Gợi ý những vũ khí mạnh dành cho người mới trong Mini Hero: Survivor (Phần 2)

thuha278
7/12/2023 12:1Phản hồi: 0
Gợi ý những vũ khí mạnh dành cho người mới trong Mini Hero: Survivor (Phần 2)
Mini Hero: Survivorgame dọn quái Roguelite khá hot trong cộng đồng game giải trí gần đây. Game cung cấp rất nhiều vũ khí để người chơi lựa chọn, người chơi sẽ dùng tổ hợp những vũ khí mình đã chọn để tiêu diệt hàng triệu quái vật li ti cũng như các boss trong game. Nếu bạn đã chơi thử và luôn băn khoăn nên chọn vũ khí gì trước hàng loạt vũ khí trong game thì dưới đây là một số gợi ý nhé.

Tia chớp
Tia chớp là vũ khí tầm xa cực hữu hiệu để đánh boss, bạn sẽ không cần phải lại gần boss để tung đòn, tránh khả năng bị dính đạn của boss. Tia chớp sẽ đánh vào các điểm bất kỳ khi có hàng loạt quái vật li ti, còn khi boss xuất hiện, tia chớp sẽ chỉ đánh vào khu vực có boss, giúp bạn hạ gục boss nhanh hơn mà không bị tụt máu.
IMG-8959.JPG
Từ trường hủy diệt
Pháo đài bảo vệ này sẽ liên tục di chuyển xung quanh bạn, linh hoạt tạo thành một vòng vây và liên tiếp bắn đạn vào đối thủ. Đây lại là một vũ khí thích hợp để đánh boss, bạn cứ tự do di chuyển, việc đánh boss đã có pháo đài bảo vệ lo. Ở level max, pháo đài sẽ bắn pháo lửa đốt cháy quái vật, khi kết hợp với tia chớp, pháo đài sẽ biến thành từ trường hủy diệt phun tia laser để tấn công kẻ địch.
IMG-8958.JPG
Đao ánh sao
Đây là vũ khí chỉ riêng anh hùng Selena dễ thương mới có. Những ánh sao màu hồng lấp lánh bắn ra nhưng chứa sức mạnh không hề nhỏ. Nâng cấp dần lên, số lượng đao sẽ nhiều lên và tấn công đối thủ ở cự ly gần. Đây là một vũ khí không chỉ mạnh mà còn rất đáng yêu.
IMG-8961.JPG

Còn vô số những vũ khí lợi hại khác, các bạn hãy tải miễn phí Mini Hero: Survivor về trải nghiệm nhé.
Link tải game: https://freeshort.link/caaQVb
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019