Giới thiệu máy chủ HPE ProLiant DL80 Gen9 Server

maychusieutoc
21/6/2024 10:11Phản hồi: 0
Giới thiệu máy chủ HPE ProLiant DL80 Gen9 Server
Nếu như bạn đang tìm kiếm một máy chủ có khả năng lưu trữ và chạy dữ liệu, chương trình ứng dụng với cường độ cao. Thì DL80 Gen9 đáp ứng được những yêu cầu trên với một mức giá phải chăng dành cho người dùng. Máy chủ này được thiết kế để phù hợp đáp ứng các nhu cầu về lưu trữ, kết nối mạng. Bộ vi xử lý có khả năng mở rộng và dễ dàng trong thao tác quản lý một máy chủ 2U. mục đích là giúp các nhà cung cấp dịch vụ và SMBs thấy được hiệu quả kinh tế. Bên cạnh khối lượng công việc quản lý cơ sở dữ liệu, cơ sở hạ tầng IT căn bản. Máy chủ DL80 Gen9 còn được xem là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các khách hàng chạy các ứng dụng có với nhu cầu lưu trữ cao, lưu trữ dữ liệu chuyên sâu với độ bảo mật tuyệt đối. Một số ứng dụng như cold storage và back-up nhờ vào các chi phí hấp dẫn khách hàng/GB.
Tích hợp lên đến 6 slots PCle 3.0 riser trong đó đặc biệt có một GPU hoặc networking cards hỗ trợ băng thông I/O cao gấp nhiều lần so thiết bị hỗ trợ chuẩn PCl và khả năng triển khai liền mạch.

Tổng quan về sản phẩm DL80 Gen9

Những điểm nổi bật của DL80 Gen9

Với cấu hình được các nhà sản xuất quan tâm, đầu tư vào cải tiến và phát triển. DL80 Gen9 đem đến cho người dùng nhiều lợi ích với những đặc điểm nổi bật riêng biệt của chúng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật đó ngay sau đây:

Với khả năng mở rộng hệ thống lưu trữ thông tin

Máy chủ DL80 G9 cung cấp cho người sở hữu chúng khả năng lưu trữ vô cùng khổng lồ với HP SmartDrives được trang bị lên đến 12LFF ( Large Form Factor ). Việc này góp phần hỗ trợ hiệu suất làm việc tối ưu, hiệu quả và sự tin cậy để đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau ở các phân khúc khác nhau và khối lượng công việc tại các nền kinh tế.
Tiêu chuẩn 2x1GbE cùng với HP FlexibleLOM cung cấp cho người dùng sự lựa chọn linh hoạt trong kết cấu và mạng lưới băng thông. Điều này giúp bạn thích ứng nhanh trước nhu cầu kinh doanh thay đổi trên thị trường hiện nay.

Với khả năng mở rộng hệ thống lưu trữ thông tin

DL80 Gen9 giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả hoạt động

Được trang bị lên tới 2 bộ vi xử lý Intel®️ Xeon®️ E5-2600 v3 series giúp cải thiện hiệu suất và hiệu quả của máy chủ DL80 Gen9 trở nên vượt trội hơn bao giờ hết.
HP SmartMemory với thiết kế thông minh giúp cải thiện tối đa hiệu suất làm việc, nhờ vậy mà giảm đi một khoảng thời gian chết máy và phí tổn năng lượng tốt hơn đến 14% hiệu suất thông thường. Cùng với DDR4 memory giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ lên đến 37%.
SATA HP Dynamic Smart Array B140i Controller được tích hợp dành riêng cho chương trình khởi động và dữ liệu của máy chủ này. Bên cạnh đó là ta có thể lựa chọn HP Smart Array Controllers giúp tăng hiệu suất. Khả năng quản lý, sử dụng dữ liệu sẵn có bằng SAS với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 12 Gb/s. Hoặc có thể sử dụng HP Smart HBA có hiệu suất và độ tin cậy cao cùng với chuẩn giao tiếp SAS có thể chạy chế độ HBA hoặc simple RAID.

DL80 Gen9 giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả hoạt động

Được thiết kế tối ưu giúp tiết kiệm chi phí thất thoát

Nguồn dự phòng của máy chủ DL80 Gen9 được cấp chứng nhận 80 PLUS cung cấp lên đến 92% hiệu quả. Khi kết hợp với các tính năng quản lý của HP sẽ giúp người sử dụng giảm năng lượng tiêu thụ và chi phí cho bạn.
Ngoài ra, ta còn có khả năng cải thiện nhiệt độ môi trường với tiêu chuẩn ASHRAE A3 giúp khách hàng tiết kiệm chi phí làm mát cho máy chủ.
Những thông tin chi tiết về cấu hình, tính năng của DL80 Gen9 đã được Maychusieutoc.vn cung cấp một cách đầy đủ nhất trong bài viết trên. Nếu như có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào khác bạn có thể liên hệ với website chính thức của chúng tôi để được tư vấn.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019