Góc bóc phốt, lừa đảo , biến tướng đa cấp kiểu tinh vi hơn,...Edu-network ( Vitae )
xyukix
một nămBình luận: 17
💢Góc bóc phốt, lừa đảo , biến tướng đa cấp kiểu tinh vi hơn,...Edu-network ( Vitae ) chỉ lừa được mấy người ngây thơ, dễ tin thôi, chứ ss tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, nhìn phát biết ngay đa cấp lừa đảo, chỉ là 1 dạng biến tướng mới thôi.

🍀 Thứ 1 : Không tập trung vào giá trị sản phẩm, dịch vụ mang lại cho khách hàng, chỉ toàn đánh vào lòng tham của khách hàng, thường xuyên nói đến kiếm tiền nếu giới thiệu người mới. Mua xong xem cũng ko thấy lợi ích gì lại phải đi lừa tiếp người thân cho đỡ tiếc tiền.

🍀 Thứ 2: Brain Tracy, Bob Proctor, MICHAEL A. SINGER, Michael Niel,... nếu thực sự dạy sao trong video demo ko thấy những người này, và cả https://twitter.com/ của họ cũng ko thấy đề cập đến Edu-network ( Với người theo dõi gần 500N sao họ ko tận dụng để kiếm tiền ?? - Xem ảnh để biết thêm )

Twitter. It's what's happening.

From breaking news and entertainment to sports and politics, get the full story with all the live commentary.
twitter.com


🍀 Thứ 3: Nếu là 1 công ty đàng hoàng sao lại làm giả video của VTV ? ( Xem hình sẽ rõ - Sao ko lấy link trực tiếp từ https://vtv.vn/ hoặc quay lại video từ tivi đang phát sóng, bỏ vài trăm triệu ra quảng cáo ko lẽ ko biết thời gian phát sóng ? Quảng cáo trên tivi 1 lần mất 50tr - 1 tỷ tùy theo thời lượng quảng cáo và kênh).

Báo điện tử VTV News - Đài Truyền Hình Việt Nam | VTV.vn

Mời độc giả đón đọc tin tức thời sự về chính trị, kinh tế, đời sống, xã hội, pháp luật, thể thao, văn hoá, giải trí... Xem truyền hình trực tuyến, TV Online các kênh VTV trên Internet.
vtv.vn


🍀 Thứ 4 : Không có công ty nào theo Mô hình tiếp thị liên kết ( affiliate marketing ) , mà bắt Publisher mua sản phẩm, dịch vụ rồi mới được làm cả. Điển hình ACCESSTRADE hiện đang là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam và Châu Á, là một công ty của Nhật uy tín có chi nhánh ở Việt Nam cũng không làm vậy. Đi ngược lại với định nghĩa và lợi ích chung.
- Để hiểu hơn về Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) có thể xem đầy đủ tại đây : https://vi.wikipedia.org/wiki/Tiếp_thị_liên_kết


🍀 Thứ 5 : Thuê ca sĩ,diễn viên Trương Quỳnh Anh, Tym quảng cáo, diễn viên họ chỉ làm vì tiền, bỏ mấy chục triệu là thuê được thôi..Họ có biết gì về kinh tế đâu, khác gì giờ học toán,mà giáo viên mỹ thuật dạy.

