Gói ưu đãi khi mua Surface 2 hoặc Surface Pro 2 trị giá bao nhiêu tiền?

TDNC
24/9/2013 0:4Phản hồi: 122
Gói ưu đãi khi mua Surface 2 hoặc Surface Pro 2 trị giá bao nhiêu tiền?
Surface_Dock_Station.jpg

Tối qua Microsoft đã giới thiệu hai chiếc Surface mới bao gồm Surface 2 giá 449 USD và Surface Pro 2 giá 899 USD. Tuy nhiên, người mua sẽ được Microsoft tặng nhiều gói dịch vụ có tổng trị giá lên tới hàng trăm USD. Nhằm tận dụng hết khả năng của hai chiếc Surface cũng như đem lại nhiều niềm vui cho khách hàng của mình, Microsoft sẽ tặng cho người mua gói 200 GB dung lượng SkyDrive sử dụng trong 2 năm, 1 năm sử dụng miễn phí dịch vụ Skype Wi-Fi trên toàn thế giới và 1 năm dùng gói dịch vụ Skype Premium dùng để gọi điện thoại miễn phí cho hơn 60 nước. Bạn có biết tổng trị giá của chúng là bao nhiêu tiền không?

200GB SkyDrive trong 2 năm, tổng giá: 204 USD
Hiện nay Microsoft đang có các gói nâng cấp dung lượng SkyDrive với các mức 50, 100 và 200GB/năm. Trong đó, gói 200GB có phí 64 Bảng Anh/năm tương đương với 102 USD/năm, suy ra hai năm là 204 USD.

skydrive.png

1 năm dùng Skype Premium, tổng giá: 65 USD
Gói Skype Premium dùng để gọi điện thoại miễn phí cho hơn 60 nước đang có giá hiện hành là 4,01 Euro/tháng (đã kèm VAT), suy ra 1 năm là 64,94 USD.

skype.png

1 năm dùng Skype Wi-Fi, tổng giá: không cố định
Skype Wi-Fi là một dịch vụ của Skype giúp cho chúng ta có thể kết nối với hơn 1 triệu điểm Wi-Fi Hotspot trên toàn thế giới. Dịch vụ này không có giá cố định, thay vào đó bạn phải nạp tiền vào Skype trước (10 hoặc 25 USD), sau đó số tiền này sẽ được trừ dần vào cước phí Internet của nơi mà bạn dùng Hotspot. Khi bạn sắp kết nối vào một điểm Hotspot nào đó thì giá cước của nó mới hiện ra, ở mỗi nơi khác nhau thì giá cước sẽ khác nhau. Ví dụ một số điểm Hotspot đề giá 0,14 Euro cho mỗi phút online, tính ra một tiếng lên mạng bằng Hotspot sẽ tốn hết 8,4 Euro, tương đương với hơn 11 USD.

