Giải pháp kết nối nhiều màn hình trình chiếu

30/11/2023 1:32Phản hồi: 3
Mình đã có tham khảo qua vài trường hợp chủ đề tương tự, nhưng giải pháp vẫn còn rất nhiều tốn kém và thời gian bài viết cũng đã lâu,
Nên hôm nay, mình xin phép reup topic này, cũng là mình đang có nhu cầu với giải pháp này luôn!
Cụ thể là mình đang cần giải pháp để có thể trình chiếu nhiều Tivi dưới xưởng (File Excel, Hình ảnh) - Qua phần mềm hoặc qua thiết bị trung gian PC. Mà địa điểm là từ văn phòng - xưởng sản xuất.
Mình có tự tìm hiểu thì có 1 số phần mềm hiện nay có hỗ trợ việc đó như SPACEDESK. Kết nối thông qua cáp mạng LAN. Nhưng phải phụ thuộc vào Internet ( dưới môi trường không có Internet thì mình chưa test qua).
Còn giải pháp phần cứng là các Tivi dưới xưởng sẽ đi dây HDMI lên 1 Case PC nào đó. Rồi máy tính văn phòng họ sẽ Ultraview/Anydesk… vào để xem màn hình của Case PC đó mà share màn hình.

Liệu hiện tại, có phần mềm nào hỗ trợ tối ưu hơn không ạ, mong sự trợ giúp của anh em nào đã xử lý được giải pháp này nha, Cảm ơn ạ.
3 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Ủa . Mấy giải pháp này hỏi mấy cửa hàng lắp camera giám sát ấy bạn. Có mấy thiết bị chạy offline thì phải. Tên hay gọi là "kéo dài HDMI quang-lan" thì phải. Đơn giản mà đâu có phức tạp gì đâu. Mấy bộ Converter từ HDMI sang LAN/Fiber giá cũng tốt rồi
@Ngứa Mắt Có link này b tham khảo giải pháp. Thiết bị truyền dẫn trong sơ đồ có thể mua ngoài nhiều mà.
https://vienthongthientan.com/giai-phap-keo-dai-hdmi-quang-lan-ho-link.html
@Ngứa Mắt Giải pháp này là 1 màn hình truyền đi nhưng 5 màn hình kia giống nhau.
Mình cần giải pháp là 1 màn hình truyền đi , nhưng các màn hình kia độc lập, tùy biến thay đổi nội dung từng màn hình luôn bạn.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019