Garmin Việt Nam bán ra 2 đồng hồ GPS chuyên cho chạy bộ Forerunner 255 và 955 với rất nhiều nâng cấp

23/06/2022 07:06Phản hồi: 89
Garmin Việt Nam bán ra 2 đồng hồ GPS chuyên cho chạy bộ Forerunner 255 và 955 với rất nhiều nâng cấp
Garmin Việt Nam ra mắt thế hệ mới của dòng đồng hồ GPS chuyên cho chạy bộ Forerunner 955 và Forerunner 255.

1. Forerunner 955


tinhte_garmin_forerunner_955_9.jpg
Forerunner 955 Solar là sản phẩm đầu tiên trong dòng Forerunner được trang bị tính năng sạc năng lượng mặt trời, cùng giao diện màn hình cảm ứng và bộ tính năng hỗ trợ tập luyện dành cho chạy bộ, chạy địa hình và ba môn phối hợp.

tinhte_garmin_forerunner_955_7.jpg
Forerunner 955 Solar được trang bị tính năng cảm ứng có thể kết hợp sử dụng linh hoạt cùng chế độ 5 nút bấm truyền thống, giúp người dùng dễ dàng truy cập bản đồ và những dữ liệu sức khoẻ hằng ngày.

tinhte_garmin_forerunner_955_8.jpg
Là dòng sản phẩm cao cấp nhưng có trọng lượng rất nhẹ để tối ưu hoá cho chạy bộ địa hình, và 3 môn phối hợp, cùng những tính năng mới như:
 • Tính năng Training Readiness giúp người dùng đánh giá sự sẵn sàng để rèn luyện cường độ cao thông qua những chỉ số chất lượng giấc ngủ, sự thay đổi nhịp tim, căng thẳng, tải trọng luyện tập hàng ngày v..v.
 • Tính năng Tình trạng thay đổi nhịp tim HRV giúp theo dõi sự thay đổi nhịp tim trong khi ngủ, để người chạy bộ hiểu rõ hơn về dữ liệu thể chất, hiệu suất luyện tập và nhu cầu phục hồi sức khoẻ.
 • Bộ Công cụ Race Widget: dự đoán thời gian hoàn thành mục tiêu trong ngày đua, thời tiết trong ngày đua và đồng hồ đếm ngược - tất cả đều được tích hợp trong một ứng dụng.
 • Tính năng Sức bền thời gian thực (Real-time Stamina) cung cấp báo cáo thời gian thực về tình trạng thể chất và năng lượng dự trữ trong quá trình chạy đua hoặc đạp xe, từ đó giúp người dùng có thể điều chỉnh tốc độ và mức tiêu hao năng lượng của mình.
 • Tích hợp hơn 40 chế độ thể thao. Trong đó, chế độ ba môn phối hợp tích hợp có thể được chuyển qua lại chỉ với một cú chạm, giúp việc ghi nhận dữ liệu hiệu suất không bị gián đoạn

tinhte_garmin_forerunner_955_4.jpg
Đồng thời, Forerunner 955 Solar được trang bị công nghệ định vị đa vệ tinh Multi-GNSS đa băng tần cho phép định vị nhanh và chính xác hơn trong những môi trường có độ cao khắc nghiệt hoặc môi trường đô thị xây dựng.

tinhte_garmin_forerunner_955_1.jpg
Forerunner 955 Solar sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời, với thấu kính sạc năng lượng mặt trời Power Glas chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng trực tiếp trên mặt đồng hồ, giúp thời lượng pin kéo dài lên đến 20 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và lên đến 49 giờ ở chế độ GPS.