Trong khi đó, gói ưu đãi mà Microsoft tặng cho phép bạn có thể dùng Skype Wi-Fi miễn phí suốt 1 năm, nếu nhân lên với con số trên thì tổng giá trị mà nó mang lại sẽ là rất lớn.
122 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Tuy nhiên. Những cái tặng theo cái này k phải hoàn toàn người nào cũng muốn và sử dụng chúng cả. Thà giảm giá trên sản phẩm còn hơn là như vậy. Giá vẫn quá cao và chưa thực sự có gì nổi bật. Dự đoán tiếp tục ế hàng ! 😃
@ankinh Giả sử đó là 1 database 100gb thì để nguyên trên Skydrive là dùng được à? Đâu phải như mấy cái file .doc .pdf mà bạn nghĩ đâu 😃.
chipchipgau
ĐẠI BÀNG
11 năm
@denmilu Skydrive là dùng để sao lưu dữ liệu bạn ơi, trong trường hợp bị mất dữ liệu và ko bao giờ sợ mất hay hư. Nếu bạn dùng ổ cứng ngoài thì có thể bị hư hỏng hay rơi mất, hơn nữa đem đi theo rất bất tiện, vì nó khá lớn với nếu làm rơi thì sẽ đi tong. Hơn nữa skydive còn có thể cho lựa chọn động bộ với di động nữa, ổ cứng gắn ngoài thì ko thể dùng với di động được rồi
kyl2511
ĐẠI BÀNG
11 năm
@denmilu
mấy cái cloud storage đều limit độ lớn của tập tin cả, như của SkyDrive thì hình như là 1GB, mạng nhanh thì 1G down có tí thôi, chả ai cho vứt cái file 100 GB lên mây rồi kêu khó khăn cả 😃)
ankinh
ĐẠI BÀNG
11 năm
@kyl2511 Bác này hiểu nè, sao giải thích với đồng chí ấy khó thế. Thực ra cái file hàng 1GB cũng rất ít (chủ yếu film ảnh), nhưng dùng Skydrive cái hay của nó là đồng bộ và dùng được mọi nơi, mọi thiết bị và khi đó người ta cũng chỉ cần tải lên tải xuống vài chục MB đổ lại.
cubisn
ĐẠI BÀNG
11 năm
bán ipad đổi qua surface nhẩy?
dỡn thôi 😆)
Đẹp
Nhiều kinh, mà người Việt mấy khi nào dùng hết
nếu vậy cũng chỉ thu hút được một lượng nhỏ người dùng thui, toàn hàng cây nhà lá vườn của ms nên giá vậy nhưng chẳng phải vậy
mấy tính năng khuyến mãi này xin đổi lại tièn.
Mình ko xài :v
nhocoi
TÍCH CỰC
11 năm
MS nhiều ưu đãi nhỉ 😃.. Kích cầu người tiêu dùng đây 😃.hehe
Skype Wi-Fi ở việt nam chắc k có nhỉ 😃
Microsoft khuyến mại như vậy để lôi kéo người dùng sử dụng các dịch vụ của họ thôi mà 😁
Em xin anh mi trừ thẳng vào giá hộ em
tname23
ĐẠI BÀNG
11 năm
úi giời khuyến mại cái của nhà làm đc thì mạnh tay thế nhưng giá thì cũng gọi là chát đi
Do ở VN nên 3 thứ trên là k cần thiết =)). Cái skydrive chậm vãi lúa, upload file lớn nhất có dc 1-200mb là cùng, quá tệ. Sky premium thì dạo này có viber.... nên call dt thường là k cần thiết. Skywifi thì ở VN free đầy ra đó nên k cần cái hotspot này 😁
ancut83
ĐẠI BÀNG
11 năm
đúng là trừ thẳng vào tiền sản phẩm thích hơn nếu là 150$ mua luôn ko cần nghĩ
Skydriver 200GB/2 năm . Chưa kịp khai thác full 200GB thì đến hạn anh M$ hành lại mình à ? Thôi cho em xin :oops:
Không bao giờ mình mua con nữa nạc nữa mỡ này.
Vì không tiện dụng, máy chỉ nghiêng đc 1 độ nhất định. Không giống như laptop và không ai thích ngồi 1 tư thế để làm việc và giải trí, và ứng dụng còn nghèo nàn.
@trandinhdoan91 Hờ, surface chạy win rt thì nghèo nàn chứ surface pro thì k có nghèo à nha. Bản pro nó chạy win 8 như trên desktop hay laptop nên cài phần mềm xưa giờ chạy trên windows là vô tư bác nhá
@trandinhdoan91 vl cái ứng dụng nghèo nàn
laptop có ứng dụng gì mà surface pro 2 ko có
@trandinhdoan91 Sử dụng được bao nhiêu phần mềm mà bày đặt phán câu "ứng dụng nghèo nàn".
schalke04
TÍCH CỰC
11 năm
@trandinhdoan91 Tay này không biết đã xem giới thiệu cấu hình chưa mà bảo chỉ nghiêng được 1 góc.
Trungvu_na
ĐẠI BÀNG
11 năm
em chỉ thích quy ra thóc thôi :p
khôn vãi, tặng 200 Gb trong hai năm, đến khí đùng full 200 GB hoặc 1/2 số đó hết hạn =>>>> người dùng buộc nôn tiền ra để duy trì hoặc sẽ bị mất phần lớn số dữ liệu đó. Đúng là mưu thâm kế hiểm =)))))
zxuxxuz
TÍCH CỰC
11 năm
@ducluong_brisingr Chuẩn Men. Bây giwof mật cái Ô cứng gắn ngoài 500GB cũa chưa đến cái giá 204 USD. Mà các bác tính xem. Nếu cái dung lương trên mây kia gặp nơi nào không có internet hay 3G chập chờn thì có mà lấy dũ liệu xuống bằng niềm tin à
@ducluong_brisingr sau hai năm bạn không bị mất dữ liệu.,..chỉ là không tiếp tục up nữa thôi.
@Cháu Ngoan Bác Hồ bạn có thể nói rõ hơn k ??? vì mình nghĩ là sau 2 năm nếu k đóng tiền duy trì thì Ms sẽ khóa số dung lượng đó lại chứ nhỉ.
Microsoft đã đạt một bước tiến lớn trong việc dần trở thành cty cung cấp cả thiết bị và dịch vụ. Go Mic!
thao
TÍCH CỰC
11 năm
Khuyến mãi vậy nhằm đánh vào thị trường Mỹ và các nước phát triển, làm gia tăng các dịch vụ giá trị gia tăng của MS. Một công đôi việc.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019