Giám đốc điều hành Sony Ấn Độ: sẽ có dòng smartphone mới với thiết kế thay đổi hoàn toàn
ART+
3 năm trướcBình luận: 125Lượt xem: 27.395
Giám đốc điều hành Sony Ấn Độ: sẽ có dòng smartphone mới với thiết kế thay đổi hoàn toàn
*ảnh minh hoạ: Sony Xperia XZ Premium

Giám đốc điều hành Sony Ấn Độ, ông Kenichiro Hibi, trả lời phỏng vấn trang The Indian Express cho biết: "Chúng tôi đã áp dụng thiết kế OmniBalance cùng với đó là dòng X sẽ tiếp tục được bán ra trên thị trường. Hơn nữa, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch cho ra mắt thế hệ những sản phẩm mới và bạn có thể mong chờ vào một thiết kế hoàn toàn thay đổi".

Vị quan chức cấp cao của Sony Ấn Độ không tiết lộ thêm gì nữa nhưng rõ ràng với lời gợi ý như trên, Sony có vẻ như đã nhận thức được họ cần phải đổi mới, thay vì cứ trung thành với kiểu dáng đã quá cũ và không còn phù hợp với xu thế thị trường smartphone. Chiếc Xperia XZ Premium và Xperia XZ1 cao cấp trong năm nay của Sony cho thấy hãng bảo thủ đến dường nào khi mà những Samsung, LG đã dần chuyển qua màn hình viền mỏng cùng thiết kế sexy hơn rất nhiều.

Thông tin rò rỉ cho hay Sony dự kiến sẽ từ bỏ thiết kế OmniBalance và thay vào đó là thiết kế mới với tên gọi là Mirai. Chúng ta hãy cùng chờ xem Sony sẽ làm gì để mang mảng smartphone của họ trở nên thú vị trở lại.