Giá bán của Forerunner 955 từ 15.290.000 VND (phiên bản Solar) và 12.690.000 (phiên bản Non-solar)

2. Forerunner 255


[​IMG]
Forerunner 255 được nâng cấp toàn diện với chế độ ba môn phối hợp, các chỉ số và tính năng nâng cao mới tối ưu hoá cho việc tập luyện. Forerunner 255S và Forerunner 255S Music có kích thước mặt đồng hồ 41 mm và Forerunner 255, Forerunner 255 Music có kích thước mặt đồng hồ 46 mm, cùng khối lượng chỉ 49g.

tinhte_garmin_forerunner_255_8.jpg

Quảng cáo


Được nâng cấp từ thế hệ đồng hồ chạy bộ Forerunner 245, Forerunner 255 bổ sung những tính năng tập luyện chuyên sâu như sau:
 • Chế độ ba môn phối hợp: Dễ dàng chuyển đổi giữa các môn thể thao chỉ với một lần nhấn nút.
 • Tính năng đo Lực Chạy theo thời gian thực, giúp người dùng xác định được sức mạnh và cường độ chạy để có thể điều chỉnh chiến thuật và tốc độ cuộc đua trong thời gian thực.
 • Tính năng Trạng Thái Luyện Tập, cung cấp chỉ số cường độ luyện tập hiện tại để đánh giá tình trạng sẵn sàng cho ngày thi đấu, đồng thời thông báo cho người dùng nếu cần điều chỉnh thói quen tập luyện của mình.
 • Tính năng Đề xuất tập luyện hàng ngày cung cấp hướng dẫn chương trình tập luyện chạy bộ hoặc đạp xe tối ưu vào mỗi ngày trong tuần dựa trên dữ liệu Tải luyện tập và Tình trạng luyện tập của bạn.
 • Tính năng Dữ liệu biến tốc cho phép thiết bị phát hiện hoạt động đi bộ hoặc chạy từ người dùng, đồng thời có thể phân loại các chế độ chạy khác nhau và phân biệt các bước chân chạy và bước chân nghỉ.
 • Forerunner 255 có thời lượng pin đến 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 30 giờ ở chế độ GPS.

tinhte_garmin_forerunner_255_5.jpg
Các tính năng mới khác trên Forerunner 255 như: Tính năng báo cáo toàn diện buổi sáng, cung cấp thông tin tóm tắt hàng ngày về chất lượng giấc ngủ, thời gian phục hồi, trạng thái luyện tập, danh sách luyện tập.

tinhte_garmin_forerunner_255_1.jpg
Đồng thời những chỉ số sức khỏe quan trọng bao gồm theo dõi hoạt động, lượng calo, chất lượng giấc ngủ, nhịp tim, căng thẳng, oxy trong máu, nhịp thở, năng lượng cơ thể và tuổi thể chất, cũng như các chức năng sức khỏe dành riêng cho phụ nữ (theo dõi chu kỳ tâm lý và theo dõi thai kỳ)

Giá bán của Forerunner 255, Forerunner 255S từ 8.990.000 VND (phiên bản thường) và 10.290.000 VND (phiên bản Music)
89 bình luận

