Google đang làm cho kết quả tìm kiếm hình ảnh trở nên thông minh hơn
S-Darkin
4 nămBình luận: 0
Google đang làm cho kết quả Tìm kiếm Hình ảnh thông minh hơn, nhưng mới chỉ dành cho thiết bị di động.


Theo Neowin, Google đang làm cho việc tìm kiếm bằng hình ảnh trở nên thú vị hơn. Bắt đầu từ ngày hôm nay, hình ảnh trong kết quả tìm kiếm sẽ có huy hiệu ở góc dưới cùng bên trái, biểu thị loại thông tin có thể được phát hiện nếu bạn nhấp vào chúng.

Trong ví dụ của Google, chúng ta có thể thấy các bánh cupcakes màu đỏ có huy hiệu công thức và chắc chắn việc khai thác nó sẽ tiết lộ thêm thông tin về cách thức chế biến món bánh hấp dẫn này.


Công thức nấu ăn không phải là điều duy nhất mà những huy hiệu này sẽ làm nổi bật. Có một số huy hiệu khác làm nổi bật các sản phẩm để mua, video để xem và ảnh GIF chia sẻ…


Ý tưởng là làm cho việc tìm kiếm bằng hình ảnh thêm chi tiết và dễ dàng hơn mà không cần truy cập vào trang web chứa hình ảnh đó (dù việc làm này có thể làm lưu lượng truy cập vào các trang web giảm).

Thật không may, những huy hiệu này sẽ không có sẵn cho công cụ tìm kiếm trên desktop. Cho đến thời điểm hiện tại, tính năng mới chỉ mới có mặt trên Google Search của các thiết bị Android. Sẽ mất thêm một thời gian để Google mang tính năng thú vị này đến với các nền tảng khác.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019