Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


GỢI Ý NHỮNG WEBSITE TUYỂN DỤNG UY TÍN NHẤT HIỆN NAY
Hoangvy1206
4 thángBình luận: 0
Cùng với sự phát triển của công nghệ, các website tuyển dụng đã giúp ứng viên dễ dàng tìm việc phù hợp hơn. Các website tuyển dụng cũng giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng tuyển dụng từ đó sẽ sớm tìm được ứng viên phù hợp cho công ty mình. Dưới đây, mình sẽ liệt cho cho mọi người những website việc làm đang nằm ở top những website uy tín.

1. Vieclamtotnhat.com


Đây là trang web tuyển dụng ngày càng trở thành nhiều lựa chọn của các nhà tuyển dụng để tìm kiếm ứng viên cho mình. Ưu điểm hay nhất của trang web này là tính năng điểm WeMatch. Đây là hệ thống tích hợp thuật toán công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào quá trình tuyển dụng của các công ty.

Ứng viên khi sử dụng điểm WeMatch sẽ giúp bạn tìm công ty, địa điểm làm việc phù hợp. Những tiện ích này sẽ dựa trên thông tin bạn cung cấp, nơi bạn ở, để giới thiệu việc làm phù hợp cho bạn.

2. Glints.com


Đây là một trong các trang tuyển dụng miễn phí, với những việc làm chất lượng để ứng viên có thể tham khảo. Glints không chỉ cung cấp việc làm ở Việt Nam mà còn cơ hội làm việc ở các quốc gia Đông Nam Á. Sự thành lập của cộng đồng Asean đã tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ mong muốn trải nghiệm văn hóa ở các quốc gia trong khu vực. Vậy nên đây là top các trang web tuyển dụng rất phù hợp với các bạn trẻ muốn làm việc ở nước ngoài.


3. Adjob.asia

Adjob.asia là trang web tuyển dụng nổi tiếng dành cho các bạn muốn làm về Marketing, đặc biệt là làm việc trong agency. Website tuyển dụng này đã hợp tác với hơn 160 agency, đây có thể xem là một con số khá ấn tượng với một trang tuyển dụng chuyên ngành như vậy.

4. Ybox.vn

Nằm trong các trang tuyển dụng miễn phí dành cho giới trẻ lớn nhất cả nước hiện nay. Ybox không chỉ cung cấp các việc làm, mà là nơi các bạn trẻ có thể đọc các bài viết chia sẻ kỹ năng, các cơ hội học bổng nước ngoài. Đối tượng hầu hết là các bạn trẻ, nên trang này phù hợp cho các bạn chưa có kinh nghiệm. Ybox.vn phổ biến các vị trí thực tập, các công việc bán thời gian, các việc làm ở tổ chức phi lợi nhuận.

Xem tiếp thông tin về bài viết Gợi ý những website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay tại đây
image.jpeg
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019