🍀 Thứ 6 : Xã hội đang tha hóa, biến chất vì tiền ai cũng sẵn sàng làm việc xấu, thậm chí là hãm hại người khác. Mấy tờ báo VTV, thanhnien, dantri,... đăng tin về Edu-network, cũng đăng vì tiền thôi ( Mỗi bài đăng tầm 2-5 triệu ), ai bị lừa ráng mà chịu, họ cũng chả quan tâm.
d.png
17 bình luận
Ko ai comment nhỉ 😃
Mình thì ko quan tâm nhưng bạn bè tag liên tục cũng ức chế. Riêng vụ hoa hồng 80% là sặc mùi bịp rồi 😃))
Nếu đã đi đầu tư vào bất cứ tổ chức nào. Điều đầu tiên cần hỏi là tên và mã số thuế các chú là gì. Nếu các chú đéo có trên dữ liệu của bộ thì thôi bye bye
@Nguyenquy.reb Có nhiều cty có mã số thuế là cty ma
gavuon21
ĐẠI BÀNG
một năm
thay vì forcus vào giá trị sản phẩm thì tụi nó lại forcus vào đc lên tv, được hưởng hoa hồng là thấy cái công thức MLM lâu đời cổ xưa rồi
Bọn nó lừa ai thì mặc. Nhưng ghét thái độ cứ nhận là "nhân văn" với "ý nghĩa". CÁc bạn ơi, hãy vào youtube comment mạnh lên cho lũ lừa đảo hết chỗ sống!
@lebathonga123456789 Lại nghĩ đến đa cấp bán hàng, về lừa những người già mở mồm là uu con con, đấm bóp xoa xoa, khổ các cụ quá nó tỉ tê vặt tiền.
Chỉ tội mấy người ham của dễ tin người
mọi người cứ hình dung thế này, 80% sẽ trả cho người giới thiệu , 20% sẽ về bọn tạo ra nó
ví dụ doanh thu của nó là 1trieu đô , bọn vẽ ra 3 cái này nó cũng có 20% là 200ngan mà chả cần làm gì
chỉ cần bọn ngu bên dưới đi bán . chưa kể hoa hồng trả ơn nữa, nó cũng về hết bọn chủ site
mọi người có thể vào https://hypestat.com/ để ckeck xem lưu lượng truy cập tới từ đâu mà chúng nó dám kêu là của singapore
Đối với những người nghiên cứu nhiều về đa cấp sẽ thấy, đây là một hình thức biến tướng tinh vi. Những kẻ tay mơ ít ham hiểu sẽ làm hại chính những người thân của mình. Ba cái học online qua video này có gì mới mẻ, toàn trò cũ rích lừa người ít am hiểu, lâu lâu thuê mấy ông diễn giả về nói online vài câu cổ vũ tinh thần member. Nếu một người đủ thông minh trước khi cân nhắc tham gia vào mạng lưới này sẽ đi hỏi một chuyên gia về kinh tế học ví dụ như một giảng viên đại học kinh tế người ta sẽ dễ dàng nhìn thấy mánh khoé lừa đảo của bọn này, cái tên edunetwork nghe xàm xí, thêm cái team uyên hồ gì nữa nghe cực kỳ thiếu chuyên nghiệp
chuẩn. không có gì mới. loanh quanh vẫn kiểu chân rết đa cấp mà sao lắm kẻ vẫn mù quáng thật.
Trang này, Remitano giới thiệu được 40% nè các thím: https://vnbit.org/remitano/

Ngày chăm chỉ cũng kiếm vài chục $ đấy
IMG_9155.png
@connhagiau89 vấn đề là bạn phải giới thiệu được tệp khách hàng quan tâm tới mua bán tiền điện tử thì mới được trả hoa hồng, còn không giới thiệu đúng hoặc họ không giao dịch thi bạn không nhận được hoa hồng đâu.
À caia bọn này suốt ngày mời. Giấy phép đkkd của nó có vào tháng 8, vốn điều lệ có 10 tỷ vậy mà trả lương ông nào cũng hàng trăm triệu chắc doanh thu phải hàng nghìn tỷ, vậy nhưng chưa thấy đóng thuế cho nhà nước, cũng không thấy vinh doanh và câu hỏi là với 10 tỷ làm sao tạo ra doanh thu lớn như vậy được
Không chỉ cái này, mấy cái quảng cáo linh tinh cũng không nên xuất hiện trên những tờ báo lớn, rất dễ gây ra hiểu lầm
@alancabata báo chỉ lo ăn tiền có trách nhiệm mẹ gì đâu, nhiều cái bọn nó không tham gia mà cho phóng viên đi hỏi tùm lum xong viết vớ vẩn, đôi khi làm chết cả 1 nền tảng tốt, sau đó phủi đít như không có gì xảy ra, thông tin nên xem nhiều nơi để có cái nhìn chính xác.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019