Giá trị vốn hoá của Microsoft đã đạt 2000 tỉ USD. Chỉ còn cách Apple hơn 200 tỉ.
Giá trị vốn hoá của Microsoft đã đạt 2000 tỉ USD. Chỉ còn cách Apple hơn 200 tỉ. Như vậy sau Apple thì Microsoft là công ty thứ hai của loài người đang giá trị hơn 2000 tỉ USD.
Giá trị vốn hoá của Microsoft đã đạt 2000 tỉ USD. Chỉ còn cách Apple hơn 200 tỉ.
Như vậy sau Apple thì Microsoft là công ty thứ hai của loài người đang giá trị hơn 2000 tỉ USD.
Link cho anh em nào quan tâm: https://finance.yahoo.com/quote/MSFT?p=MSFT
@cuhiep Covid nhưng mấy công ty công nghệ này vẫn gia tăng tài sản lên rất nhiều
@cuhiep Sai rồi admin ơi, nếu nói của loài người thì ít nhất còn cái tên nổi tiếng trong quá khứ là Đông Ấn Hà Lan. Giá trị quy đổi ra thời hiện đại vào khoảng 8.000 tỷ USD đó ạ
@COVID-19 CHN mình nói hiện tại á 😁 hihihi gài chữ hết rồi, không sai được đâu.
dinhbach
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@COVID-19 CHN Quy đổi cho thấy sự vĩ đại thôi bạn, chứ thực tế công ty ấy đâu tồn tại đến bây giờ. Cứ 10 năm công nghệ khi nhìn lại sẽ thấy sự tiến bộ vượt bậc, nếu không theo kịp thì chỉ có phá sản. Bạn có thể thấy 10 năm trước, các hãng điện tử nổi tiếng, bây giờ còn lại được bao nhiêu. Mình thích cách Samsung vận hành, dù là kẻ về nhì, nhưng Samsung luôn thay đổi để bắt kịp.
Chờ đấy, tôi đang đầu tư vào startup coin
Giận
toidang
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@abbvvhh làm luật khó lắm bạn ơi, phạt được đúng thằng mất dạy thì đỡ.
Ví dụ có người làm ăn chân chính tính mở công ty nhưng chưa kịp đóng đủ vốn thì gặp chuyện gì đó chính đáng không đóng được nữa thì sao.
Nghĩ ra phương án thì dễ nhưng để thành luật sử lý được tất cả các trường hợp rất khó.
Đưa vào luật rồi đâu sẽ ra đó, trc khi thành lập công ty mọi người sẽ hiểu khai bao nhiêu vốn điều lệ không phải là một chút bốc đồng, một chút gì đó không tính đến, con số sẽ thực tế & quan trong nhất là loại bỏ những thằng láo toét ra khỏi thương trường, như hiện nay chúng nó làm mọi việc như phường chèo vậy. Mà đã kinh doanh thì phải biết mình có vốn đến đâu, chứ lúc nào cũng thông cảm, tôi có lý do chính đáng không thể góp đủ vốn làm sao đc
@abbvvhh Có nhiều hình thức góp vốn lắm bạn, tiền, tài sản.
Tiền thì có tiền mặt, tài sản thì có thể định giá giữa các thành viên sáng lập.
Không phải công ty đại chúng thì khá đơn giản. Ngay cả công ty đại chúng cũng có tình trạng vốn ảo, dù không ảo đến mức này.
Vụ này đúng ra ngay từ đầu nên bơ đi, báo chí làm quá lên tình cờ lại PR cho họ.
LongLak
TÍCH CỰC
1 tháng
@abbvvhh Bác nói ý bác, chứ bác ngồi vào cái ghế làm luật đi, mới thấy nó khó. Báo chí dập là đủ rồi.
Mai ra Window 11 còn lên nữa !!!
hoangduycc
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@khunghoang kinhte 2008 hên xui nha
nếu mà ra mắt thành công thì mới lên được
còn không như kỳ vọng thì xuống mấy hồi
@khunghoang kinhte 2008 Chả biết lên hay xuống, Apple thì cứ ra mắt iPhone mới là cổ phiếu lại tụt =)) rồi sau mới lên. Anh Microsoft cty to vật vã chả kém gì Apple nhưng làm phần cứng toàn bị ae chửi và ko có đội Fan khủng bố như Apple. Chắc do khách hàng của anh sốp chủ yếu là khách hàng doanh nghiệp.
@zer0_7 Xbox và Surface ngon mà
Window 11 làm cổ phiếu của Mic tăng bốc đầu à =))
Có ổng ở trong xóm nói kinh tế TQ giờ mạnh lắm, còn Mỹ chả làm được gì ngoài bán vũ khí.
Cười vô mặt
dinhbach
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@Dân Trí Thấp Sự bất ổn khiến cho các nước phải trang bị thêm vũ khí tối tân. Rồi lại làm giàu cho các nước phát triển vũ khí như Nga, Mỹ... Để ý sẽ thấy mấy nước xuất khẩu vũ khí thì luôn muốn có sự hiện diện quân đội của mình ở những khu vực nhạy cảm chiến tranh. Ai cũng nhân danh hoà bình, tỏ ra quan ngại khi có xung đột, bạo loạn, nhưng đó là mỏ vàng chuẩn bị khai thác.
pin A
TÍCH CỰC
1 tháng
Mỹ mà từ bõ vũ khí là thế giới loạn lạc, thế chiến thứ 3 sảy ra gần như là ngay lập tức bắt đầu từ Trung Đông, rồi đến Đài Loan, Biển Đông, sau nữa là Đông Âu vs Nga, cả Châu Phi và nhiều nước sẽ tranh dành nhau kênh đào suez
t2d6485
TÍCH CỰC
1 tháng
@hypous Đan Nguyên kêu hoài nhưng có vẻ Mỹ ko nghe
@Dân Trí Thấp Bác không biết Mỹ nó giàu lên từ hồi chiến tranh thế giới 1 do buôn bán vũ khí à. Đến chiến tranh thế giới 2 nó mới tham gia ấy. Buôn bán vũ khí là truyền thống của Mỹ rồi
ông nội ở thủ đức lập cty phần mềm vốn 500.000 tỷ VND cũng đang sắp nom mem chiếm vị trí thứ 3 đó nha.
