Giới thiệu: Tiếp thị liên kết bằng công nghệ AI
thaopham0411
4 thángBình luận: 11
Trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence ) không phải là một thuật ngữ xa lạ; Trong những năm gần đây chúng ta cũng thấy rằng "thời đại AI đang bùng nổ". Năm 2016, được cho là năm đánh dấu cuộc bùng nổ đó, tâm điểm là Google đã đánh bại nhà vô địch 18 lần Lee Sedol trong trận đấu trò chơi bảng chiến lược GO. Bước đột phá này cho phép AI có thể đi đầu trong công nghệ và đổi mới.
AI có thể ứng dụng vào hầu hết các ngành. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về các ứng dụng của AI trong Marketing và tại sao tôi có thể tự tin đặt tiêu đề bài viết này là “AI là tương lai của Marketing”.
Các ứng dụng của AI trong ngành Marketing:
Với sự ra đời của Digital Marketing và cuộc cách mạng internet, quảng cáo trên phương tiện truyền thông đại chúng bị lạc hậu, và những thứ như hành vi người tiêu dùng, sở thích, theo dõi lịch sử tìm kiếm, SEO, content marketing, nhận dạng giọng nói đang dần dẫn đầu. AI có những ưu thế như trong việc quản lý và sáng tạo nội dung, AI trong quảng cáo cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, AI trong việc tối ưu hóa doanh thu
Hôm nay mình chia sẻ một hình thức tiếp thị liên kết bằng công nghệ AI, hình thức này đang nở rộ tại Nga và Mỹ và hiện tại Việt Nam còn đang rất mới mẻ và đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ.
Tiếp thị liên kết Affiliate marketing : là một hình thức tạo thu nhập online bằng việc quảng bá những sản phẩm/dịch vụ của người khác/ nhãn hàng thông qua các đường link. Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Kết hợp với AI sẽ đẩy nhanh tốc độ và thu về nhiều lợi nhuận.
Hiện nay Marketbot (Robot sử dụng thuật toán AI để quáng cáo sản phẩm) thuộc quyền sở hữu của công ty Wexford Alliance Limited đang đặt trụ sở tai HongKong và đã có chứng nhận bản quyền sản phẩm.
Hình thức tham gia: Chúng ta sẽ nạp vốn vào marketbot-> marketbot sẽ sử dụng vốn của mình chạy quảng cáo -> lợi nhuận quảng cáo thu về mình được chia 55% và 45% của robot để phục vụ công việc vận hành và phát triển.
Link website: https://ai.marketing/en/campaign/0ekjnyyj75

Quảng cáo


Nhóm thảo luận: https://zalo.me/g/widqof861

Nhóm: Hướng dẫn AI marketing

Bấm vào đây để tham gia nhóm trên Zalo
zalo.me

Hiện tại website này đang phát triển rất nhanh và đang xếp hạng 2714 trên Alexa số lượng người sử dụng chủ yếu tại Nga và Mỹ và hiện đang được định giá khoảng 16 triệu đô.


9.jpg
10.jpg

1.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
6.jpg
7.jpg
Đây là ảnh giới thiệu sơ qua về cách đầu tư tiếp thị liên kết bằng AI. Bạn nào quan tâm có thể inbox mình nhé.
Rank.jpg
Cái này mới nè. Có kiếm tiền thật được không bạn
Tham gia như thế nào bạn, giới thiệu cho mình với
@thaopham0411 Thanks ad nhé
mình cũng đang chạy cái này,add zalo mình hướng dẫn dẫn nhá : 0776717071
mình cũng tham gia cái này. ai muốn tìm hiểu thì pm mình qua zalo nhé
0363815198
45E1B89A-F285-4B0A-9582-D207EA1544FD.png
ddamme
TÍCH CỰC
1 tháng
Cái này mô hình y như đa cấp thôi, có con BOT mà thông minh như vầy thì bọn marketing, ngân hàng... nó thất nghiệp hết rồi, cho thuê BOT mà kiếm tiền thôi nó tự đi tiếp thị hết cho mình.
@ddamme Chuẩn bạn, vẫn là kiểu rút chân nhanh thì kịp 😁 như các mạng đa cấp khác
cảm ơn bạn nhé.
Lại chiêu trò gì đây ta


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019