Garmin phối hợp với Verizon cho ra mắt vívoactive 3 Music phiên bản LTE
2 nămBình luận: 15
Garmin phối hợp với Verizon cho ra mắt vívoactive 3 Music phiên bản LTE
Về cơ bản thì đây vẫn là con vívoactive 3 music mà tinhte đã từng có bài "Trên tay đồng hồ thể thao Garmin Vívoactive 3 music". Garmin vívoactive 3 Music Verizon được bổ sung thêm kết nối LTE giúp nó có thêm 3 tính năng sau:
  • Nhận và gửi tin nhắn
tinhte_garmin_vivo_active_3_verizon_9.jpg
  • Tải và nghe nhạc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào từ các phần mềm stream nhạc trực tuyến như Deezer, iHeartRadio và Spotify.
tinhte_garmin_vivo_active_3_verizon_6.jpg
  • Gửi tin nhắn và thông tin vị trí theo thời gian thực đến số điện thoải khẩn cấp được cài đặt trước (Người dùng bấm và giữ im nút bấm tới khi đồng hồ rung lên 3 lần kể kích hoạt chức năng này)
tinhte_garmin_vivo_active_3_verizon_2.jpg

Tất nhiên để sử dụng được tính năng này thì người dùng phải sử dụng gói dữ liệu do Verizon cung cấp. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc vívoactive 3 music này sẽ không sử dụng được với các nhà mạng khác.

tinhte_garmin_vivo_active_3_verizon_4.jpg

Ngoài 3 tính năng đặc biệt trên thì Garmin cũng cho biết thêm một thông tin thú vị đó là vívoactive 3 music Verizon có thể phát hiện người dùng bị tai nạn trong quá trình chơi các môn thể thao ngoài trời (Đi bộ; Đạp xe; Chạy bộ). Khi phát hiện ra tai nạn nó sẽ gửi tin nhắn cùng với vị trí của người dùng theo thời gian thực đến một số điện thoại khẩn cấp đã được cài đặt trước đó. Tính năng này gần giống với tính năng phát hiện té ngã trên Apple Watch Series 4.

Garmin cho biết nếu sử dụng kết nối LTE liên tục thì thời lượng pin của vívoactive 3 music Verizon duy trì được 4 tiếng đồng hồ. Ở điều kiện dùng như một smart watch bình thường thì pin là 5 ngày.

Giống phiên bản tiêu chuẩn, vívoactive 3 music Verizon vẫn hỗ trợ đo đạc chuyên nghiệp nhiều môn thể thao phổ biến.

tinhte_garmin_vivo_active_3_verizon_3.gif

Garmin chưa công bố giá bán cho vívoactive 3 music Verizon. Giá của bản thường thì vẫn đang là $299.99

Nguồn: Garmin
Run4yrlife
TÍCH CỰC
2 năm
So với FR 645 M thì sao nhỉ
dotuananh88
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Run4yrlife FR645 vẫn cao cấp và chuyên nghiệp hơn. Tính năng chạy tương đương 935. Nhưng con này có hỗ trợ Golf, 645 không có
Đồng hồ cơ vẫn là số 1 (with me) 😁
@hoangpham1986 Nó với đồng hồ cơ nằm ở 2 phân khúc khác nhau :v
VyVyNguyenLe
ĐẠI BÀNG
2 năm
@hoangpham1986 garmin cũng đẹp mà
Yae
ĐẠI BÀNG
2 năm
Bình thường thì đồng hồ cơ đúng vẫn là số 1. Nhưng với những vận đông viên thể thao, những người chơi thể thao, người tập thể dục người cần quan tâm tới sức khỏe thì smart watch cực kỳ cần thiết. Với người bình thường mà có điều kiện chút thì họ vẫn sắm thêm smart watch vậy lên thị trường smart watch vẫn tăng trưởng đều và các hãng đồng hồ cơ dần dần cũng tự mình phải rấn thân vào lĩnh vực smart watch không sợ mất thị phần
JizinT
TÍCH CỰC
2 năm
@Yae Người chơi đồng hồ cơ vẫn có một hai con smartwatch là thường, nghiện đồng hồ là không phân biệt đâu.
axim_x50v
ĐẠI BÀNG
2 năm
Con này chắc ko bằng Fenix 5
Garmin mắc lòi
@pntphong1810 Với những người đã nghĩ đến sức khoẻ, giá Garmin với họ không đắt đâu. Còn những người thấy đắt thì chẳng mấy quan tâm sức khoẻ. (Hoặc lựa chọn mấy cái smartband kiểu như Xiaomi cũng được, rẻ đó, chỉ thiếu chính xác tý thôi.)
@tran quang vi Tại sao quan tâm đến sức khoẻ phải mua garmin. Ai thương xuyên chơi các môn thể thao thì thấu còn có ịch. Đi tập gym thì phòng tập có thiết bị đo hết rồi. Đeo vào tập còn vướng víu hơn.
Thiết kế nam tính, nhiều tính năng và giá cả cũng hợp lý.
thích nhất con này của garmin đang tính mua em nó về dùng mà chờ đời sau xem thế nào chứ ko gọi điện với nhắn tin được thì hơi chán😁
mình rất mê đôg hồ cơ Swiss tư trước tới giờ nhưng cũng phải thấy khi tập thể thao đồng hồ thể thao giúp rất nhiều việc cho mình. tính năng ngay càng nhiều càng giúp cải thiện việc tập luyện, nên đôi khi cũng khá băn khoăn , hôm nào thì đeo đh cơ. hôm nào đeo garmin , garmin hay các đồng hồ thê thao khác nó đắt vì nó chứa nhiều công nghệ ( đâu phải tự dưng mà có công nghê) cũng như tại sao quần áo Salomon , North face..... nó đắt ai xài sẽ nhận biết , mình chỉ chạy bộ nên khi chạy cự li dài mới thấy tại sao nó đắt
Garmin mấy dòng full tính năng mắc lòi bản họng 😆)
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019