Giới thiệu chuỗi sản phẩm cao cấp xuất hiện tại PotaLabs 2017 (phần 1)
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
monospace-potalabs-ultrasone-1more-fostex-onkyo-1.jpg
Sự kiện PotaLabs tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) vào ngày 18/2 vừa qua đã đem đến cho khách tham quan rất nhiều các thiết bị công nghệ đa dạng. Tham gia PotaLabs kỳ này vẫn gồm các gương mặt quen thuộc như Onkyo & Pioneer, Time Road, Radius, Fostex, 1 MORE... Bài viết sau đây sẽ điểm qua một số sản phẩm nổi bật mới được giới thiệu hoặc mới xuất hiện lần đầu tiên tại PotaLabs


Onkyo & Pioneer mang đến PotaLabs chiếc smartphone cao cấp GRANBEAT DP-CMX1 sở hữu khả năng chơi nhạc hi-res. Theo dự kiến, GRANBEAT DP-CMX1 sẽ được chính thức lên kệ từ ngày 24/2 năm nay. Onkyo & Pioneer còn trưng bày thêm cả board mạch của DP-CMX1 với đầy đủ linh kiện, thể hiện được sự khác biệt giữa DP-CMX1 và các sản phẩm smartphone thông thường.

monospace-potalabs-ultrasone-1more-fostex-onkyo-2.jpg
GRANBEAT DP-CMX1 và tai nghe SE-MHR5

monospace-potalabs-ultrasone-1more-fostex-onkyo-3.jpg Board mạch DP-CMX1

Quảng cáo


Thương hiệu âm thanh Time Load trưng bày sản phẩm tai nghe mới nhất của ULTRASONE là Signature STUDIO. Không dừng lại ở đó, khách tham quan còn có cơ hội đeo thử tai nghe Signature PRO và Signature DJ để có thể cảm nhận được chất lượng sản phẩm qua lớp da cừu cao cấp. Time Load cũng giới thiệu thêm USB-DAC cao cấp CHORD Hugo TT dành cho dàn âm thanh để bàn.

monospace-potalabs-ultrasone-1more-fostex-onkyo-4.jpg
Signature STUDIO và Signature PRO
RADIUS trình làng tai nghe HP-NEH31 đã được lên kệ hồi tháng 1 năm nay. HP-NEH31 sử dụng driver dynamic 8.6mm với thiết kế diaphragm độc quyền mang lại chất âm trung thực và tự nhiên hơn so với các sản phẩm trước đây. Housing của HP-NEH31 được gia công hoàn toàn bằng nhôm hàng không với khối lượng nhẹ và có khả năng chống rung cực tốt. Tai nghe hiện đang có 3 màu là đen, đỏ và xanh dương.

monospace-potalabs-ultrasone-1more-fostex-onkyo-5.jpg

Fostex ra mắt tại PotaLabs tai nghe TE04 cũng đã được giới thiệu hồi tháng 1. Đây là chiếc tai nghe được cải tiến từ TE05 với phần housing bằng nhựa thay vì bằng kim loại nhờ đó có thể hạ giá thành một cách hiệu quả. Fostex cũng giới thiệu thêm tai nghe full-size TH7 phiên bản closed-back, cải tiến từ phiên bản semi-open đã được giới thiệu hồi năm ngoái.

monospace-potalabs-ultrasone-1more-fostex-onkyo-6.jpg
TE04 và TH7
1MORE giới thiệu tai nghe hybrid E1010 với thiết kế 4 driver (1 dynamic và 3 BA). Chiếc tai nghe này được dự kiến sẽ lên kệ vào khoảng tháng 4. Ngoài ra còn có thêm sản phẩm tai nghe in-ear E1008 và tai nghe full-size H1707.

monospace-potalabs-ultrasone-1more-fostex-onkyo-7.jpg E1010 (hình lớn), E1008 và H1707
Nguồn phileweb

Quảng cáoTải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019