TTBC23

TTBC23


[GG Drive] Sách Thomas Jefferson: Nhân Sư Mỹ (PDF)

sang5TO
25/8/2023 1:47Phản hồi: 0
[GG Drive] Sách Thomas Jefferson: Nhân Sư Mỹ (PDF)

Tải miễn phí Sách Thomas Jefferson: Nhân Sư Mỹ Full - link GG Drive


Giới Thiệu Sách
Thomas Jefferson là tổng thống thứ ba của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, người sáng lập ra Đảng Dân chủ - Cộng hòa Hoa Kỳ, tác giả của bản Tuyên ngôn Độc lập Mỹ, của Đạo luật Virginia về tự do tín ngưỡng, và là cha đẻ của trường Đại học Virginia.
“Thomas Jefferson: Nhân sư Mỹ là cuốn sách không chỉ viết về một trong những Người cha Lập quốc được yêu thích nhất của nước Mỹ, mà còn về nền chính trị và các chính khách có ảnh hưởng đến thời đại và sự thành lập của nước Mỹ.

Không giống các cuốn tiểu sử khác, Thomas Jefferson: Nhân sư Mỹ không là một cuốn tiểu sử cá nhân mà còn phân tích sâu sắc hơn về các triết lý đằng sau việc hình thành hệ thống chính trị của Mỹ, với những ảnh hưởng vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay. Dường như ở nước Mỹ, không một nhà lãnh đạo nào mang lại nhiều tranh luận, hâm mộ và nhiều điển tích như Thomas Jefferson. Khi đọc cuốn sách, bạn đọc sẽ thấy những giai thoại, lời bình về ông vượt qua Washington, Adams và cả Lincoln, đầy mâu thuẫn nghịch lý trong chính tư duy và con người ông.

Tác giả nỗ lực phân tích những phát triển, thay đổi suy nghĩ và động lực ẩn giấu của Thomas Jefferson tại 5 giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời ông: Soạn thảo Tuyên ngôn Độc lập ở Philadelphia (1775-1776); Chứng kiến cuộc Cách mạng Pháp trong những năm 1780 ở Paris khi ông là Công sứ (1784-1789); Chống lại phe đối lập chống Liên bang từ trang trại quê hương ở Monticello (1794-1797); Trong nhiệm kỳ đầu tiên là Tổng thống Mỹ (1801-1804), và dành những năm cuối của ông ở quê nhà và những nỗ lực xây dựng Đại học Virginia (1816-1826)”.

Thông Tin Sách
- Tên Sách: Thomas Jefferson: Nhân Sư Mỹ
- Định dạng: PDF
- Thể loại: Đang cập nhật
- Tác giả: Joseph J. Ellis
- Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
- Năm xuất bản: 2018
- Số Trang: 520
- Dịch giả: Đoàn Thị Thanh Mai, Quỳnh Mai dịch, Võ Minh Tuấn hiệu đính

Link Tải Sách: [GG Drive]sach-thomas-jefferson-nhan-su-my.pdf


Link Mua Sách(Shopee): Thomas Jefferson: Nhân Sư Mỹ


Quảng cáoLƯU Ý: Link có thể bị report vì lý do b.ản qu.yền. Nếu link lỗi, các bạn comment bên dưới nhé!

TAG: Thomas Jefferson, Nhân Sư Mỹ, Tổng thống Mỹ, Lãnh tụ Mỹ, Đại sứ Mỹ, Lịch sử Mỹ, Triết học Mỹ, Nhà chính trị Mỹ, Đặc quyền Mỹ, Hiến pháp Mỹ, Độc lập Mỹ
thumb_up
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019