@anhcom67
Giờ mình toàn uống beer nhập khác, hiếm khi uống Heineken, hay các beer sản xuất trong nước trừ khi làm khách ở nhà bạn bè, người thân và không có lựa chọn khác. Nhưng thường nếu hẹn nhậu mình sẽ chuyển trước 2-3 thùng đến để ướp (tùy theo "mật độ" bạn bè, người quen trong buổi tiệc) nếu thuận đường. 😃
@vunh94
Thời Sapporo mới vào thị trường, và nhà máy sản xuất ở Long An uống cũng được. Thời gian đầu họ làm marketing lớn, nhưng sau này giảm, các nhà hàng cũng ít bán Sapporo hơn, có thể không thể cạnh tranh lại mức chiết khấu, ưu đãi của Beer Saigon cũng như Heineken/Tiger cho các điểm bán. Nếu beer Sapporo ở nhà máy Japan thì có hậu chua nhẹ, uống chậm sẽ cảm nhận được. Mình cũng có uống Sapporo sản xuất các nhà máy khác, vị đậm hơn beer sản xuất ở nhà máy Long An, nhưng không gắt như Saigon đỏ, có thể nói là hơn Saigon xanh (special) một chút, vì nồng độ cồn cũng lớn hơn một chút. Do nhiều yếu tố, nhà sản xuất sẽ có sự điều chỉnh một chút cho phù hợp khẩu vị của thị trường.