TIKI Freeship June


Google Duo cho phép gửi các liên kết mời giống như Zoom cho cuộc gọi video nhóm
chloehateshoney
1 nămBình luận: 21
Google Duo cho phép gửi các liên kết mời giống như Zoom cho cuộc gọi video nhóm
Nền tảng gọi video của Google Duo hiện đã có thể gửi liên kết mời trên các thiết bị di động, biến chúng trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm hơn đối với các ứng dụng gọi điện trực tuyến khác.

Duo không giống với Google Meet để được thiết kế với đầy đủ tính năng hơn cũng như đặc biệt dành cho doanh nghiệp mà Duo là một ứng dụng thân thiện và gần gữi với người dùng hơn. Do tác động của đại dịch COVID-19, số lượng người dùng sử dụng các nền tảng cuộc gọi trực tuyến tăng cao hơn so với cuộc gọi thông thường, điều đó đã khiến Google lên kế hoạch và tung ra các tính năng phù hợp với nhu cầu trên cho nhiều ứng dụng trò chuyện khác nhau của họ, bao gồm cả Duo.

Ứng dụng này gần đây đã đạt được thành tựu lớn khi cải thiện chất lượng cuộc gọi nhờ vào Google đã hỗ trợ định dạng codec AV1 mới và Duo hiện cũng hỗ trợ cho phép 12 người có thể tham gia cùng một lúc. Google cũng đang cung cấp các cuộc gọi miễn phí cho người dùng từ cuối tháng 4 trong trường hợp người dùng cần một ứng dụng mạnh để thực hiện các cuộc gọi trực tuyến trên máy tính hoặc laptop. Mặc dù, trong tương lai các cuôc gọi miễn phí sẽ bị giới hạn trong 60 phút.

Tính năng gửi liên kết mời công bố lần đầu tiên vào tháng trước, nó cũng là một trong những tính năng tiện ích mở rộng được giới thiệu trong lần này, cùng với các tính năng đang phát triển như vẽ trên màn hay các hiệu ứng như Snapchat. Các liên kết mời được cho sẽ sớm được ra mắt rộng rãi hơn trong phiên bản mới, tuy nhiên, hiện tính năng này vẫn đã và đang hoạt động trong các phiên bản cũ của ứng dụng nhờ vào bản cập nhật từ phía máy chủ của Google.

google-duo-1280x720.jpg

Và bây giờ , nếu bạn muốn tạo cuộc gọi Duo và thêm nhiều người vào đó, bạn có thể thực hiện thông qua một liên kết lời mời sau khi cuộc gọi được tạo. Tuy nhiên, hiện nay, tính năng này chỉ hoạt động trên thiết bị di động, bao gồm AndroidiOS. Điều này có nghĩa là khi người dùng nhấp vào liên kết khi họ đang sử dụng trình duyệt web, sẽ không thể tham gia trừ khi họ sử dụng Chromebook hỗ trợ phiên bản ứng dụng Android.

Theo The Verge
ứng dụng chết ỉu
BlackMan00x
ĐẠI BÀNG
1 năm
@caffeinezzZ Dùng chưa mà bác phán. Duo ko phổ biến tại vì nó ko được tích hợp mặc định trên Android chứ nền tảng của nó là Webrtc quá mạnh, rất nhiều thằng lớn đang dùng trong đó có Facebook messenger, Skype...
ncn_nguyen
TÍCH CỰC
1 năm
@dungtamptit Hãi, ép luôn chứ ở đó mà không được mặc định. Mối lần cài máy mới là tắt liền nhưng mà vài bữa có update là nó tự bật lại, thằng gg thâm thiệt nên lượt tải nó khủng khiếp. Phải vô store tắt tự update
BlackMan00x
ĐẠI BÀNG
1 năm
@ncn_nguyen NoNo. Áp này ko bắt buộc. Cho vào hay ko là tùy từng hãng nên bác sẽ thấy có máy có sẵn ko gỡ được, có máy có máy ko.
Nhưng ý của t là nó ko cài mặc định thành app video call như kiểu facetime
BlackMan00x
ĐẠI BÀNG
1 năm
@ncn_nguyen Với cả bác cứ dùng thử xem. Chất lượng hơn Facebook Zalo nhiều
Anonymox
TÍCH CỰC
1 năm
@dungtamptit Mình cũng hay call bằng Duo, công nhận là ngon, xứng đáng thay thế cho facetime phiên bản Android
p700i
CAO CẤP
1 năm
Google Hangout, Google Meet, Google Text, Google Hangout Meet, Google Hangout Text, Google Duo.

Không biết còn cái nghe gọi nhắn tin nào nữa.
bkb_ct
TÍCH CỰC
1 năm
ko hiểu sao ít phổ biến, có lẽ nên đi kèm với RCS mới phát triển được
@bkb_ct Khiếp 1 tỷ lượt down trên play store đấy kêu ít, Việt Nam ít dùng không có nghĩa là thế giới nó ít đâu. RSC là chuẩn tin nhắn mới, đây là ứng dụng call video, mà ông nào cài dùng được Duo là đương nhiên có internet rồi và ứng dụng support cả nhắn tin luôn, RSC cho vào làm gì nhỉ? Bảo tích hợp RSC vào app google messages như google đang cố làm cạnh tranh với iMess thì nghe nó còn hợp lý.
Hồi cách ly giãn cách xã hội mọi người hay dùng gọi điện làm việc với nhau. Giờ thì chả thấy ai dùng nữa rồi. Làm. Việc trực tiếp vẫn phê hơn hiệu quả hơn nhiều.
Tuy nhiên cũng nhờ những công cụ thế này mà các tỉnh giờ họp trực tuyến với Trung ương hiệu quả hơn. Đỡ phải khăn gói ra Hà Nội
ducthinh9986
ĐẠI BÀNG
1 năm
Cũng đang dùng cái này, chất lượng âm thanh nghe thích hơn là gọi bằng zalo.
Ngon nhỉ
Hào hứng một thời gian xong xếp xó.
qng171
CAO CẤP
1 năm
Google nó k dứt khoát làm mấy cái này nhỉ?
Sài Zoom nhiều lúc ức chế vs vụ quản lý user vl. Nên nếu Google làm cho cẩn thận thì quản lý joined user cũng dễ dàng hơn, share link hay join room cũng đơn giản hơn.
Thằng Zoom dc cái đơn giản, ai cũng dùng được. Nhưng đó lại là điểm yếu đối vs manager.
aloso8
ĐẠI BÀNG
1 năm
K thấy phổ biến mấy
Chê cho lắm cũng chỉ là dìm hàng
Chia sẽ hay, thks
T-2-A
ĐẠI BÀNG
1 năm
Dùng cái này cực kì thích, chất lượng cuộc gọi ổn định; với cùng 1 loại mạng thì mình thấy chất lượng hơn hẳn zalo, facebook; hi vọng nó sẽ được dùng phổ biến như facetime của apple vì lượng người dùng android rất lớn, nó cũng có thể được cài trên ios nữa
nhemdaika
TÍCH CỰC
1 năm
cái này có đợt cho vào danh sách khai tử, rồi thế nào lại phát triển tiếp. Nói chung là video call khá ngon 😁
Google Duo xài cũng đc, giờ lên đc 32 người r


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019