đồng hồ của bạn và thông báo khi nào bạn nên dùng sản phẩm của Gu trong quá trình tập luyện.

Bản cập nhật phần mềm Garmin Connect 3.0, cùng với ứng dụng Connect IQ mới sẽ được đưa đến các thiết bị tương thích trong hôm nay. Bạn có thể kiểm tra xem thiết bị đeo hoặc cảm biến xe đạp của bạn có được hỗ trợ phần mềm Connect IQ mới hay không tại website dành cho nhà phát triển phần mềm của Garmin.

Sự kiện Connect IQ Developer Summit sẽ được kéo dài cho đến hết ngày 19 tháng Tư này, vì thế có thể sẽ có thêm nhiều phần mềm mới được ra mắt và chúng tôi sẽ đưa tin sớm nhất có thể.

Nguồn : theverge

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019