PeterTT
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@PhanDat123BL Thằng đó bị thần kinh chắc luôn. Chắc làm cty đa cấp quen rùi. Hii
@PhanDat123BL thổi giá đó mà =)) hoặc rửa tiền
@渡辺稲荷 làm số liệu của mấy ông bên bộ KH-DT tăng đột biến, haha
Carl
CAO CẤP
1 tháng
Ông CEO Ấn mát tay thật. Để ông đầu trọc lãnh đạo thêm vài năm chắc giờ còn 200 tỷ.
1 thằng thì ăn sâu vào doanh nghiệp, len lõi tới từng nhà dân, nó mà ho cái thì cả thế giới lao đao. 1 thằng thì bán cho 1 bộ phận cuồng mua để khoe mẽ, thằng sau chết thì chả có ai nhớ tới và cũng ko ảnh hưởng tới thế giới là mấy... và rồi đám cuồng chắc cũng khóc vài ba hôm rồi quên luôn.
Cười vô mặt
Duyyquangg
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@angle_squall tư duy nhà quê
@SoulEvil Vì ifan có câu cửa miệng là ko tiền thì đừng xài hàng apple mà
hoanlkpr
TÍCH CỰC
1 tháng
@Cậu 3 đào hoa Thưa bạn nó làm ko tốt thì cũng chã thằng nào đủ tiền và thời gian để đẩy nó ra cả, bạn bỏ đi 1 cái điện thoại ko sao, chứ doanh nghiệp nó bỏ thì mất cả 1 số tiền lớn để thay đổi nó phải suy nghĩ, Doanh nghiệp toàn cầu họ cần cái là ổn định để có doanh thu, thằng Window vẫn tốt giúp ích cho công việc đem lại doanh thu nó vẫn sống chán chê, Ví dụ doanh nghiệp bạn có 2000 cái máy tính cho các bộ phận thiết bị của công ty giá của thay đổi một HDH mới cái máy 50$ x 2000 thiết bị liệu bạn có dám chi số tiền đó. Chưa kể bạn phải đào tạo nhân lực lại để sử dụng tốn tiền tốn của nữa.
Muốn thay đổi Window thì chừng nào nó làm ảnh hưởng tới doanh nghiệp người ta mới thay đổi, nó vẫn đang xài tốt chã ai dại mà đụng đến nó cả.
@hoanlkpr Lol bạn có thấy câu trước câu sau bạn đá nhau chan chát ko? Khi nào bạn hiểu bản thân mình đang nói gì đi đã thì hãy nghĩ đến chuyện đi cãi nhau trên mạng 😆
hóng win 11
EarlHHa
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Liệu mà làm Win 11 cho ngon đi, tiền bạc ko giải quyết được vấn đề thẩm mỹ đâu. Còn ko thì cải tổ đội thiết kế cho mấy đứa có gu thẩm mỹ cao cấp, tinh tế một chút vô mà làm : )
MS và GG nó là cái dạng trường tồn với thời gian rồi 😁
i_tinh_tè
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@trungduca8vn Nó là cái mà không thể thiếu, còn apple là cái hướng đến cái đẹp
24/6 này ra Windows 11 thì sẽ thêm 200 tỷ cho bằng chị bằng em
Cổ phiếu lên ghê vậy.
Chúc mừng Mic. 😁
Vào tay CEO người Ấn giúp MS lên 2 nghìn tỷ đô ngon lành.
Vì tôi lên chủ tịch nên các nhà đầu tư tin tưởng, cảm ơn các nhà đầu tư đã đặt niềm tin
Cười vô mặt
@CEO Satya Nadella Chào sếp
Anh theo em
Không có iphone, ipad thì có pixel, samsung, xiaomi ..., không có macbook thì có lenovo thinkpad, dell xps ..., không có win10 thì đúng chịu luôn, không có google thì cũng chết ko kém.
@vt.marca @vt.marca
Ông chờ mấy ngân hàng, cty, các phần mềm cập nhật sang bản Linux rồi tín nhé. Còn Bing đến bao giờ mới tìm kiếm chính xác như Google?
@Lê Sơn math ko có win thì có thằng khác ... nhưng thằng win mạnh quá nên mấy thằng khác chơi không lại .
@KeniVinh tìm bằng english thì sẽ chính xác nhé 😁
@vt.marca google đâu phải mỗi tìm kiếm đâu, bao nhiêu hệ thống app sử dụng tới gps của google, sẽ ko có grab, now, gmap, facebook và nhiều doanh nghiệp sẽ không thể quảng cáo dựa trên location, ... hàng tá các dịch vụ..
Ngoknc
TÍCH CỰC
1 tháng
Cột sống it của cả loài người mà.