T-Rex ProGhé thăm cửa hàng bán lẻ của SCHIIT: SCHIITR
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
monospace-schiitr-1.jpg
SCHIITR là cửa hàng bán lẻ, trực thuộc hệ thống phân phối chính của Schiit Audio với đầy đủ các sản phẩm của hãng, showroom được bày trí ấm cúng. Bên trong cực kỳ độc đáo cho một không gian đậm chất American HiFi, chất đầy các dòng sản phẩm tiêu biểu từ các mẫu DAC/amp $99 như Modi, Bitfrost, đến các dòng Custom Digital Filter Multi-bit DAC $2.299 (Yggdrasil). Nói chung là có rất nhiều thứ để nghe, xem và cảm nhận


Phòng nghe chính được trang trí với khá nhiều vật dụng thương mại bắt mắt, có cả dàn loa đứng Salk và dòng giá rẻ KEF LS50. Kéo combo trên là amp công suất Vidar ($699) và tube pre-amp Freya ($699). Một chiếc laptop được kết nối với Yggy, tuy nhiên nguồn nhạc chính được lấy từ sản phẩm bàn xoay thử nghiệm Sol. Sol tuy vậy hiện vẫn đang nằm trong vòng thử nghiệm và thiết kế dài hạn với thời gian dự kiến ra mắt vào khoảng quý I/2018 cùng mức giá chưa thể dự đoán, đúng theo phong cách của Schiit Audio từ trước đến nay.

monospace-schiitr-2.jpg

monospace-schiitr-3.jpg

Góc tai nghe được chất đầy các bộ tai over-ear cho khách hàng nghe thử với thiết bị của hãng. Khoảng 8 combo được chạy liên tục nhằm phục vụ cho đông đảo khách nghe, thỏa mãn tất cả những tò mò của người nghe về các sản phẩm Schiit.

monospace-schiitr-4.jpg

Cửa hàng được đặt tại Newhall, phía bắc Los Angeles. Jason Stoddard cho biết việc kinh doanh đang rất phát triển từ khi thiết lập trụ sở với lượng khách hàng đến tham quan và mua sắm ngày càng cao. Tại đây, Schiit nắm giữ và trưng bày các dòng sản phẩm cực kỳ đa dạng nhằm cung cấp cho khách hàng một lựa chọn chính xác nhất với sở thích của mình.

Nguồn audiohead


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019