Gói cước Edge Easy 4G Viettel là gì? Sử dụng gói cước này như thế nào? Đây là những vấn đề mà...
ViettelTelecom1
5 thángBình luận: 0
Gói cước Edge Easy 4G Viettel là gì? Sử dụng gói cước này như thế nào? Đây là những vấn đề mà người dùng đang rất quan tâm trong quá trình tìm hiểu dịch vụ.
Edge Easy Viettel là gói cước sử dụng mạng Internet không dây và dành cho thuê bao trả trước do Viettel cung cấp trên nền tảng công nghệ Enhanced Data Rates for GSM Evolution. Để có thể sử dụng gói cước này thì người dùng sẽ cần phải có thiết bị USB EDGE kèm theo SIM Dcom gắn vào các thiết bị, ví dụ như: Laptop, máy tính bảng,… Đối với khách hàng khi sử dụng gói Edge Easy Viettel thì sẽ cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:
Để kích hoạt gói cước này thì khách hàng sẽ cần phải tháo toàn bộ KIT và lắp vào điện thoại rồi gọi đến số tổng đài 900. Sau khi kích hoạt thành công thì sẽ lắp SIM vào USB rồi mới có thể sử dụng.
SIM của gói cước Edge Easy Viettel chỉ có thể sử dụng để truy cập vào Internet mà không dùng để nghe, gọi hay nhắn tin như những SIM thông thường.
Đối với SIM của gói cước Edge Easy Viettel, nếu nạp thẻ có mệnh giá dưới 50.000 đồng, bạn sẽ không được cộng ngày sử dụng hay lưu lượng miễn phí. Số tiền này sau khi nạp sẽ được cộng vào tài khoản và chỉ được dùng để trừ vào lưu lượng vượt mức 200 đồng/MB.
Để gia hạn về ngày sử dụng, bạn sẽ cần phải nạp thẻ có mệnh giá là từ 50.000 đồng trở lên.
Thời gian sử dụng cũng như lưu lượng miễn phí nếu chưa dùng hết thì sẽ được cộng dồn vào lần nạp thẻ tiếp theo.
Hy vọng những chia sẻ nêu trên sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của khách hàng về gói cước Edge Easy 4G Viettel. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời đọc giả theo dõi bài viết dưới đây.
Chi tiết: gói cước edge easy 4g viettel
Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, Hà Nội
Chăm sóc khách hàng: 1800 8098/198 (miễn phí)
Email: [email protected]
website: https://vietteltelecom.vn/
cach-nhan-data-viettel-mien-phi-khi-nap-tien-5-760x367.jpg
Tags:viettel
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019