Google đệ đơn xin phá sản ở Nga, nói chính phủ nước này đang khóa hết tài khoản địa phương
P.W
một thángBình luận: 192
Google đệ đơn xin phá sản ở Nga, nói chính phủ nước này đang khóa hết tài khoản địa phương
Vì lý do này, Google cho biết chi nhánh của họ tại Nga không còn khả năng hoạt động, vì tiền vào tiền ra đều bị phong tỏa. Tương tự, hành động này của phía Nga khiến Google không thể trả lương cho những nhân viên sống và làm việc tại nước này, hoặc chi trả cho các đơn vị cung ứng, các doanh nghiệp hợp tác, cũng như không thể thực hiện những việc liên quan tới tài chính doanh nghiệp khác.

Người phát ngôn Google nói: “Google Nga đã đệ đơn xin phá sản. Người dùng ở Nga phụ thuộc vào dịch vụ của chúng tôi để tiếp cận những thông tin chất lượng, và chúng tôi vẫn sẽ cung cấp những dịch vụ miễn phí như tìm kiếm, YouTube, Gmail, Maps, Android và Google Play cho người dùng tại đây.”

Cùng với đó, Google cũng bắt đầu đưa nhân sự tại Nga của họ rời đất nước này.

Không ngoại trừ khả năng đây chính là hành động trả đũa của phía Nga sau khi Google đã hủy tính năng kiếm tiền thông qua những kênh YouTube của các đơn vị truyền thông thuộc chính phủ Nga ngay ở thời điểm đầu cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine bắt đầu. Không chỉ có vậy, thuật toán của Google cũng giới hạn việc giới thiệu những video clip này, thậm chí chặn luôn những kênh đó tại lãnh thổ Ukraine. Phía Nga thì liên tục tố cáo Google chạy những quảng cáo có nội dung họ cho là sai về cuộc chiến ở Ukraine, và yêu cầu Google ngừng hoàn toàn việc kinh doanh quảng cáo trực tuyến tại Nga.

Theo Mashable
192 bình luận
dưới chướng độc tài quả là khổ
@buiphuongduy94 Cùng theo dõi xem khi nào Nga bỏ lệnh cấm mua đô la nhé. Nga mà bỏ lệnh cấm mua đô la thì người Nga sẽ ùn ùn bán rúp mua đô la, kinh tế Nga sẽ điêu đứng cho mà xem. Nga đúng là chơi bẩn.
@ark_ff9 Chiến lược kinh tế của người ta mà kêu chơi bẩn, vậy thế nào là chơi sạch ? Mỗi nước có 1 chính sách riêng, cứ phải thuận theo ông mới là chơi sạch à, thế thì ông lên làm tổng thống với thủ tướng đi chơi cho đẹp :v
@buiphuongduy94 Bạn có biết gì thị trường chứng khoán ? có chơi chứng khoán bao giờ chưa ?
Về thị trường hối đoái ?
Về GDP ?
Về Money Ẽxchange ?
Về học đi rồi nói chuyện , để nói bậy chúng cười và đánh giá trình độ kiến thức của mình !
@Penny Rui Bạn chắc giỏi về chứng khoán lắm nhỉ, có nhận định gì sắp tới chưa ? Mình cũng ko rành về chứng khoán lắm. Ko xài margin mới x5 x7 tài khoản thôi, chắc còn kém lắm trong giới đầu tư.
Forex - ngoại hối thì mình cũng giao dịch 3 năm nay thôi cũng chưa có mấy kinh nghiệm, nhưng mình mua được vàng từ giá 53 rồi bạn à.
À, còn cái nữa là đợt Nga nổ chiến tranh mình cũng mua được cả đống rub giá rẻ, giờ cũng x2 tài khoản rồi khi quy đổi ra USD, chắc cũng ăn may thôi.