Xu hướng

Chạy bộ là môn thể thao rẻ nhất rồi đó mà còn tốn chừng này 😁
camzhin
ĐẠI BÀNG
một năm
@LuxiTD Mình chạy khá đều theo thói quen thôi chứ có tuổi rồi ko dám đua thành tích. Bro chạy giảm được thế giỏi quá. Khoẻ là vui rồi bro.
@camzhin Thì rõ ràng mấy kẻ thích thể hiện không hề thích thể hiện với kiểu người như tôi chút nào. Mà đừng đáng đồng mình với mọi người quanh mình đều GIỐNG MÌNH hết nhé, làm vậy chỉ chỉ rõ hơn ai mới đích thực là "thằng thần kinh" mà thôi"
Cười vô mặt
camzhin
ĐẠI BÀNG
một năm
@BlueRevenger Mấy thằng lesor cứ nghĩ ai cũng lesor như mình nên thấy ai nói cái gì hơn thì đều nhảy vào cắn, hài.
@camzhin Cảm ơn vì thông tin này, mình sẽ cẩn thận hơn với mấy thằng "lesor" gì đó. Giờ thì đừng cắn mình nữa nha (trừ khi muốn hài tiếp). Ha ha ha....
Đi chạy dùng con Garmin 235, đi làm dùng AW s6 :v. 235 tới giờ vẫn còn quá ngon lành cành đào.
@nospecial Vẫn đúng và ngon mà bác, ăn đứt con samsung watch active 2 lúc trước mình dùng.
DoMiTi
ĐẠI BÀNG
một năm
@iKaris quá hợp lý
TqTTpT
TÍCH CỰC
một năm
mình chơi xe đạp vs đang dùng 245 music, có vẻ ko có gì nâng cấp đáng kể 😆
@TqTTpT Em cũng đang dùng 245 music, đang cân nhắc lên 945 để chơi 3 môn phối hợp thôi. Nhưng Garmin thì đúng là quá ổn với người chơi thể thao.
@nospecial Em dùng 245 chưa bao giờ thấy có vấn đề gì về GPS, mọi người thường hay mắc 1 lỗi là không chờ để nó xác nhận vị trí ban đầu của mình đã bắt đầu chạy hoặc đạp nên thường bị thấy sai gps. Chứ nếu luyện tập thường xuyên thì việc chờ xác nhận này nó chỉ có vài chục giây.
Phê thật ! Nhưng có lẽ mình sẽ chọn Coros Apex Pro cho chiếc đồng hồ sắp tới của mình !
Vãi chưởng cái giá , garmin đúng phân khúc cao cấp
@hoanglong0712 Nó đã bao giờ rẻ đâu bác. 245 non music lúc này cũng phải gần 5 triệu
Không bằng apple watch
@Tompk Marq Nó cũng tầm tầm thôi bác, được cái vỏ nhìn đẹp đẹp chứ ruột vẫn là garmin mà hehe
@Nam Air Không biết giờ vụ bắt GPS của Garmin đỡ hơn chưa, em có xài 1 lần và thấy nhiều khi ở ngoài đường, đợi nó bắt GPS mà lâu kinh khủng. Apple thì chưa gặp bao giờ
Đang tính chơi lại Garmin mà thấy GPS nhiều khi bắt lâu nên cũng đắn đo quá.
@nhatminhngo Bắt nhanh nhưng ví dụ chạy bộ trong phố, nhà cao đồ hoặc có cây là pace nhảy loạn liền đó bạn
h0an94nh
ĐẠI BÀNG
một năm
@Nam Air Mod có biết là Garmin sản phẩm nổi tiếng từ xưa là gì không ? Hãng chuyên làm về thiết bị định vị đấy. Việc đo chính xác và hiệu chỉnh cái dữ liệu đo đấy bằng AI hay ML để cho đúng là hai việc khác nhau. Ít nhất là dữ liệu đo thô GPS thì Garmin khó có thể gọi là kém.
HMLS
ĐẠI BÀNG
một năm
coros pace 2 đi ae
ảo giá quá Garmin ơi, đo đạc thì dở ẹc luôn, được cái pin trâu.
@Nam Air Đo đạc e thấy ổn cả mà có vấn đề gì đâu ta.
@Nam Air Xài fennix 7 xem?!
255 giá gần 10tr =)))) chiến lược giá của ông garmin nhìn oải quá =)))))
Giá này thì vote cho Coros 2 tay 2 chân =)))
Đợt trước dịch con 245 thường ngon bổ rẻ hơn, add mã trên shoppe vào còn có 4tr6. Để mà chạy bt và thi thoảng mới leo núi thì vậy là ổn. Khá hài lòng với e nó
Ôi giá với chả cả 😆
Kinh vãi
Jero.xgo
ĐẠI BÀNG
một năm
Có con sw nào ngon mà có mic trl điện thoại ko các b nhỉ, trừ sam với apl
Quá ngon luôn, chờ con này ra để đổi con 945 đang dùng mấy năm nay rồi.
Thêm chỉ có 2g thôi (52g so với 50g)

