Google đã nghỉ chơi Huawei, người dùng Việt Nam có thể bị ảnh hưởng ra sao
Duy Luân
9 tháng trướcBình luận: 505Lượt xem: 78.732
505 Bình luận
Dt huawei thì có gì hay ho chứ, chụp ảnh thì xạo lìn mà điểm dxo cao chót vót !
Những thiết bị Heawei có trên thị trường đều được cấp chứng nhận VTS và CTS nên ta vẫn có thể tải các ứng dụng mới xuống máy, cập nhật các ứng dụng mới.
Tuy nhiên, vấn đề trở nên phức tạp hơn khi cập nhật bảo mật.
Cách thức hoạt động của công đoạn này là Google cung cấp cho các nhà sản xuất thiết bị Android mã sửa lỗi phần mềm của họ khoảng một tháng trước khi công bố chi tiết cho công chúng về các lỗ hổng liên quan.
Nghĩa là những hãng khác biết được những lỗ hổng mới là gì và họ có thời gian để vá nó trước khi Google công bố các lỗ hổng đó một cách công khai. Heawei thì chỉ biết được khi mà Google công khai. Điều dễ dàng xảy ra là những lỗ hổng đó được các đối thủ cạnh tranh dùng để chèn ép Heawei.
Còn với những điện thoại Heawei mới thì sẽ không hề được cấp bất kỳ chứng nhận VTS hay CTS nào nên không hề chạy được bất cứ dịch vụ nào của Google.
đang định mua 😔 , thôi Xiaomi hay Oppo hay Vivo cug cho nghỉ , sợ cug bị vạ lây Huawei :( dùng Ss tiếp
Ông nào định mua để về chụp ảnh thì nhìn gương Lumia 950, 950xl nhé. Tù kinh lên đấy. Thích thì mua cái dslr cũ mà dùng cho nó chuyên.
Vấn đề của Huawei không phải chỉ là hệ điều hành, Nhiều linh kiện cho các dòng trung cấp vào cao cấp của Huawei được cung cấp bởi các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đó, Chip của Huawei do ARM thiết kế, màn hình là Samsung,...Hiện nay đã có 5 công ty xác nhận ngừng hợp tác với Huawei theo lệnh cấm của chính phủ Mỹ. Điều này đồng nghĩa các mẫu điện thoại mới của Huawei sẽ sử dụng 100% công nghệ Trung Quốc, không còn được sử dụng công nghệ của Mỹ,Châu Âu,Nhật Bản nữa. Không có công nghệ thì chất lượng phần cứng không có gì đảm bảo.

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019