Nga ngố càng tự cô lập mình so với thế giới. Nhìn anh ba mà xem, im ỉm chứ chờ nga ngố sụp là ảnh ngoi lên làm trùm nước xã hẹ chủ nghĩa 😆
Cuba, Bắc Hàn giờ lại đến Nga.
Lắm bố kêu khổ thay cho người dân Nga thế không biết! 😁
@GiT ở Nga ai mà dám kêu khổ ?
công an nó còng đầu ngay lập tức ! phản động à ? Độc tài là vậy !
Có đói cũng không được kêu đói ! làm xấu chính quyền à ?
@ark_ff9 Có khổ cũng không được rên ! nói xấu chính quyền à ?
@[Zeus] EU nền kinh tế sung túc họ đâu có lo ? có tiền là có tất cả !
cả thế giới đâu chỉ mình Nga có dầu ? chỉ là vấn đề vận chuyển đang bắt đầu xây dựng
chỉ có giá mắc hay rẻ thôi !
@Penny Rui Cmt đúng kiểu hoà cả làng
Cười vô mặt
Vì 1 tên độc tài mà hại cả nước Nga, dân Nga đi biểu tình thì bị chụp đầu đưa lên phường, y như .... nơi ta đang ở.
@Penny Rui Đấy biết ngay 😆 cái kiểu đòi link đòi cái đọc xong thấy bố mỹ mình bị chửi là quay ra nói rằng bài báo không đáng tin. về thắp hương mỗi sáng khấn 3 cái cho cờ mỹ đi
@Pisces.Mist nếu dẫn đường link từ CNN hay NBC ... thì tôi hết cãi chứ dẫn link loại đó thì tôi xin thua từ vòng gởi xe ,
@Pisces.Mist Nga cũng là da trắng đó mà tôi chửi Nga như chó có gì đâu? Cứ mất dạy là chửi thôi. Nếu Nga mà tử tế thì tôi khen không ngớt luôn.
@Pisces.Mist Và hiện tại, trong bộ máy IS, nhiều lãnh đạo trong nhóm này cũng từng là quan chức trong quân đội của Saddam Hussein trước đây.
Tóm lại IS và Saddam Hussein là 1. 2 bọn đều là khủng bố hãm hại người dân Iraq.
cướp tiền, du thuyền của nước nó thì được, đến lúc nó cướp lại thì kêu oai oái 🤣
@Duong_Act Sputnik dc luôn. Nhưng k có đăng là cướp đâu 🤣🤣. Thằng nào nói cướp là mấy thằng kiểu như Phương Hằng, nói k đăng kí, thích gì nói nấy , nhét chữ vào mồm ng khác đoá 🤣🤣🤣
@baotuan Trên tôi thấy có thằng f99 nó cứ hô cướp hoài kia kìa.
@ark_ff9 Ukr khác gì polpot cũng sân sau của thằng khác, khác cái đứa nào máu chiến hơn thôi, Nga không đánh thì nằm đó chờ Nato làm thịt, cũng như mình không đánh polpot thì giờ chém gió trên tinh tế bằng tiếng Tàu cả rồi, kể cả trong 2 cuộc thế chiến vẫn có nước được yên ổn nhờ trung lập, nói gì đến thời bình nằm cạnh anh lớn mà lại chơi với thằng anh ấy ghét thì chẳng bị ăn đòn. Trong nhiều lần đàm phán vấn đề được nêu nhiều nhất là Ukr không được gia nhập Nato, phi quân sự hoá chứ nói đến đánh nhanh thắng nhanh thì thay ông tổng thống Ukr phút mốt niệm luôn.
@Penny Rui Vì cái lý do không chính đáng nên nó mới phải rút quân về Bắc Kinh đấy, không anh Liên Xô lại vả cho ra bả. Còn Mỹ nó đi đêm với thằng TQ sau khi thất bại ở VN vẫn còn cay nên Ô hợp quốc nó mới cấm vận VN, chứ bọn polpot nó đánh qua biên giới Tây Nam mà Ô hợp quốc có ông nào lên tiếng. Mãi sau này ô hợp quốc mới bảo trợ xử vụ diệt chủng cho vui nhà vui cửa.