Tại sao chọn 955 chứ không phải Fenix, Epic hay hãng khác? Chỉ 1 lý do duy nhất là trọng lượng. Nhiều bạn thắc mắc nặng hơn có vài chục gram không sao, nhưng vài chục gram đó tạo ra sự chênh lệch 2 bên trong vòng hơn 12 tiếng bơi, đạp xe và chạy bộ là một sự khác biệt đáng kể. Mình đùng Fenix 1 thời gian khi chuyển sang 935 rồi 945 (nghe nhạc được) là cả 1 bầu trời hạnh phúc đấy

Điểm lo ngại duy nhất là màn hình cảm ứng. Rất lo lắng là màn hình bị touch không theo ý muốn trong quá trình tập luyện và thi đấu, tuy nhiên vụ solar là 1 cân nhắc đáng kể. Mình đã từng bị 1 lần vì quên sạc đồng hồ, đến cuối chặng marathon không thể lưu được PB, buồn ơi là sầu

P/S:

Mình vẫn mắc cười nhiều bạn so sánh Garmin và Apple Watch, đơn giản là vì chúng không thể so với nhau, nó khập khiểng như thể so sánh bún bò với phở vậy.

Giá trị của một cái đồng hồ garmin cũ trên tay không phải vì nó bao nhiêu tiền, có thời trang hay không, sành điệu hay không... mà giá trị nằm ở dữ liệu bên trong cái đồng hồ đó: Đó là hàng chục nghìn giờ tập luyện, là mồ hôi, là nổ lực, là chấn thương, là thời gian quý giá chắt bóp từng tí một khi phải chia bớt từ công việc, từ gia đình...

Mình đi gặp đối tác người VN, họ bảo mình đeo cái đồng hồ nhựa xấu thế, sao không đeo AW cho đẹp. Mình đi gặp đối tác nước ngoài, họ liếc cái đồng hồ rồi "Wow, mày chơi 3 môn à?". Bạn mình, cả nam lẫn nữ, mặc vest hay đầm đều vẫn luôn 1 cái garmin trên tay kể cả khi đi dự tiệc 😁... toàn CEO công ty tỉ đô cả đấy...
@phanthanh2k4 Thì ra người chơi IronMan là thượng đẳng như vầy
@phanthanh2k4 Ko ngờ giới triathlon lại có người trẩu như vậy. Viết dài như cái sớ ko biết muốn thể hiện gì ở đây =))))) bày đặt ceo cty tỉ đô các thứ =))))))))
YMY
ĐẠI BÀNG
một năm
@phanthanh2k4 Nhớ 4-5 năm trước về VN chơi, em đeo con Fenix 3HR mà bạn e nó bảo em đeo hazeline trên tay à? :D
@phanthanh2k4 mày bảo dữ liệu trên đồng hồ kia là mồ hôi nước mắt, thế người ta tập luyện trên aw thì là nước đái ak. dữ liệu chuyên sâu để theo dõi và cải thiện chế độ luyện tập, mà theo cách nói của m thì m xem đống dữ liệu đó như thứ để khoe thì đúng hơn
Đắt quá, mua 55 hoặc 245 thôi
em mê dòng forunner lắm mỗi tội đeo toàn bị mẩn đỏ tay ko hiểu do cơ địa em hay chất lượng gia công kém. thành ra trước giờ chỉ trung thành với dòng fenix titan với dây kim loại
halohu
ĐẠI BÀNG
một năm
Vẫn có nhiều lựa chọn giá rẻ. Như FR 55
Hoặc chọn hãng giá rẻ như amafit.
Mình đang dùng Bip U pro 😃
chạy cũng ok với dân mới bắt đầu
spy179
TÍCH CỰC
một năm
Bản 255 mắc hơn Instinct 2
Làm bài review con 255 đi Mod ơi...

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019