Giới thiệu chuỗi sản phẩm cao cấp xuất hiện tại PotaLabs 2017 (phần 2)
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
monospace-potalabs-stax-fender-etymotic-shure-ortofon-clarion-1.jpg
Phần này giới thiệu về các gian hàng Sennheiser, Techwind, JVC KENWOOD, Solid Electric và Clarion. Sennheiser ra mắt chuỗi sản phẩm tai nghe wireless gồm có PXC 550, MOMENTUM Wireless, MOMENTUM On-Ear Wireless và URBANITE XL WIRELESS cùng một số sản phẩm con khác. Đây là series tai nghe cao cấp sở hữu cả tính năng chống ồn và kết nối bluetooth dành cho thị trường người dùng tầm trung-cao. Sennheiser còn trưng bày thêm các mẫu tai nghe nổi tiếng như IE 800, IE 80 và MOMENTUM In-Ear


monospace-potalabs-stax-fender-etymotic-shure-ortofon-clarion-2.jpg Headphone wireless, IE 800 và IE 80
Tech Wind ra mắt với chuỗi sản phẩm mới của thương hiệu âm thanh Westone. Các mẫu tai nghe nổi bật bao gồm W80, một số sản phẩm trong series AMBIENT như AM PRO 10, AM PRO 20, AM PRO 30 và các phiên bản IEM tương ứng.

monospace-potalabs-stax-fender-etymotic-shure-ortofon-clarion-3.jpg W80
JVC giới thiệu các mẫu tai nghe cao cấp WOOD và SIGNA nằm trong series CLASS S, ngoài ra còn có headphone amp SU-AX01 đi kèm cùng adapter 3.5mm-4.4mm. Khách tham quan có thể nghe thử mẫu tai nghe thử nghiệm (chưa có tên chính thức) của JVC với housing được in 3D. Hãng cũng trưng bày phụ kiện USB với chức năng cải thiện âm thanh output, sở hữu cả lỗ cắm USB-A thông dụng và microUSB.

Quảng cáo


monospace-potalabs-stax-fender-etymotic-shure-ortofon-clarion-4.jpg Tai nghe thử nghiệm và phụ kiện cải thiện âm thanh USB
Nhãn phân phối Solid Electric mang đến PotaLabs một số sản phẩm tai nghe của STAX với thời gian dự kiến chính thức ra mắt vào khoảng tháng 5 hay tháng 6. Sản phẩm được chú ý nhất không gì khác chính là chiếc tai nghe huyền thoại SR-009. Ngoài ra còn có thêm sản phẩm amp thử nghiệm với các thông số chi tiết chưa được tiết lộ.

monospace-potalabs-stax-fender-etymotic-shure-ortofon-clarion-5.jpg
SR-009​

Fender ra mắt 5 mẫu sản phẩm gồm DXA 1, FXA 2, FXA 5, FXA 6 và FXA 7. DXA 1 và FXA 2 sẽ sử dụng driver dynamic, FXA 5 sử dụng 2 driver BA còn FXA 6 và FXA 7 dùng thiết kế driver hybrid. Etymotic Research giới thiệu 2 mẫu tai nghe ER 4 XR và ER 4 SR.

monospace-potalabs-stax-fender-etymotic-shure-ortofon-clarion-6.jpg
Các sản phẩm của Fender và Etymotic​

Thương hiệu SHURE giới thiệu các mẫu sản phẩm gồm KSE 1500, SE 215, SE 535 Special Edition, SE 846... Crystaline Audio trưng bày eartip Crystal Tip đang rất được dân audiophile yêu thích.

monospace-potalabs-stax-fender-etymotic-shure-ortofon-clarion-7.jpg KSE 1500 và eartip Crystal Tip
Ortofon trình làng mẫu tai nghe e-Q8 Limited với số lượng có hạn, làm lại từ phiên bản e-Q8 tiêu chuẩn đã được giới thiệu vào tháng 11 năm ngoái. e-Q8 Limited vẫn sử dụng voice coil bạc và driver BA, sở hữu mức giá khoảng 38.000 JPY.

monospace-potalabs-stax-fender-etymotic-shure-ortofon-clarion-8.jpg e-Q8 Limited
Clarion giới thiệu tai nghe full-size ZH700FF với thiết kế driver Floating-Flat dựa trên công nghệ Dnote nổi tiếng.

monospace-potalabs-stax-fender-etymotic-shure-ortofon-clarion-9.jpg ZH700FF

Quảng cáo


Nguồn phileweb


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019