Putler đã kéo Nga về lại thời soviet của cold war mà gorbachev đã nhọc công mở cửa 👏
@Long UFM Nói chuyện với bọn Nga nô chỉ mất thời giờ !
Chỉ có bọn vô lương tâm mới binh vực cái ác mà thôi !
@Long UFM Anh có ý kiến gì về vụ Thổ (thành viên Nato) tấn công Iraq (đất nước có chủ quyền) vừa mới đây không ?
@Penny Rui Thằng nào nói mỹ thảm sát iraq vậy ?
Bố láo.
Mỹ công nghệ rất đỉnh, đạn dân chủ có định vị.
Thằng nào dính đạn thì chắc chắn là khủng bố.
@ark_ff9 Định nghĩa xâm lược là cái vẹo gì thế ?
Ăn thua gì. Còn đang tính xử lý đống tài sản trị giá khoảng 300 tỷ đô của chính phủ Nga nữa mà
@anhtuanngoc Chuyển về bồi thường cho Ukraine là đẹp. Thiệt hại của Ukraine lên đến mấy trăm tỷ đô rồi.
GG nên yêu cầu chính phủ Mỹ chuyển số tài sản đã tịch thu của mấy gã tỷ phú Nga để bù lại số tổn thất của GG khi bị Nga chiếm đoạt tại nước này. 😁
ngày càng giống bắc hàn
thông tin nào cũng bị kiểm duyệt cả thôi, thà nước Nga tự kiểm duyệt nước Nga còn hơn là để Mỹ kiểm duyệt 😆 giờ bọn châu Âu cũng bắt đầu nhận ra sự nguy hiểm của google facebook rồi, bị Mỹ kiểm soát hết, chính ra Trung Quốc tỉnh táo, kiểm duyệt ngay từ đầu 😃)
@@ ict Tin hot thế, cho link cho link 😅😅
@hoangduong-lgc What!!!!????? Nghe lén là kiểm duyệt???? 😅🤣
Sống trong xã hội kiểm duyệt thì bác phải biết kiểm duyệt nó khái niệm như nào chứ!!!! Hay cũng k biết kiểm duyệt là gì??? 🤣🤣🤣🤣
@baotuan Tin này lâu lâu rồi,
@hoangduong-lgc Nguỵ biện đánh tráo khái niệm sờ sờ ra đấy, lại còn hiểu rộng với chả hiểu hẹp!
vắng mợ chợ vẫn đông,chỉ thiệt người dùng NGA các dịch vụ G mà không có điện thoại thông minh coi như cục gạch
GiT
TÍCH CỰC
một tháng
@haingoc7x Vậy bạn chưa biết đến hệ Yandex rồi...
@GiT Yandex là công cụ của Putin, dùng Yandex thì coi như là nô lệ của Putin rồi, Putin nắm thop hết, không ai dám chống lại.
@ark_ff9 Cũng như Tập cận Bình thôi !
@ark_ff9 Thì khác gì Trung Quốc có wechat đâu. Mà Nga còn không kiểm soát chặt bằng Trung Quốc được.
“ Người dùng ở Nga phụ thuộc vào dịch vụ của chúng tôi để tiếp cận những thông tin chất lượng, và chúng tôi vẫn sẽ cung cấp những dịch vụ miễn phí như tìm kiếm, YouTube, Gmail, Maps, Android và Google Play cho người dùng tại đây”. Thế thì còn gọi gì là phá sản nữa? Phá sản là ko hoạt động ko sản phẩm ra mắt chứ?
Ryo116
ĐẠI BÀNG
một tháng
@dlv.thickgame Non vậy ?