911 còn dùng mãi một thiết kế mà, Sony đổi làm gì. bữa có đứa lý lẽ chống chế vậy á...
nhìn kỹ hình nhé, từng chi tiết đều được làm khác đi nhưng nhìn tổng thể vẫn là dáng 911, chứ không phải 4 năm xài nguyên dem chính xác một thiết kế mà kẻ ai cũng biết là ai cố gắng lôi vào để biện hộ.
porsche-911-by-decade_502917312fb66_w1500.jpg
@Thảo T Lê trời đất bạn cố tình không hiểu hay lái sang hướng khác, mình có đả động gì tới X đâu? , và thực tế đã chứng minh 6 ->8 hầu như không khác nhau về thiết kế (còn mặt trước thì mình nghĩ giống nhau đến 99%, cái bạn nhìn hằng ngày )
còn X nó đã nằm ngoài phạm vi thảo luận vì nó đã thuộc 1 dòng khác ( phiên bản kỷ niệm) và thực tế với bạn nó là đẹp nhưng với mình đó là không, với mình vẻ đẹp là cân đối ( như iphone 8-7-6 ... trở về trước chứ không phải là cái tai lừa như X, tuy 8 trở về trước đẹp thì có đẹp nhưng đã lỗi thời và chính cái lỗi thời đó, cái sự không thay đổi thiết kế đó theo xu hướng tương lai theo mình thấy đã làm iphone 8 bán được ít hơn, cái cần ở đây không hẳn là thay đổi thiết kế nhưng là cải tiến thiết kế, làm viền mỏng hơn, cân đối hơn như laptop thinkpad chả hạn, nó vẫn kiểu dáng đó đã chục năm nhưng nó vẫn thay đổi từng năm, viền mỏng hơn, pin trâu hơn chả hạn )
@truong131433 Bạn công nhận ip 6 lên 8 có thay đổi dù là ít đúng ko? Dt giờ cũng như laptop, xe oto, thiết kế đã bão hoà, sẽ chỉ có những thay đổi nhỏ để sử dụng tốt hơn, đẹp hơn, bạn nói laptop, oto đổi tí thì tăng trải nghiệm còn ip đổi cũng như ko, đó là ý kiến của bạn (mặc dù hơi phiến diện) với mình đổi như vậy tăng trải nghiệm cho mình hơn (ip6 làm cong cầm dễ chịu hơn, ip7 viền anten sửa lại cho đẹp hơn, camera thiết kế lại cho đẹp hơn, ip8 đổi lưng kính đẹp hơn, có thêm sạc không dây) còn những cái thay đổi lớn nó nằm ở bên trong
@Thảo T Lê 😆)))
bạn nói mắc cười quá, thay đổi là thay đổi theo xu hướng, thay đổi theo nhu cầu của người tiêu dùng, nói thật đi bạn có muốn viền mỏng hơn, pin trâu hơn? còn về camera 6-7-8 khác nhau chỗ nào vậy??? ( thiết kế) , mặt trước bạn không phủ nhận nó giống nhau 99% chứ?
còn mặt sau đa phần mn xài ốp thì 6-7 thay cái ăng ten được gì ( thực sự mình thấy ăng ten 6 đẹp hơn 7) còn 8 thay mặt kính đẹp hơn thì có đẹp hơn nhưng lỡ rớt thì ->? , còn xài ốp thì 6-7-8 thì nhìn khác gì nhau
cái CẦN THIẾT là thay đổi mặt trước chứ không phải mặt sau, mình công nhận thiết kế đối xứng 6-8 đối với mình khá đẹp nhưng đã rất lỗi thời bằng chứng là viền dầy vkl thậm chí còn thua mấy con đt 4 5 tr bây giờ về mặt trước!
@truong131433 Bạn nói thiệt đang cãi ngang để thắng, tự nhiên kêu đổi thiết kế lưng chi rồi ng dùng cũng ốp case, nên nhớ có người ốp có người ko nhé nói như bạn khỏi đổi gì hết tại cả thế giới ng ta dùng ốp lưng hết à
Rồi kêu lưng kính 8 đẹp nhưng rớt bể còn mắc cười nữa, ko lẽ vì sợ ng dùg rớt bể nên khỏi dùng kính luôn
Còn mặt trước giống hoàn toàn đó chính là đặc điểm nhận diện thương hiệu đó bạn, ko phải vô cớ mà mặt trước con x có 1 khúc lõm vô mà ko làm như Sam để 2 viền trên dưới dày 1 tí đâu, apple cố tình làm như vậy để nhận diện thương hiệu sau này đó bạn
Với bạn lỗi thời nhưng rất nhiều người trên thế giới họ ko quan tâm, mua về xài tốt thì họ mua thôi, và những người đó mới là nguồn thu chính của Apple nên Apple họ vẫn tiếp tục làm thôi
Bạn ko thích 8 có thể mua X, bạn đem con 8 ra phán Apple lỗi thời trong khi cố tình bỏ qua con X cực kì tuyệt vời thì có phiến diện quá ko?
Vậy là con xz1 đã lỗi thời
@Fatcat88 Lỗi thời về thiết kế so với các dòng cao cấp của hãng khác thôi bác à. Chứ công nghệ trong nó thì không lỗi thời đâu
@Fatcat88 Ngày xưa mua 17 củ 😆)
@nhthien-pp xz1 mới bán được bao lâu mà bác bảo ngày xưa 😃))
Nếu thay đổi thiết kế theo xu hướng nguoi dùng sony sẽ bán dc nhiều hơn
@[HD]YêU cÔnG NgHệ Chưa chắc .
cong sẽ sexy hơn mỏng
còn ko thay đổi thì đóng mẹ cửa đi cho rồi:eek:
@nguyenmanh287 1 fan sony cay cú khi cứ chời đợi tròn mõi mòn
@nguyen vanvannguyen mình sài tất cả các hãng .ahihi
@nguyen vanvannguyen Thế nó thay đổi thì có lợi cho người tiêu dùng không? Chứ bác thích 10 năm nữa Sony vẫn 1 thiết kế rồi lại bảo thủ khen đẹp à?
Sony chỉ cần giảm giá thôi là đc rồi, không cần thay đổi gì nữa đâu.
@Hoang Anh HS Giảm bao nhiêu, 5tr cho mấy con flag ship chạy S835 mới ra mắt nhé! Có tiền mua ko?
@Hoang Anh HS gì vậy má ? ko cần thay đổi thiết kế mà vẫn bảo thủ thì sao mà bán dc .
Thích Sony mà khoảng thiết kế mấy đời như 01 mà ngán. Hy vọng có cuộc thay đổi cách mạng 😃
18:9 lên ngôi dự sony cũng theo trào lưu này
Sony.jpg
1 thời dùng sony, nhớ ngày xưa quá.
nghe nhạc ultra bass phê như con tê tê
@phuthuytho Dòng cũ là Mega bass, mới hơn là Clear audio+ =))
@chẳng liên quan Sao cái clear này nghe qua loa di động thì hay mà qua tai nghe lại dở ẹc. Nghe tai toàn phải tắt nó đi.
@phuthuytho Bác cứ mua mấy dòng cao cấp của nó, thêm cái tai nghe Hires của Sony nữa thì bao phê. Mình dùng Z5 + MDR-EX750 thôi mà đã thấy ấm tai lắm rồi.
@Thien Quoc em cũng toàn tắt cái clear này đi, nghe nó sạch nhưng cứ trung tính kiểu gì không thích :v
@chẳng liên quan Bác phải chỉnh chứ để nguyên như máy mặc định thì khác mẹ j.. Cái này ae chơi SE ngày xưa rõ
thật ra cái thiết kế như vậy vẫn đẹp chỉ cần viền mỏng đi là được
Ý ổng là sẽ có 1 dòng mới với kiểu dáng mới? tại sao ko làm mới dòng flags ship hiện có? Cách đặt tên sony cũng không khoa học cho lắm, rất cần sự thay đổi lớn để có đột phá!
dm thằng sony thiết kế thì đẹp mà éo chịu cải tiến y chang như thằng nào đó mấy năm rồi trước sau như 1... lạ cái là thằng thì top thằng thì ngoi ngóp
phải chi nó chịu cải tiến xíu như cái màn nó mỏng trên dưới lại chút, phím quăng ra ngoài ... vậy là đc rồi đổi làm mẹ gì dm bảo thủ nữa mong sao lỗ nhiều nhiều cho tỉnh cái đầu ra
buồn 😔
@truong131433 thằng cha mắc dịch ăn gì mà chữi nhiều thế Mà chữi đúng ghê.
@Apsa thích hãng nhật với nokia lắm mà thằng nào mình thích thì thằng đó ngoi ngóp 😁
sony cứ học tập Apple ý, thiết kế IP hầu như ko thay đổi là bao tư Iporn 6-8 😁
Thiết kế và hoàn thiện thì vẫn đẹp, chỉ là viền dày quá mức, kiểu đẹp nhưng lỗi thời
Thôi được òi. " tốt" lắm rồi tại sao phải thay đổi???
Nhớ thời Xperia Arc - đột phá.
THAY ĐỔI HAY LÀ CHẾT
tháng 2 năm sau 1 thiết kế hoàn toàn mới Mirai, hy vọng Sony sẽ trở lại 😁
@dknylouis Hy vong sẽ có cơ hội quay lại với sony

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019