Honda winner x


Giới thiệu game NARAKA: BLADEPOINT game sinh tồn dạng kiếm hiệp
Nhà Của Cáo
3 thángBình luận: 8
Giới thiệu game NARAKA: BLADEPOINT game sinh tồn dạng kiếm hiệp
NARAKA:BLADEPOINT được ra mắt chính thức ngày 12 tháng 8 vừa qua, gây được rất nhiều sự chú ý và liên tục nằm trong top game trên Steam.

NARAKA:BLADEPOINT là dạng game sinh tồn - tồn tại đến cuối cùng để chiến thắng. Nếu như anh em biết đến tựa game PUBG thì đây có thể xem là “PUBG phiên bản kiếm hiệp”.

Trong bản beta chơi free hồi đầu tháng 7 nhà phát hành 24 Entertainment đã gặt hái được rất nhiều thành công, cụ thể là đạt được hơn 120.000 người chơi và trong chỉ 1 tháng sau, họ ngay lập tức cho ra phiên bản chính thức trên toàn thế giới tiếng Anh và 8 ngôn ngữ khác nữa.

Bản chính thức được ra mắt vào ngày 12 tháng 8 đã bán được hơn 70.000 bản trong 24 giờ đầu tiên và lọt vào top 10 game hot nhất trên steam, hiện tại NARAKA đang được bán với giá 360.000VNĐ trên nền tảng Steam.

Thổi làn gió mới vào thế giới game sinh tồn với lối chơi hoàn toàn khác, bỏ đi phần nhảy dù đầu game và hệ thống combo, trang bị phức tạp, NARAKA đã gây ấn tượng rất mạnh đối với người chơi thích game sinh tồn.

Mình cũng đã chơi từ hôm 15/08 đến nay và mình sẽ sớm gửi đến anh em bài review chi tiết nhất về con game mình đang rất thích này.
8 bình luận
Bác nên thêm vào giá trên steam để anh em tham khảo nữa ạ.
@cường leeeeeeeeeeeeeeeee Mình thêm rồi ạ, cảm ơn bạn.
@Trần Gia Khang. có phải cái game thằng pew pew li chim mấy hôm nay không nhỉ.
@C h i r o Đúng rồi bạn ơi
Syter
TÍCH CỰC
3 tháng
Đã thử bản Early Access, quá hardcore so với mình. Game này chắc không có yếu tố may mắn như headshot lụi, mà kỹ năng mới là yếu tố quyết định thắng thua. Đã thua trình thì solo 10 trận vẫn thua 10 😆 tủi thân quá không chơi nữa
@Syter Bạn nên xem hướng dẩn và luyện tập
bác không thêm cấu hình để chơi cho tiện hỉ
đang chơi luôn anh em, game hay lắm, anh em nên chơi 😁
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019