Giới thiệu chuỗi phụ kiện mới dành cho tai nghe EarPods đến từ Elecom
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
monospace-elecom-earpod-accessories-1.jpg
Không chỉ hoạt động sôi nổi trong thị trường phụ kiện tai nghe AirPods, Elecom mới đây tiếp tục giới thiệu chuỗi phụ kiện mới dành cho người dùng đang sở hữu chiếc tai nghe EarPods truyền thống của Apple. Các sản phẩm phụ kiện xuất hiện lần này gồm có earhook P-APEPH, ear-fit P-APEPS và núm bọc tai nghe P-APEPC / P-APEPI với kiểu dáng cực kỳ đa dạng. Theo Elecom, với đơn hàng có cả 3 sản phẩm khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất


Phụ kiện earhook P-APEPH có kiểu dáng khá giống với các dòng earhook tiêu chuẩn tuy nhiên được gia công riêng để vừa vặn hơn với chiếc tai nghe EarPods. Sản phẩm được đúc từ nhựa dẻo để đảm bảo khối lượng nhẹ cũng như độ bền cao và không bị méo mó biến dạng khi rơi rớt. Với người dùng không quen đeo earhook hay có đeo kính, Elecom giới thiệu phụ kiện ear-fit P-APEPS để đeo và cố định tai nghe vào trong vành tai, hạn chế lỏng lẻo khi hoạt động mạnh. Ear-fit P-APEPS cũng có khối lượng nhẹ và được gia công từ nhựa mềm nên hoàn toàn không gây khó chịu hay kích ứng da khi sử dụng.

monospace-elecom-earpod-accessories-2.jpg
Earhook P-APEPH
monospace-elecom-earpod-accessories-3.jpg
Ear-fit P-APEPS loại thường và nắp gấp hình mèo dễ thương
Ngoài ra còn có thêm núm bọc tai nghe P-APEPC / P-APEPI giúp cách âm tốt hơn khi đeo tai nghe EarPods, giải quyết được điểm yếu cố hữu của dòng tai nghe earbud. Núm bọc có 2 mẫu là P-APEPC với thiết kế núm trơn và P-APEPI với thiết kế có eartip, sở hữu 2 màu đen và trong suốt.

monospace-elecom-earpod-accessories-4.jpg
Núm bọc tai nghe P-APEPC / P-APEPI
Earhook P-APEPH sẽ có mức giá 1.660 JPY (450.000 VND), ear-fit P-APEPS là 880 JPY (250.000 VND) và núm bọc tai nghe P-APEPC / P-APEPI là 1.150 JPY (300.000 VND).

Nguồn avwatch  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019