Google thu phí quảng cáo là chính mà
dịch vụ đi kèm thì lúc nào ko free?
@dlv.thickgame Phá sản là k còn đại diện để thu tiền dc nữa đó. Hoạt động thì như từ thiện thôi, vì internet là mở mà, nên ai truy cập dc thì vẫn cứ dùng dc. Trừ khi Putin ra lệnh khoá thì dân Ngố chịu thôi
Sao google ko gửi tiền mặt nhờ người bay qua Nga đưa cho nhân viên. Còn nhớ vn ngày trước bị Mỹ cấm vận toàn làm vậy. Có vụ có người đi xe ôm nhận tiền mặt từ nam chuyển qua Bắc rồi có tay giao thông nổ súng cướp tiền trên cầu đó. Vụ đó tay giao thông bị xử tù gì đó.
Ryo116
ĐẠI BÀNG
một tháng
@dlv.thickgame Ngáo vãi =))
Nga đóng cửa không phận thì bay kiểu gì ? dịch chuyển thời không hả =))
Tàu điện đi qua châu âu cũng đóng cửa nốt rồi.
Người Nga còn ko ra khỏi đất nước đc kìa em =))
@Ryo116 Đi bộ qua biên giới như vượt biên đó……..Bọn nó vẫn mua được dầu khí của Nga ngố kìa.
Ryo116
ĐẠI BÀNG
một tháng
@dlv.thickgame Lính biên phòng nó bắt đc thì vô trại múc mùa =))
@Ryo116 toi thật. mấy bạn yêu xa mà có người yêu ở Nga thì xác định kiếm tiểu tam là vừa 😆
@Ryo116 nam thì bắt giết, nữ thì abc trước bắt sau 😆
Cùng một hành động.
Nga: Quốc hữu hoá
Mỹ và EU: Phong toả

=))
@ark_ff9 Chính xác
@ark_ff9 tự ông diễn biến ra là "tỷ phú ủng hộ chính phủ nga" , thế cho hỏi chủ tịch Chelsea là Roman Abramovich bị putin trục xuất khỏi đất nước xong sang nhập cư ở Anh, ông có đóng đầy đủ thuế và tạo ra việc làm, ông k có liên hệ gì với chính phủ nga thì tại sao bị phong tỏa tài sản , mà gọi trắng ra là tịch thu trước khi bị ông đem bán rồi ủng hộ từ thiện ? ông có còn là công dân nga đâu mà đàn áp kiểu tao tự cho quyền đàn áp thế ? rồ tây nên bất chấp lí lẽ à ?
dựa vào đâu mà ông dám bảo nga của hiện tại tham nhũng nhất châu âu? k có cơ sở nào liền chụp cái mũ vào đầu người ta rồi cho rằng họ tham nhũng nhiều hơn nước khác ? ukraine có quyền kiện nga bồi thường nhưng nga nó k thích thì làm gì được nó? nếu kiện quốc tế mà ăn được tiền thì 3/4 cái quả trái đất này đã kiện mỹ và EU rồi chưa nói đến TQ
@Pisces.Mist Anh cãi nhau với rồ mỹ mất não làm gì thế
Cười vô mặt
@Pisces.Mist Tóm lại bọn xâm lược, cướp của, giết người Nga đáng bị trừng phạt. Ủng hộ nhân dân Ukraine.
Putin có con trai không mọi người. Thấy học tập Triều Tiên mạnh mẽ quá mà không biết đã có chức thái tử chưa.
@quangduc89 Nhiệm kỳ trọn đời như tập và tay đầu bạc gì đó rồi mà.
@Methanol Nhưng mà lỡ trúng gió chết thì phải có con trai để truyền ngôi chứ.
@quangduc89 Nhờ có Putin mà nước Nga được vực dậy.
cái qq gì cũng chinh trị
Thế giới phong tỏa ta thì ta phong tỏa lại cả TG, Poo said 😤
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019