TTBC20 is coming

TTBC20 is coming

Garmin Vivoactive 3 Music – mang âm nhạc đến cổ tay bạn
techB
2 nămBình luận: 0
monospace-Garmin-Vivoactive-3-Music-info-1.jpg

Sau khi đạt được thành công vang dội với mẫu sản phẩm Forerunner 645 Music, Garmin mới đây lại tiếp tục tung ra Vivoactive 3 Music để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn đa dạng hơn nữa. Mẫu sản phẩm mới lần này là 1 nâng cấp trực tiếp từ Vivoactive 3, sở hữu hầu như tất cả những tính năng của người tiền nhiệm cộng thêm khả năng lưu trữ nhạc lên bộ nhớ trong, cung cấp cho người dùng khả năng nghe nhạc từ chính chiếc smartwatch mà không cần phải phụ thuộc vào smartphone. Không chỉ vậy, bạn còn có thể stream nhạc từ các dịch vụ cung cấp nhạc khác nữa (có lựa chọn).


Garmin giới thiệu rằng Vivoactive 3 Music sẽ có thể lưu trữ được khoảng 500 bài hát, cho phép tải về offline playlist từ máy tính, iHeartRadio và trong tương lai là Deezer. Từ đây bạn sẽ có thể nghe nhạc trực tiếp từ chiếc smartwatch của mình khi kết nối 1 chiếc tai nghe Bluetooth với nó.

monospace-Garmin-Vivoactive-3-Music-info-2.jpg

Về thiết kế, Vivoactive 3 Music sẽ có vẻ bóng bẩy hơn nhiều so với người anh em của mình. Dĩ nhiên người dùng vẫn có thể thay thế dây đeo cho thiết bị khi có nhu cầu, và mỗi phụ kiện dây đeo sẽ có giá từ $9.99 (700.000 VND). Riêng về giá thành, Vivoactive 3 Music sẽ lên kệ với mức giá $299.99 (6.900.000 VND), cao hơn $50 so với bản Vivoactive 3 trước đây. Tuy nhiên nếu so với Forerunner 645 Music thì Vivoactive 3 Music thì vẫn rẻ hơn đến $100.

Như nói trên, về tính năng thì Vivoactive 3 Music gần như tương đồng với Vivoactive 3 khi có Garmin Pay, GPS, cảm biến nhịp tim, tính năng theo dõi nhiều môn tập đa dạng cùng khả năng tải thêm app từ Garmin Connect IQ Store. Tính năng theo dõi giấc ngủ hiện cũng đang được gấp rút chuẩn bị, tuy nhiên chắc sẽ không kịp xuất hiện cùng dịp ra mắt Vivoactive 3 Music. Garmin tự tin khẳng định rằng Vivoactive 3 Music sẽ cho thời lượng pin lên đến 1 tuần như phiên bản cũ là Vivoactive 3, tuy nhiên “sẽ giảm đi phần nào tùy theo việc người dùng có nghe nhạc nhiều hay không”.

Nguồn wareable
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019